Giải thích Incantation: Liệu Li Ronan có kết thúc lời nguyền

Giải thích Incantation, giải thích kết thúc nội dung Incantation, liệu Li Ronan có kết thúc lời nguyền, wowhay.com giải thích phim Incantation.

Incantation là một bộ phim kinh dị Đài Loan của đạo diễn Kevin Ko kể về Li Ronan, một bà mẹ đơn thân cố gắng cứu cô con gái nhỏ của mình khỏi một lời nguyền chết chóc. Ronan giải phóng lời nguyền sáu năm trước sau khi nỗ lực điều tra một vụ án bí ẩn gặp trục trặc. Khi câu chuyện diễn ra, người xem tìm hiểu thêm về nguồn gốc của lời nguyền. Trong khi đó, Ronan cố gắng tìm ra lời giải cho lời nguyền và cứu sống con gái mình. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào nhiệm vụ của Rona kết thúc.

Advertisement

Nguồn ảnh: Netflix

Tóm tắt cốt truyện Incantation

Incantation mở ra với một thông điệp video đáng ngại từ Li Ronan. Sau khi cô giải thích về sức mạnh của ý chí, Ronan tiết lộ rằng cô đã đánh thức một lời nguyền cấm kỵ. Lời nguyền mang lại bất hạnh cho những ai tiếp xúc với nó.

Cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ của người xem trong việc cứu sống con gái mình. Câu chuyện kể ngược dòng thời gian vài tuần và kể chi tiết về mối quan hệ của cô với con gái mình, Dodo. Sau khi Ronan bị ảnh hưởng bởi lời nguyền, cô được cho là không thích hợp để chăm sóc cho Dodo. Kết quả là hai mẹ con bị chia cắt, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Incantation Ending: Liệu Li Ronan có kết thúc lời nguyền?

Trong những giây phút cuối cùng của bộ phim, Ronan thực hiện một nỗ lực tuyệt vọng cuối cùng để cứu mạng sống của Dodo khỏi lời nguyền. Cô ấy quay một đoạn video, cùng một đoạn mà người xem xem ở đầu phim. Đoạn phim tiết lộ các chi tiết của lời nguyền và cách nó có thể được thực hiện.

Tuy nhiên, Ronan giải thích với người xem rằng câu thần chú mà cô đang nói với họ là để thu thập các phước lành. Càng nhiều người tụng những lời từ câu thần chú của Phật giáo, thì phước lành sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Như vậy, con gái cô sẽ được chữa khỏi và giải thoát khỏi lời nguyền.

Advertisement

Trong khi đó, những đoạn hồi tưởng cho thấy lời nguyền ban đầu bắt đầu như thế nào. Trong cuộc phiêu lưu vào đường hầm cùng bạn bè, Ronan bị ốm và không khám phá được nó như Dom và Yuan. Bên trong đường hầm, Dom và Yuan tìm thấy một căn phòng bên trong một con hẻm tối có một bức tượng bí ẩn.

Bộ đôi làm thay đổi nội dung của căn phòng. Hơn nữa, họ tìm thấy một tấm vải che mặt của quy chế. Họ mở tấm vải để lộ khuôn mặt của bức tượng. Do đó, lời nguyền bắt nguồn từ việc nhìn thấy khuôn mặt của bức tượng và khuếch đại sau khi bất kỳ ai nhìn thấy biểu tượng và nói câu thần chú liên quan đến nó.

Trong những giây phút cuối cùng, rõ ràng là Ronan đang nói dối người xem của cô trong video. Như đoạn video được Ming lấy lại cho thấy, Phật mẹ là một vị thần của sự dày vò và đau khổ. Biểu tượng và câu thần chú mang lại bất hạnh cho bất cứ ai nhìn thấy hoặc nghe nó.

Hơn nữa, nhà sư nói với Ronan chi tiết về lời nguyền nói rằng nó không thể thực sự kết thúc. Nó chỉ có thể bị pha loãng bằng cách gieo lời nguyền lên nhiều người hơn. Do đó, kế hoạch của Ronan trở nên hiển nhiên. Cô ấy sử dụng đoạn phim để nguyền rủa nhiều người hơn với hy vọng rằng lời nguyền đó sẽ biến mất. Kết quả là, sự bất hạnh theo sau Dodo sẽ giảm bớt, và mạng sống của cô ấy sẽ được cứu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Cuối cùng, Ronan quay trở lại đường hầm và bắt đầu sửa chữa tất cả những thiệt hại mà bạn bè của cô đã gây ra trong phòng của mẹ phật. Cô sắp xếp lại tất cả các vật dụng và đặt chúng vào vị trí ban đầu. Ronan biết rằng cô ấy phải che mặt của vị thần, nhưng làm như vậy sẽ giết chết cô ấy. Vì vậy, cô ghi lại một tin nhắn cuối cùng cho con gái mình và yêu cầu Dodo quên cô đi. Ronan che mặt của vị thần và chết bằng cách tự sát sau khi sức mạnh của lời nguyền áp đảo cô. Một đoạn video tiết lộ rằng hành động của Ronan đã cứu mạng Dodo. Dodo trở nên khỏe mạnh và sống một cuộc sống sung túc.

Cuối cùng, Ronan hy sinh bản thân để cứu mạng Dodo. Trong khi cô lừa người xem niệm chú của lời nguyền, Ronan để lại toàn bộ sự thật về cách chữa bệnh trong video của cô. Hoàn cảnh của Dodo bắt đầu với cuộc tìm kiếm thiếu thông tin của Ronan vào đường hầm nhiều năm trước.

Vì vậy, thật phù hợp khi lời nguyền ngừng chế ngự cô sau khi Ronan quay trở lại đường hầm. Tuy nhiên, lần này, Ronan không sống sót trở về. Thay vào đó, hành động của cô là minh chứng cho tình yêu của cô dành cho Dodo và mang đến cho con gái một cuộc sống mới, một cuộc sống thoát khỏi sự bất hạnh của lời nguyền đáng sợ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…