Gigachad là ai? Điều đặc biệt Gigachad chưa ai biết

Gigachad là ai, Gigachad meme, Gigachad Ernest Khalimov có thật không, Chad là gì trên facebook, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt Gigachad chưa ai biết.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người thậm chí còn tranh luận xem anh chàng có phải là người thật hay không hay anh ta là mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng thực sự không có nhiều sự hiện diện trên internet nên rất khó để biết anh ta là thật, hay những bức ảnh chỉ là Photoshopped. Anh từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về các meme.

 

Advertisement

Gigachad là ai?

Gigachad là Ernest Khalimov nếu nhắc đến Gigachad, nhiều người sẽ liên tưởng đến Ernest. Nhưng Gigachad là Ernest Khalimov không quá nổi tiếng ngoài tên tuổi của mình. Meme của anh ấy phổ biến hơn chính anh ấy.

Ernest Khalimov sống ở Nga, mặc dù hầu hết mọi người đều cho rằng anh có gốc gác là người Thổ Nhĩ Kỳ. Một số người cũng tin rằng anh ta đến từ Azerbaijan, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Gigachad là 10 trên 10 Chad và nằm trong 0,1% sức hấp dẫn thể chất của nam giới.

Vóc dáng vạm vỡ của Gigachad khiến 99,9% đàn ông trên thế giới phải khiếp sợ. Ngay cả những người Chads cũng không đến gần chúng.

 

Advertisement

Gigachads là alpha của tất cả alpha, với tính thẩm mỹ và đối xứng trên khuôn mặt của họ ở một cấp độ khác. Phản ứng của một người phụ nữ khi nhìn thấy một Gigchad giống như những con bướm đêm phản ứng khi nhìn thấy một ngọn đèn.

Phiên bản nữ của Gigachad là Gigastacy.

Có Chads và Gigachads, nhưng chỉ có một Ernest Khalimov, người đàn ông tối thượng.

Ernest được cho là Chad của tất cả các Chads, người đứng sau meme Gigachad, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

GigaChad có phải là người thật không?

Các meme của Ernest đã trở thành chủ đề bàn tán kể từ khi bức ảnh của anh ấy xuất hiện cách đây 3 năm, bức ảnh cho thấy vóc dáng hoàn hảo của anh ấy.

Nhiều người đã tự hỏi làm thế nào một người nào đó có thể hoàn hảo đến vậy.

Một số người khẳng định rằng anh ấy được cho là người đàn ông nam tính nhất trong số tất cả những người đàn ông. Nhưng liệu anh ta có thực ngoài các meme?

Trong khi bạn có thể nghĩ rằng hình ảnh của Ernest đang được chỉnh sửa để tôn lên vóc dáng của anh ấy, thì bạn sắp thay đổi ý định.

Anh ấy là người mẫu cho công ty ‘Sleek andears’.

Khi bạn truy cập trang Instagram Sleek and Tears , do Krista Sudmalis điều hành, bạn sẽ thấy người mẫu Gigachad, Ernest Khalimov.

Krista chụp ảnh các vận động viên thể hình, và Ernest là người đi đầu trong một số bức ảnh này.

Bên cạnh đó, tài khoản Instagram ban đầu của anh ấy được gắn thẻ trong tất cả những bức ảnh này.

Tin đồn về Giga Chad

Vào ngày 27 tháng 4, nhiều trang tin tức nghi vấn đưa tin rằng Giga Chad đã gặp tai nạn xe hơi.

Nhìn vào hồ sơ Instagram berlin.1969 chính thức của anh ấy cũng như trên trang Instagram của Sleek and Tears (một tài khoản đã khiến anh ấy nổi tiếng), chúng tôi không thể thấy điều gì bất thường, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…