End-Credits của No Way Home: Phản diện lớn tiếp theo của Người nhện?

End-Credits (cảnh cuối) của Spider-Man: No Way Home gợi ý về một nhân vật phản diện quen thuộc trong chành trình MCU tiếp theo của Tom Holland.

Cảnh end-credit đầu tiên của Spider-Man: No Way Home có một gương mặt quen thuộc, người mà nhiều người phỏng đoán sẽ xuất hiện trong phim. Mặc dù không đóng một vai trò quan trọng nào, nhưng ý nghĩa của cảnh phim cho thấy những gợi ý lớn về tương lai của các bộ phim Người Nhện.

Advertisement

Mặc dù nó có khả năng cho thấy ai sẽ là nhân vật phản diện tiếp theo đối đầu với Người Nhện, nhưng nó cũng đặt ra câu hỏi về việc liệu các nhân vật từ các bộ phim khác nhau có bao giờ xuất hiện trở lại hay không.

Thêm vào nhiều nhân vật phản diện trong No Way Home, một số người suy đoán rằng Venom của Tom Hardy có thể xuất hiện. Trong khi anh ấy không xuất hiện trong bộ phim, người hâm mộ đã được xem một cảnh Venom trong phần tín dụng, gợi ý về vai trò của anh ấy trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong Venom: Let There be Carnage ‘s end credit, Eddie nằm trên giường khách sạn trò chuyện với symbiote của mình. Sau cuộc trò chuyện về quá khứ của họ, Venom mang đến cho bạn cảm giác về “80 tỷ năm ánh sáng kiến ​​thức tổ ong trên khắp các vũ trụ.” Sau đó, cả hai được đưa vào MCU, với TV hiển thị J. Jonah Jameson tiết lộ Peter Parker là Người Nhện, như đã thấy trong phần mở đầu của No Way Home.

Cảnh này cho thấy Venom biết về Người Nhện thông qua kiến ​​thức tổ ong của anh ta, khi anh ta nhìn anh ta đầy đe dọa trên TV. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm Người Nhện trong No Way Home, cảnh tín dụng cho thấy Eddie chỉ đơn giản là đến quán bar của khách sạn và say xỉn.

Advertisement

Khi Eddie uống rượu, anh trò chuyện với người pha chế rượu, người đã đưa anh vào các sự kiện gần đây của MCU, bao gồm cả cú búng tay của Thanos. Anh ta thấy câu chuyện thật khó tin và kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách quyết định đi tìm Người Nhện, điều mà mọi nhân vật phản diện khác đã làm.

Tuy nhiên, ngay khi Eddie rời đi, anh ta biến mất và dường như quay trở lại vũ trụ của mình. Điều này có nghĩa là Venom đã phá hủy toàn bộ các sự kiện của No Way Home, vì Doctor Strange đưa tất cả các nhân vật phản diện trở lại vũ trụ tương ứng của họ ngay khi kết thúc. Mặc dù có thể khiến người hâm mộ thất vọng khi thấy Tom Hardy biến mất trước khi tương tác với bất kỳ Người Nhện nào, nhưng anh ấy đã để lại một điều gì đó có ý nghĩa lớn đối với tương lai của nhân vật.

Khi Eddie biến mất, một khối cầu nhỏ trong cơ thể symbiote của Venom vẫn ở lại, từ từ di chuyển khi khung cảnh chuyển sang màu đen. Điều này có nghĩa là có một Venom chính thức trong MCU, mặc dù nó sẽ có dạng gì vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, người ta biết rằng chỉ cần một lượng nhỏ con goop của Venom để gây ra sự cộng sinh với con người, vì vậy tất cả những gì con goop cần là vật chủ.

Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng một giả thuyết cho rằng Venom nhỏ bé có thể bị thu hút bởi một phiên bản MCU của Tom Hardy, do nó lưu giữ những ký ức từ các bộ phim Venom. Nếu đúng như vậy, đó sẽ là một cách để đưa Venom của Tom Hardy vào MCU, mà không loại bỏ anh ta khỏi vũ trụ của chính mình. Tuy nhiên, rất có thể một vật chủ hoàn toàn mới sẽ xuất hiện cho Venom và nhân vật sẽ có thêm một cách diễn giải mới.

Dù bằng cách nào, đã có thông tin tiết lộ rằng các bộ phim về Người Nhện sẽ tiếp tục, và cảnh cuối này ám chỉ rằng Người Nhện sẽ đối đầu với Venom một lần nữa – điều chưa từng thấy kể từ Người Nhện 3 năm 2007, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…