Eren là ai? Điều đặc biệt về Eren Jaeger chưa ai biết

Eren là ai, sức mạnh của Eren là gì, tại sao Eren chết, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Eren Jaeger chưa ai biết.

Eren là ai?

Eren là Eren Yeager, nhân vật chính của Attack On Titan, thể hiện mình là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, bốc đồng và táo bạo, tràn đầy cơn thịnh nộ chống lại các Titan, những sinh vật ăn thịt người.

Advertisement

Lòng căm thù của anh càng được thúc đẩy bởi những ký ức về mẹ anh bị một Titan ăn thịt ngay trước mắt anh. Sau sự kiện bi thảm này, anh đã thực hiện sứ mệnh của mình là gia nhập Quân đoàn Khảo sát và giết từng tên Titan trên mặt đất cùng với người bạn thân nhất của mình là Armin Arlelt và em gái nuôi Mikasa Ackermann.

Câu chuyện của Eren bắt đầu thế nào?

Câu chuyện của Eren bắt đầu vào năm 845 tại Quận Shiganshina, thảm họa xảy ra khi là một Titan, Colossal Titan cao chót vót ở độ cao 60 mét (197 feet) xuất hiện và phá hủy những bức tường 50 mét bảo vệ thành phố anh sống. Những bức tường bị phá hủy cho phép chạy vội của các Titan để theo dõi và ăn thịt hơn 10.000 người gây ra hỗn loạn và hủy diệt.

Giữa thời loạn lạc, đây là một bước ngoặt của Eren khi anh chứng kiến ​​sự kiện đau buồn khi mẹ mình bị một con titan ăn thịt. Mãi mãi bị ảnh hưởng và bắt đầu trả thù, anh gia nhập Quân đoàn Khảo sát cùng với những người bạn của mình là Mikasa và Armin .

Attack On Titan theo chân Eren Yeager này khi anh ta nắm giữ một sức mạnh đặc biệt mang đến cho nhân loại cơ hội chiến đấu chống lại các Titan: Khả năng biến thành một Titan mạnh mẽ. Trong suốt Attack on Titan , Eren Yeager đã khám phá ra những bí ẩn về lý do tại sao các Titan tồn tại và tại sao anh ta lại nắm giữ sức mạnh như vậy.

Advertisement

Ngay sau đó, Eren chỉ còn lại những ký ức mơ hồ về người cha Grisha của mình, đưa cho Eren chìa khóa tầng hầm và mất tích. Cha anh nói với anh rằng câu trả lời nằm ở tầng hầm của ngôi nhà bỏ hoang của anh ở quận Shiganshina.

Eren trong Attack on Titan Season 1

Con đường chống lại chủ nghĩa anh hùng của Eren bắt đầu trong phần đầu của thời thơ ấu trong phần một. Mối quan hệ của anh ấy với em gái nuôi của mình, Mikasa, rất quan trọng đối với sự phát triển của anh ấy vì những hành động trong quá khứ của anh ấy để cứu cô ấy. Trước khi gia đình họ bị tấn công bởi Titans, Mikasa đã bị bắt cóc bởi một số tội phạm và sắp bị bán đi. Eren đến giải cứu cô và không hề hối hận khi giết những tên tội phạm máu lạnh để cứu cô.

Từ thời điểm này, rõ ràng Eren sẽ thực hiện bất kỳ hành động nào để bảo vệ những người thân yêu của mình. Trước khi Bức tường Maria sụp đổ, anh mơ ước được gia nhập Trung đoàn Hướng đạo để khám phá thế giới bên ngoài Bức tường, khiến mẹ anh thất vọng. Tuy nhiên, điều này đã được kiểm chứng khi các Titan xâm chiếm Tường Maria một phần nhờ Titan Thiết giáp phá vỡ nó và Titan khổng lồ phá hủy mọi thứ khác. Eren chỉ có thể kinh hoàng nhìn ngôi nhà thời thơ ấu của anh bị phá hủy và mẹ anh bị Titan ăn thịt. Điều này khiến Eren trở thành một kẻ thù duy nhất phải đánh bại và thôi thúc mong muốn báo thù của anh ta.

Khi phát hiện ra mình có thể tự mình biến thành Titan và chống lại chúng, Eren sử dụng quyền tự quyết và ý chí của mình để thuyết phục Trung đoàn Trinh sát và những người khác trả đũa. Tất nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp sau cuộc chiến của anh ta với Annie Leonhart và tiết lộ rằng bản thân cô ấy là một Titan đặc biệt. Trong phần kết của mùa đầu tiên, Eren càng quyết tâm khám phá bí mật của Bức tường và diệt trừ các Titan. Hãy lưu ý điều này sau khi chúng tôi giải thích cách anh ấy thể hiện quyết tâm của mình trong phần hai.

Phản bội & khám phá bí mật – Attack on Titan Season 2

Có những thay đổi lớn đối với Eren, Mikasa, Armin và những người bạn khi họ đối mặt với sự xuất hiện của một Titan Quái thú bí ẩn. Khi Eren nhận ra rằng có những người khác có thể biến thành Titan giống như anh ấy, có một Titan Quái thú có thể nói, và điều đó thay đổi đáng kể triển vọng của một trận chiến và đặt ra nhiều câu hỏi hơn về nguồn gốc của họ.

