FOTG là gì? FOTG là gì trong Kpop? Đúng nhất

FOTG là gì, FOTG là gì trong Kpop, FOTG là viết tắt của từ gì, wowhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa FOTG là gì đúng nhất.

FOTG là gì?

FOTG là Face Of The Group là Gương mặt của nhóm có thể khiến bạn nghĩ rằng thành viên có ngoại hình ấn tượng nhất sẽ được giao vai này. Tuy nhiên, “Visual” của nhóm và “Face Of The Group” có vị trí rất khác nhau. Trên thực tế, các vị trí này có thể trùng nhau nhưng chúng không liên quan lẫn nhau.

Advertisement

Nói cách khác, Người lãnh đạo của một nhóm cũng có thể là Face Of The Group nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả Người lãnh đạo đều là Face Of The Group của nhóm họ.

Cũng cần lưu ý rằng Face Of The Group thường không phải là một vị trí được giao chính thức. Trong khi các vị trí như Leader, Visual, Main Vocalist, Main Rapper, Main Dancer, Sub-vocalist, Sub-rapper, Sub-dancer, Producer, v.v. là các vị trí chính thức, thì Face Of The Group là vị trí mà trong hầu hết các trường hợp, được ngụ ý hơn là được chỉ định.

Face Of The Group rất giống với “Center” của nhóm nhưng một lần nữa, vị trí “Center” hầu như luôn được giao bởi công ty chủ quản của nhóm.

Face Of The Group Kpop được quyết định thế nào?

Bạn có thể thắc mắc rằng nếu một nhóm nhạc K-Pop có thể không có “Gương mặt” chính thức, thì “Gương mặt” được quyết định như thế nào?

Advertisement

Nói chung, “Face” là thành viên được mời tham gia các sự kiện như chương trình tạp kỹ, bảng… với tư cách đại diện cho nhóm K-Pop của họ.

Ví dụ, SoYeon (G) I-DLE, BTS RM, EXID Hani, Red Velvet’s Joy, EXO’s Kai, Super Junior’s HeeChul, LOONA’s Chuu, BIGBANG’s G-Dragon, ASTRO’s Cha EunWoo… thường được coi là “Gương mặt” của nhóm mình bởi cư dân mạng vì lý do này. Face Of The Group không nhất thiết được quyết định bởi mức độ nổi tiếng của thành viên mà là bởi khả năng thể hiện thế giới quan của họ một cách ngắn gọn.

Trong một số trường hợp, tất cả các thành viên của một nhóm đều được coi là “Bộ mặt” của nhóm và do đó, không có thành viên cụ thể nào giữ vị trí duy nhất.

Một số ví dụ về điều này là BLACKPINK và TXT. Tương tự, có thể có hai hoặc nhiều thành viên trong một nhóm được coi là “Gương mặt đại diện” của nhóm, chẳng hạn như TWICE. Các thành viên Sana, Momo, NaYeon đều được coi là “Gương mặt thân quen” của TWICE. Ngoài ra, đối với một số nhóm, “Bộ mặt” của nhóm không ngừng thay đổi.

Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, không có sự lựa chọn nhất trí vững chắc nào khi nói đến “Khuôn mặt”. Ngành công nghiệp có thể coi một thành viên là Gương mặt, trong khi fandom có thể tìm kiếm một thành viên khác cho tương tự. Dù bằng cách nào, thay vì là một vị trí đặc quyền, đó là một trong những trách nhiệm, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…