Fen là ai? Mai fen là ai? Đúng nhất

Fen là ai, là gì, mai fen là ai, âu mai fen là gì trên facebook, TikTok, wowhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa fen là ai, là gì đúng nhất.

Fen là ai?

Fen là friend tiếng Anh nghĩa tiếng Việt là bạn.

Advertisement

Fen nhiều biến thể như “fence”, “french”, “phen”… nhưng chung quy lại vẫn là phen theo tiếng Việt.

Mai phen hay mai fen là gì?

Mai phen hay mai fen là my friend tiếng Anh nghĩa tiếng Việt là bạn của tôi.

Âu mai phen là gì?

Âu mai phen là Oh, My friend! tiếng Anh nghĩa tiếng Việt là Oh! Bạn của tôi!

Nguồn gốc của fen, my fen, âu my fen

Trend fen, my fen, âu my fen xuất phát từ những năm 2011-2014 khi ngôn ngữ teen phát triển mạnh trong cộng đồng mạng thay thế cho “thím”. Nhưng sau đó thì không thấy xuất hiện nữa.

Advertisement

Trend fen, my fen, âu my fen giờ đây lại nhen nhóm trở lại từ 2017-2018 cho đến nay thì xuất hiện nhiều trên voz và dần lan sang các mạng xã hội khác.

Fen là ai?

Fen là Feng Timo tên thật là Feng Yanan, sinh ngày 19 tháng 12 năm 1991 tại quận Vạn Châu, thành phố Trùng Khánh, Feng Timo là một nữ ca sĩ kiêm webcaster đến từ Trung Quốc Đại lục.

Vào tháng 9 năm 2014, Feng Timo bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một streamer trực tuyến trên nền tảng phát sóng trực tiếp Douyu và chính thức trở thành một nữ streamer chuyên nghiệp.

Vào tháng 12 năm 2016, Feng Timo hát bài hát mở đầu You Don’t Know Me cho bộ phim 28 tuổi vị thành niên.

Vào tháng 6 năm 2017, cô phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình The One Who Knows Food is a Master.

Vào ngày 21 tháng 12, cô đã giành được Giải thưởng Anchor được yêu thích nhất thường niên của Lễ hội Thời trang Sohu lần thứ 6.

Vào tháng 2 năm 2018, cô phát hành đĩa đơn solo Buddha Girl; vào tháng 11, đã giành được giải thưởng Người mới được yêu thích nhất của năm trên Bảng xếp hạng Giai điệu vàng được yêu thích.

Vào tháng 1 năm 2019, cô đã giành được giải thưởng Nhạc sĩ truyền thông xã hội xuất sắc nhất tại Liên hoan âm nhạc Q China 2018 lần thứ nhất; vào tháng 5, phát hành album bìa solo No Need for You; vào tháng 8, tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên và phát hành album gốc đầu tiên Feng Timo.

Feng Timo yêu ca hát khi còn nhỏ, và thường chơi các đĩa CD thử giọng trong cửa hàng nghe nhìn của cha mình và hát bằng micro. Sau khi tốt nghiệp trung học, Feng Timo đã được kết nạp vào Broadcasting và Performing chủ yếu của Bắc Kinh Normal University Chu Hải Campus. Năm 2014, Feng Timo tốt nghiệp đại học và trở về quê hương của mình tại Trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trùng Khánh để dạy tiếng phổ thông.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…