Trong khi Eren tiếp tục chiến đấu vì bạn bè của mình và giúp chiếm lại Wall Maria, anh ấy đã bị thử thách rất nhiều khi Reiner Braun và Bertholdt được tiết lộ là những kẻ phản bội Trung đoàn Trinh sát. Cả hai đều là những người lính của một quốc gia tên là Marley được giao nhiệm vụ bí mật xâm nhập vào đảo Paradis. Sức mạnh của Reiner là Titan Thiết giáp đã xuyên thủng Tường Maria trong khi Bertholdt là Titan Colossal gây sát thương lớn nhất. Niềm tin của Eren dành cho họ tan vỡ hoàn toàn khi họ bắt cóc anh để mang đến Quái thú Titan để xử lý.

Điều này gây sốc cho Mikasa và những người còn lại trong Trung đoàn Trinh sát, những người nghĩ rằng hai người là đồng đội. Đặc biệt đau lòng cho Eren, người có mối quan hệ anh em thực sự với Reiner. Tình hình tiếp tục gây căng thẳng cho Eren khi anh ta không thể biến thành Titan của mình vì anh ta quẫn trí vì sự phản bội của họ.

Cuối cùng, Mikasa và phi hành đoàn giải cứu anh ta, nhưng để cho Reiner và Bertholdt chạy trốn. Nhiều người trong nhóm đã thiệt mạng trong quá trình này, càng thúc đẩy mong muốn sử dụng sức mạnh của mình để giúp đỡ nhân loại của Eren. Điều đó đang được nói, anh ấy sẽ phải quyết tâm đối mặt với những người bạn cũ của mình.

Eren trong Attack on Titan Season 3

Phần ba làm sáng tỏ hơn về cha của Eren, Grisha, và lịch sử của ông với quốc gia Paradis. Tại đây, chúng tôi có được một số thông tin chi tiết có giá trị về lịch sử gia đình của Eren. Tôi tin rằng mối quan hệ phức tạp của Eren với Grisha là một yếu tố góp phần vào tính cách triệt để của anh ấy.

Khi bị bắt cóc, Eren đã lấy lại ký ức về những gì đã xảy ra với cha mình sau sự sụp đổ của Bức tường Maria. Grisha là người đã tiêm huyết thanh Titan cho Eren và tự mình nuốt chửng để truyền sức mạnh Tấn công Titan cho con trai mình.

Vì những ký ức này, Eren trở nên cay đắng và tức giận với cha mình vì đã không nói cho cậu biết đúng cách và bỏ rơi cậu và Mikasa. Tuy nhiên, anh vẫn dành sự tôn trọng nhất định cho anh ta vì hành động vị tha của anh ta và niềm tin vững chắc rằng Eren sẽ có thể cứu Paradis khỏi kẻ thù thực sự bên ngoài: Marley.

Sức mạnh và quyết tâm của Eren cuối cùng cũng được đền đáp khi anh có thể thăm lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình, mở khóa tầng hầm và tận hưởng thành công cùng bạn bè của mình.

Trong khi đắm mình trong sự tự do mới tìm thấy bên ngoài những bức tường, Eren bắt đầu trải qua một sự thay đổi khi anh ấy nhìn ra biển lần đầu tiên. Với những ký ức về cha mình và nhận ra rằng có những kẻ thù bên ngoài Đảo Paradis, anh thề sẽ đánh bại chúng một lần và mãi mãi.

Eren Yeager vs the World – Attack on Titan Season 4

Phần mới nhất diễn ra bốn năm sau mùa thứ ba. Đóng vai một tù nhân trong quốc gia kẻ thù của Marley, Eren đã trải qua một sự thay đổi tính cách đáng kể, đặc biệt là sau thời gian xa bạn bè. Trong các mùa trước, Eren là một người lính nóng nảy, người đã sử dụng quyết tâm cao độ của mình để đánh bại kẻ thù duy nhất mà anh biết, các Titan.

Nhưng, sau khi biết thêm về lịch sử đất nước của mình và những kẻ thù của Marley, tính cách của anh ta hoàn toàn khác biệt, và anh ta có một quan điểm khác về mục đích của mình, chọn hướng nghị lực của mình để chủ động trả thù Marley.

Điều này làm cho khoảnh khắc tiếp theo khi Eren biến hình và giết một quan chức Marleyan trước mặt mọi người càng khiến Reiner đau đớn hơn. Tại thời điểm này, Eren đã tự mình tiêu diệt mọi thứ đã làm hại anh ấy, bạn bè và gia đình anh ấy. Anh ta có thêm sức mạnh khi ăn thịt người sử dụng War Hammer Titan, sử dụng các kỹ năng của nó để trốn thoát mà không hề hấn gì với những người bạn đang lo lắng của anh ta. Từ đây, Eren bắt đầu một cuộc chiến mà anh ấy sẽ tự kết thúc.

Những hành động của anh ấy đã trở nên hấp dẫn khi anh ấy trở thành một nhân vật cách mạng chống lại quân nổi dậy của Quân đội Paradis. Họ tự gọi mình là Yeageists, những người hỗ trợ Eren kích hoạt một sự kiện đại hồng thủy được gọi là Rumble.

Với điều này, Eren tiếp tục thu thập thêm sức mạnh Titan để tiêu diệt loài người bên ngoài, bảo Mikasa và những người bạn cũ của mình cố gắng ngăn chặn anh ta. Xa cách bản thân với mọi người, anh ấy tự mình kết thúc tất cả, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…