Egg cleanse là gì? Giải thích Egg cleanse TikTok đúng nhất

Egg cleanse là gì, Egg cleanse có nghĩa là gì, trend Egg cleanse là gì trên TikTok, wowhay.com giải thích Egg cleanse TikTok đúng nhất.

Egg cleanse là gì?

Egg cleanse là một nghi lễ của người Mesoamerican bao gồm việc làm sạch hào quang của bạn bằng một quả trứng. Gần đây, Egg cleanse đã lan truyền trên TikTok, dẫn đến việc một người dùng chia sẻ video về nghi thức làm sạch trứng và nêu rõ:

Advertisement

“Đó là một nghi lễ. Vì vậy, xin vui lòng, nếu bạn muốn chiếm đoạt một cái gì đó như thế này, hãy tiếp cận nó một cách tôn trọng. Đừng chỉ đi kiếm một quả trứng, hãy đưa nó qua đầu bạn và gọi nó là sự tẩy rửa”.

Một người dùng khác @ electrasoul444 đã chia sẻ một số video với những người theo dõi giải thích cách thức hoạt động của trứng rửa mặt. Họ giải thích rằng trong quá trình tẩy rửa, quả trứng “lấy đi tất cả năng lượng tiêu cực và thay thế nó bằng một thứ gì đó tích cực và mới mẻ”.

wowhay.com đang nói về nghệ thuật làm sạch trứng, còn được gọi là la limpia trong tiếng Tây Ban Nha. Tập tục này có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng các truyền thống tương tự cũng có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Mọi người về các chi tiết của nghi lễ, nhưng những điều cơ bản không khác nhau; các tín đồ nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể bạn, quả trứng sẽ hút những năng lượng xấu gây bệnh cho bạn, chữa khỏi bệnh tật và làm sạch các luân xa bẩn thỉu, bẩn thỉu của bạn .

Advertisement

Trend Egg cleanse được thực hiện thế nào?

Lấy một quả trứng và rửa sạch trong một ít nước muối và nước cốt chanh.

Các video TikTok gợi ý rằng bạn “hãy nói lời cầu nguyện với bất kỳ quyền năng cao nào mà bạn muốn. Yêu cầu sự giúp đỡ và ban phước của họ. Hãy tưởng tượng quả trứng được chạm vào bởi sự hiện diện của chúng ”.

Lăn trứng khắp cơ thể, bắt đầu quanh đầu và di chuyển xuống cánh tay, thân mình và chân.

@ electrasoul444 giải thích: “Khi bạn làm điều này, quả trứng của bạn sẽ bắt đầu cảm thấy nặng nề bởi vì theo nghĩa đen, nó đang chứa tất cả năng lượng tiêu cực mà nó đang lấy ra khỏi tâm hồn bạn, từ tinh thần của bạn, ra khỏi hào quang của bạn.”

Sau đó, đập vỡ quả trứng và vứt bỏ nó để “không có năng lượng tiêu cực nào đi theo cách của bạn nữa”, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn gốc Egg cleanse là gì?

Egg cleanse có nguồn gốc từ văn hóa Mesoamerican bản địa viral TikTok (có thể là nhờ sự xuất hiện của tập tục này trong loạt phim ăn khách của Netflix là Chilling Adventures of Sabrina).

Những phù thủy có nguồn gốc từ Netflix vào vũ trụ Archie Comics, Chilling Adventures of Sabrina, thuộc một giống khác với những người bạn có thể gặp phải khi bán những chiếc bùa hộ mệnh bằng pha lê thần bí trực tuyến.

Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa người, vì vậy cô ấy sẽ chỉ làm đúng một nửa, bất kể cô phù thủy tuổi teen có thể mổ xẻ bao nhiêu con vật trong văn phòng khoa sinh học của trường trung học Baxter.

Trong khi DNA phù thủy của Sabrina ít liên quan đến những người hiện đại theo nghề cũ, một số phép thuật được sử dụng trong Chilling Adventures of Sabrina khá trần tục. Nó giống như một việc hàng ngày đối với người Wicca, người ngoại đạo và những người hành nghề huyền bí khác giống như món trứng tráng phương Tây đối với những người khác, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…