Ed and Lorraine Warren là ai? Bí mật Ed and Lorraine Warren chưa ai biết

Ed and Lorraine Warren là ai, những bộ phim vụ điều tra có thật của hai nhà ngoại cảm Ed and Lorraine Warren, bảo tàng Ed and Lorraine Warren, wowhay.com chia sẻ.

Ed and Lorraine Warren là ai?

Ed and Lorraine Warren là Monroe’s Ed và Lorraine Warren là hai trong số những nhà điều tra huyền bí đáng chú ý nhất trong thế kỷ qua.

Advertisement

Ed và Lorraine sinh ra ở Bridgeport, anh năm 1926 và cô năm 1927. Con rể của họ là Tony Spera, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ nhà riêng ở New Milford, cho biết Ed lớn lên trong một ngôi nhà mà anh tin là bị ma ám. Từ 5 đến 12 tuổi, Ed đã nghe thấy tiếng gõ, âm thanh, tiếng bước chân, bóng tối, tên gọi. Anh vô cùng sợ hãi, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

“Cha của anh ấy … nói với Ed, có một lý do hợp lý cho mọi thứ xảy ra trong ngôi nhà này. Vì vậy, cha anh ấy nhận thức được rằng có điều gì đó kỳ lạ trong ngôi nhà, ”Spera nói. “Nhưng cha anh ấy không bao giờ cho anh ấy lý do hợp lý.”

Ed và Lorraine gặp nhau vào năm 1944. Lorraine tin rằng mình có giác quan thứ sáu. Cô kể lại, như đã kể lại trên tonyspera.com , “Tôi không nhìn thấy người thanh niên mảnh mai. … Về mặt tâm linh, tôi thấy Ed là một người đàn ông trưởng thành. Một người đàn ông mà tôi sẽ kết hôn. ”

Cậu bé 12 tuổi người Connecticut góp mặt trong ‘Conjuring 3’ có thực sự bị ma nhập không? Anh trai của anh ấy nói “không” – và câu chuyện kinh dị thực sự đã được gia đình anh ấy khai thác »

Advertisement

Hai người kết hôn vào năm 1945. Họ có một người con, Judy, người đã kết hôn với Spera. Ed đã đến trường Đại học Nghệ thuật Paier ở Hamden, nhưng không thể buông bỏ niềm đam mê ma quái của mình. Vì vậy, anh đã đọc tạp chí Fate để tìm những ngôi nhà bị ma ám, đi đến những ngôi nhà đó và phác thảo chúng.

Với việc phát hành “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”, tác phẩm của Warrens một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Họ đã khám phá một số vụ ám ảnh được cho là nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm “Amityville Horror” và Enfield Poltergeist. Trong khi cả hai Warrens đều đã chết, họ đã để lại một di sản về các cuộc điều tra huyền bí.

Những bộ phim của hai nhà ngoại cảm Ed and Lorraine

Amityville

Ed và Lorraine Warren tại khách sạn Masions trên đường Sacramento ở SF có lẽ là vụ án nổi tiếng nhất do Warrens điều tra, vụ án được gọi là Amityville Horror tiếp tục ra mắt thương hiệu trị giá hàng triệu đô la của riêng mình trước khi xuất hiện trong phần hai Conjuring.

George và Kathy Lutz tuyên bố họ đã bị đuổi ra khỏi ngôi nhà ở Long Island vào năm 1975 bởi một thực thể huyền bí hung bạo. Một năm trước khi gia đình Lutz chuyển đến sống tại ngôi nhà này, có thông tin cho rằng Ronald DeFeo Jr đã bắn chết 6 thành viên gia đình trong nhà, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Warrens đã điều tra ngôi nhà và tuyên bố rằng nó bị “ma ám.” Tuy nhiên, các cuộc điều tra sâu hơn đã phát hiện ra rằng những diễn biến được báo cáo trong ngôi nhà hầu hết chỉ là một trò lừa bịp.

Ngôi nhà Snedeker

Những thợ săn ma người Mỹ Lorraine và Ed Warren vào ngày 30 tháng 4 năm 1980. Ngôi nhà ở Southington này sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tác phẩm kinh dị kinh điển hiện đại, A Haunting in Connecticut.

Warrens đến để điều tra khi chủ sở hữu của ngôi nhà tuyên bố rằng con trai của họ đang trải qua những thay đổi tính cách có bản chất bạo lực. Các chủ nhà cũng nói rằng các cuộc hiện ra sẽ xuất hiện khắp nhà. Các báo cáo vẫn còn mâu thuẫn về những điều xảy ra này vì có thông tin cho rằng cậu con trai bị bệnh tâm thần phân liệt.

