Emma Tokyo Revengers là ai? Bí mật về Emma bạn chưa biết!

Emma Tokyo Revengers là ai, Emma Sano là ai, bí mật về Emma bạn chưa biết, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Khi Tokyo Revengers Series tiếp tục, có những mốc thời gian mà Mikey trở nên xấu xa và hư hỏng. Đôi khi lý do Mikey và Toman trở thành tội ác là vì Tetta Kisaki nhưng trong những trường hợp khác, đó là vì bóng tối đang dần tiêu diệt Mikey. 

Advertisement


Mỗi khi anh ta mất đi người mà anh ta quý trọng, đạo đức của anh ta dần bị phá hủy. Emma là một trong những người đã giúp Mikey đi đúng đường. Lần này, cùng trainghiemhay.com tìm hiểu Emma Sano là ai?

Advertisement

Emma Sano là ai?

Emma là Emma Sano là một nhân vật nữ anime đã có một số lần xuất hiện khác nhau trong suốt loạt phim Tokyo Revengers. 

Emma là con út trong số anh chị em nhà Sano, và là em gái của Izana Kurokawa , người cô sống cùng cho đến năm 3 tuổi, khi anh rời đi ‘trường học’ và cô đã không gặp anh kể từ đó. Khi còn nhỏ, cô chuyển đến sống với ông nội và hai anh trai. 

Những bí mật về Emma bạn chưa biết

Emma không có bộ trang phục chính thức nào mà cô ấy mặc trong phim nhưng thay vào đó, mỗi lần xuất hiện, cô ấy lại mặc những bộ đồ khác nhau.

Lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Emma là ở tập 5 của bộ anime hoặc chương 9 của bộ truyện tranh. 

Trong những lần khác chúng ta thấy Emma, ​​cô ấy mặc những bộ trang phục khác nhau. Từ yukata lễ hội (Chương 18, Tập 8), quần áo bình thường (Chương 66), quần áo mùa đông (Chương 108), yukata với áo khoác lông (Chương 110), cũng như trang phục thời trang khi cô mặc một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu quá khổ và một chiếc váy dài (Chương 187 nghệ thuật chính thức).


Trong tất cả các lần xuất hiện của mình, cô ấy đều để tóc dài màu vàng nhạt hơn Mikey một chút. Emma cũng có đôi mắt màu nâu mật ong và cấu trúc cơ thể rất nữ tính.

Nữ diễn viên lồng tiếng của Emma Sano trong chuyển thể anime Tokyo Revengers là Yumi Uchiyama, người đã lồng tiếng cho một số nhân vật đáng chú ý như Arrow từ Fire Force, Rudeus Greyrat từ Mushoku Tensei, Ruri Miyamoto từ Nisekoi và Puck từ Re: Zero.

Cái chết của Emma Sano

Theo lệnh của Izana, Emma bị Kisaki tấn công và giết chết. Mikey trong nỗ lực cứu em gái của mình, mang cô đến bệnh viện trên lưng của mình khi cô ấy thốt ra yêu cầu cuối cùng của mình để anh ấy nói với Draken rằng cô ấy yêu anh ấy và để Takemichi chăm sóc cho Mikey. Trước khi cho phép mình chết trên lưng anh trai.

Cái chết của Emma là một trong những cái chết đau buồn nhất anime nhưng không được Takemichi chú ý cho đến giây phút cuối cùng và không cứu được cô. 

Cái chết của Emma cũng khiến bóng tối trong Mikey ngày càng lớn. Viên ngọc của Draken và Mikey đã bị Izana và Kisaki bắn vỡ. 

Liệu đây có phải là sự sụp đổ của Toman hay Takemichi sẽ chiến đấu và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…