Hannah UWU là gì? Đọc ngay để biết nhé!

Hannah UWU là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, Hannah UWU là viết tắt của điều gì, trainghiemhay.com chia sẻ Đọc ngay để biết nhé!

Advertisement

Hannah UWU là gì?

trainghiemhay.com cùng các bạn xét nghĩa của Hannah UWU là gì nhé!

Advertisement

Hannah là Hannah Montana là một bộ phim sitcom dành cho thanh thiếu niên của Mỹ được phát sóng trên Disney Channel trong bốn mùa từ tháng 3 năm 2006 đến tháng 1 năm 2011. 

  • Hannah Montana tập trung vào Miley Stewart (Miley Cyrus), một cô gái tuổi teen sống cuộc sống hai mặt: ban ngày tóc nâu, cắp sách đến trường như bao bạn bè, ban đêm hóa nàng ca sĩ Hannah Montana tóc vàng được hâm mộ cuồng nhiệt vẫn gây thương nhớ cho khán giả.

UWU là một biểu tượng cảm xúc mô tả một khuôn mặt dễ thương. UWU được sử dụng để thể hiện nhiều cảm xúc ấm áp, hạnh phúc hoặc trìu mến. Một biểu tượng cảm xúc có liên quan chặt chẽ với UWU là OWO. 

Như vậy Hannah UWU/ OWO là Hannah dễ thương, Hannah hạnh phúc, Hannah ấm áp. Hannah UWU là những clip TikTok bắt chước lại biểu cảm dễ thương của nhân vật Hannah do Miley Crytus đóng.

Những sự thật thú vị về Hannah Montana

1. Cyrus ban đầu đã thử vai cho người bạn thân nhất của Lilly Truscott
Trong một lần xuất hiện trên chương trình “Friday Night With Jonathan Ross” năm 2009, Cyrus nói rằng cô bắt đầu thử vai cho chương trình năm 11 tuổi.
Các giám đốc tuyển chọn yêu cầu cô đọc cho Hannah Montana, cô đã đọc, nhưng họ cho rằng cô còn quá trẻ cho vai diễn này.
Dù sao thì cô cũng đã hoàn thành vai diễn này và vào thời điểm bộ phim được công chiếu vào đầu năm 2006, Cyrus mới 13 tuổi. Trong khi đó, Emily Osment đóng vai Lilly. 
2. Cyrus gặp gỡ ngôi sao “Gossip Girl” Taylor Momsen trong quá trình thử vai
Taylor Momsen trong vai Jenny trong “Gossip Girl.” CW
Vào thời điểm đó, Momsen được biết đến với các vai diễn trong “How the Grinch Stole Christmas” và “Spy Kids 2: Island of Lost Dreams.”
Cả hai đều tham gia thử vai cho vai diễn chính và trong cuốn sách năm 2009 của cô có tựa đề “Miles to Go”, Cyrus mô tả Momsen là “tuyệt đẹp, với mái tóc dài và vàng”.
3. Cyrus và Osment đóng vai những người bạn thân nhất trong chương trình, nhưng họ đã đụng độ với nhau
Cyrus đã trình bày chi tiết về sự năng động của họ, xuất phát từ cảm giác không an toàn và cạnh tranh, trong “Miles to Go”.
“Trong hai mùa ‘Hannah Montana’, Emily và tôi đã phải vật lộn để hòa hợp với nhau”, nữ ca sĩ viết.
Cyrus nói rằng cô đã bị Osment và một số diễn viên khác của cô “dọa dẫm” khi lần đầu tiên tham gia chương trình vì họ đã có kinh nghiệm diễn xuất từ ​​trước. 
Và mặc dù cô và Mitchel Musso (Oliver Oken) trở thành bạn thân của nhau ngay lập tức, nhưng nữ diễn viên đã không để mắt đến Osment, người mà cô miêu tả là “dè dặt hơn”. 
“Ngoài ra, cô ấy xinh đẹp và thể thao,” Cyrus viết. “Có sự cạnh tranh giữa chúng tôi – các cô gái phải vật lộn với điều đó, và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tôi không làm gì nhiều để sửa chữa nó. Ý tôi là, tôi muốn, nhưng tôi không biết phải làm thế nào để sửa chữa nó. Tôi không bao giờ làm được. cùng với các cô gái cũng như tôi đã làm với các chàng trai. “
Trong cuốn tự truyện của mình, Cyrus nói rằng họ “cố gắng trở thành bạn của nhau, chúng tôi thực sự đã làm vậy, nhưng mọi chuyện luôn kết thúc trong một cuộc chiến.” Những bất đồng thường được đoàn diễn viên chứng kiến, và sau một cuộc tranh cãi cụ thể, gia đình của họ đã phải can thiệp.
Khi họ quay lại phim trường để quay phần ba của “Hannah Montana”, Cyrus nói rằng “có điều gì đó đã thay đổi” và cuối cùng họ đã trở thành bạn của nhau.
Cyrus nói: “Chúng tôi đã mất một thời gian để đi vào một mối quan hệ – cả hai chúng tôi cần phải học cách nhạy cảm với nhau. 
“Tôi nghĩ ở đâu đó trong quá trình cố gắng giữ hòa bình và hành động như những người bạn, điều đó đã trở thành sự thật. Nó cảm thấy tự nhiên. Và một khi nó là tự nhiên, tốt, mọi thứ sẽ bình yên”, cô nói thêm. 
4. Tiêu đề của mỗi tập “Hannah Montana” được lấy cảm hứng từ một bài hát trong đời thực
Ví dụ, tập phim mùa ba có tựa đề “Don’t Go Breakin ‘My Tooth” được lấy cảm hứng từ “Don’t Go Breaking My Tooth” của Elton John và Kiki Dee.
Trong khi đó, một tập mùa bốn có tựa đề “It’s the End of the Jake as We Know It” là một vở kịch trên  “It’s the End of the World as We Know It (And I Feel Fine).” 
5. Bên ngoài ngôi nhà ở Malibu của Miley Stewart cũng giống như ngôi nhà được sử dụng trong “Big Little Lies” của HBO
“Hannah Montana” được quay trên phim trường, nhưng phần chuyển cảnh bao gồm cảnh quay ngôi nhà bên bờ biển. Những người hâm mộ đã xem “Big Little Lies” của HBO sẽ nhận thấy rằng đó chính là ngôi nhà mà nhân vật của Reese Witherspoon (Madeline) sống. 
Cyrus đã chia sẻ sự thật thú vị với Witherspoon trong một tập của chương trình trực tiếp trên Instagram của cô ấy “Bright Minded” vào tháng 3 năm 2020, và nữ diễn viên “BLL” đã rất ngạc nhiên khi biết về sự trùng hợp.
6. Crossover
Hannah Montana là một phần của một số crossover xuyên suốt các tập của cô ấy. Trong phần đầu tiên và phần thứ ba, nhân vật đã gặp gỡ anh em của Zack và Cody, từ loạt phim Gemini in Action và Gemini on Board. Ngoài ra, các nhân vật trong bộ truyện cũng đã đến thăm các tác phẩm khác, chẳng hạn như The Visions of Raven và The Wizards of Waverly Place.
trainghiemhay.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…