Ngôi nhà ở Southington này sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho tác phẩm kinh dị kinh điển hiện đại A Haunting in Connecticut.

Annabelle

Búp bê Annabelle được trưng bày tại Bảo tàng Huyền bí của Warren. Annabelle là một con búp bê Raggedy Ann được cho là bị ám bởi linh hồn của một cô gái trẻ tên là Annabelle Higgins.

Con búp bê được cho là đã tự di chuyển, nhưng khi nó được Warrens tuyên bố vào năm 1970, nó đã được đặt trong một hộp kính trong bảo tàng huyền bí của họ ở Monroe, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nhân vật Annabelle kể từ đó đã trở thành một nhân vật quan trọng trong loạt phim The Conjuring, với ba bộ phim dành riêng cho lịch sử của con búp bê. Vào năm 2020, một tin đồn bắt đầu rằng con búp bê đã thoát khỏi vòng vây của nó tại bảo tàng, tuy nhiên, những tin đồn đó đã bị bác bỏ vì con búp bê vẫn còn ở Monroe.

The Conjuring House

Chủ sở hữu Jennifer và Cory Heinzen, các nhà điều tra huyền bí, tạo dáng trong cửa sổ của ngôi nhà Conjuring ở Harrisville, RI vào ngày 14 tháng 10 năm 2020. Văn hóa dân gian cho rằng ngôi nhà thế kỷ 18 ở Harrisville, RI này bị “ám” bởi một người phụ nữ đã giết bản thân và đứa con của cô ấy để ám ảnh bất kỳ người cư ngụ nào dám bước chân vào ngôi nhà.

Năm 1974, Warrens đã thực hiện nhiều chuyến đến nhà để điều tra các tuyên bố về giường bay và mùi thịt thối rữa. Chuyến đi của họ đến ngôi nhà sẽ được ghi lại trong bộ phim “Conjuring” đầu tiên. 45 năm sau cuộc điều tra của Warren về cơ sở, ngôi nhà được mua bởi một gia đình mới, người đã mở ngôi nhà để điều tra những điều huyền bí.

Enfield Poltergeist

Thợ săn ma người Mỹ, bà Lorraine Warren cho thấy cách bà nằm lại trên giường trong nhà của bà Wendy Evans, và bà cảm thấy rung động.

Ra nước ngoài, Warrens đã điều tra một trong những trường hợp huyền bí đáng chú ý nhất ở London. Cư dân của một ngôi nhà ở Enfield tuyên bố rằng đồ đạc tự di chuyển và họ đã nghe thấy những giọng nói quái gở gọi chủ nhà.

Hai cô con gái tuổi teen của chủ nhân được cho là tâm điểm của hoạt động huyền bí, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

The Smurl Haunting

Điều tra viên huyền bí nổi tiếng Lorraine Warren, 85 tuổi, tại nhà riêng ở Monroe, Conn. Thứ Sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2013. The Warrens đã điều tra một ngôi nhà nhỏ ở West Pittston, Pa. Nơi được cho là đã trải qua
Autumn Driscoll / Driscoll mùa thuMua ảnh

Warrens đã điều tra một ngôi nhà nhỏ ở West Pittston, Pa. Được cho là đang trải qua “hoạt động huyền bí” không giống với hầu hết những gì họ đã điều tra vào thời điểm đó.

Một thực thể ma quỷ được cho là có ném con chó của gia đình và đẩy con gái của họ xuống cầu thang.
Sự ám ảnh sẽ được chuyển thể thành bộ phim truyền hình năm 1991 The Haunted.

The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It

Bộ phim mới nhất dựa trên Warrens, The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It, được lấy cảm hứng từ một vụ giết người năm 1981 ở Brookfield. Arne Johnson đã tham gia ba cuộc trừ tà trước khi giết Alan Bono. Warrens khuyên Johnson về các cuộc trừ tà.

Luật sư Martin Minnella và Warrens của Johnson tin rằng Johnson vô tội vì anh ta đã bị quỷ ám. Họ tin rằng những con quỷ đã trốn thoát khỏi David Glatzel, 12 tuổi và cư ngụ tại nơi ở của cậu bé.

“Arne không thể nhớ mình đã làm gì. Một phút anh ấy đã đứng trước mặt anh chàng này và điều tiếp theo anh ấy nhớ lại, anh ấy đã bị giam giữ, ”Spera nói. “Anh ấy đã bị vượt qua bởi một cái gì đó”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…