Happiness: K-drama hậu tận thế đầy ám ảnh

Review (Đánh giá) Happiness: K-drama hậu tận thế đầy ám ảnh, tóm tắt nội dung Happiness, dàn diễn viên phim Happiness, giải thích phim Happiness (2021).

Tóm tắt nội dung Happiness

Tiền đề của bộ phim sắp tới khá hấp dẫn và bắt mắt. Nó diễn ra trong thời đại mà các bệnh truyền nhiễm đang là thực tế mới. Loạt phim minh họa cuộc chiến tâm lý tinh vi và sự phân biệt giai cấp xảy ra trong một căn hộ mới xây ở một đô thị lớn, nơi các tầng cao hơn để bán chung và các tầng thấp được cho thuê.

Advertisement

Khi một ngày tận thế đang đến gần xảy ra dưới hình dạng của một loại bệnh truyền nhiễm mới gây ra cơn khát không thể dứt được, thành phố chạm đến đáy đá. Với nỗi sợ hãi về vi rút, và cuộc đấu tranh của các tầng lớp khác nhau, các cư dân phải phân tán và tồn tại trong môi trường sống mới.

Các vai chính trong phim là Park HyungSik, Han HyoJoo và Jo WooJin.

Nam diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng, Park HyungSik, đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình Suits, Strong Woman Do BongSoon, Hwarang và High Society. Người hâm mộ đang mong đợi sự trở lại của anh ấy kể từ khi anh ấy xuất ngũ.

Han HyoJoo xuất hiện lần cuối trong bộ phim truyền hình Mỹ Treadstone và đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình W và Dong Yi.

Advertisement

Jo WooJin đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Mr. Sunshine, Chicago Typewriter và Goblin.

Dàn diễn viên Happiness

Park HyungSik trong vai Jung LeeHyun

Một thám tử thông minh, trung thực và mạnh mẽ, người luôn đối mặt với khủng hoảng trong khi cố gắng bảo vệ Yoon SaeBom. Anh ấy đã có một sự nghiệp đầy hứa hẹn với tư cách là một tay ném bóng nhưng đã thay đổi sự nghiệp của mình do một chấn thương bất ngờ.

Anh ta không chỉ không sợ hãi khi sử dụng cơ thể của mình như một cựu cầu thủ bóng chày mà còn là một thám tử bẩm sinh và rất giỏi chiến đấu.

Phim và chương trình truyền hình của Park HyungSik

Phim điện ảnh:

 • Two Lights: Relúmĭno (2017)
 • Juror 8 (2019)

Phim truyền hình:

 • Prosecutor Princess (SBS, 2010)
 • All About Marriage (KBS2, 2010)
 • Gloria (MBC, 2010)
 • I Remember You (SBS, 2012)
 • Dummy Mommy (SBS, 2012)
 • My Husband Got a Family (KBS2, 2012)
 • Sirius (KBS2, 2013)
 • Nine (tvN, 2013)
 • The Heirs (SBS, 2013)
 • What’s With This Family (KBS2, 2014)
 • Persevere, Goo Hae-ra (Mnet, 2015)
 • High Society (SBS, 2015)
 • She Was Pretty (MBC, 2015)
 • Hwarang (KBS2, 2016)
 • Strong Woman Do Bong Soon (JTBC, 2017)
 • Suits (KBS2, 2018)

Han HyoJoo trong vai Yoon SaeBom

Sự táo bạo, lôi cuốn, át chủ bài của Lực lượng Đặc biệt. Cô là một đặc vụ chiến thuật của Lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm chống khủng bố. Cô ấy được đặt biệt danh là “Người hướng dẫn hổ” vì những phương pháp quyết liệt trong việc thúc ép các học viên mà không do dự.

Diễn viên Han Hyo Joo từng thắng giải “Mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc” – chụp ảnh tạp chí với loạt trang phục, phụ kiện của Chanel, Fendi…

Cô được biết đến với các vai chính trong phim truyền hình nhiều tập: Spring Waltz (2006); Di sản rực rỡ (2009); Dong Yi (2010) và W (2016); cũng như bộ phim Cold Eyes (2013) mà cô đã giành được Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 34, và bộ phim lãng mạn The Beauty Inside (2015).

Han Hyo-joo sinh ra ở Cheongju, tỉnh Bắc Chungcheong. Mẹ cô là một giáo viên tiểu học trước khi trở thành thanh tra cho các trường công lập, và cha cô là một sĩ quan không quân. Khi còn nhỏ, cô rất giỏi thể thao, đặc biệt là điền kinh. Vào năm thứ hai trung học, cô chuyển đến Seoul và theo học tại trường trung học Bulgok, bất chấp sự phản đối của người cha nghiêm khắc và bảo thủ của cô. Sau đó, cô vào Đại học Dongguk, nơi cô gia nhập khoa sân khấu và điện ảnh.

Jo WooJin trong vai Han TaeSeok

Một Trung tá Bộ Tư lệnh Quân y, người nắm giữ “chìa khóa” của cuộc khủng hoảng bệnh truyền nhiễm mới làm rúng động mọi thứ, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…