He Who Remains là ai? Bật mí bí mật đáng sợ He Who Remains MCU

He Who Remains là ai, He Who Remains là ai trong Loki, trainghiemhay.com chia sẻ  đáp án đúng nhất!

Trong tập 6 – tập cuối cùng của  Loki Season 1 trainghiemhay.com và các bạn gặp một nhân vật chỉ được gọi là He Who Remains, He Who Remains là ai? 

Advertisement

He Who Remains là ai?

He Who Remains là nhân vật xuất hiện trong tòa thành bí ẩn xuất hiện sau đám mây trong Loki tập 6.

He Who Remains không hoàn toàn là Kang the Conqueror, nhân vật phản diện Avengers đeo mặt nạ xanh từ Marvel Comics, ít nhất không phải là cách trainghiemhay.com và các bạn gặp anh ta trên  Loki. 

He Who Remains là một người đã cố gắng giành chiến thắng trong cuộc chiến đa vũ trụ với tất cả các bản thân khác của mình, từ các dòng thời gian khác. 

He Who Remains là người đã tạo ra TVA – Cơ quan quản lý phương sai thời gian.

Trên thực tế, không có ai gọi He Who Remains là Kang, hay bất kỳ cái tên nào khác mà anh ấy sử dụng trong Marvel Comics: Victor Timely, Pharaoh Rama-Tut, Scarlet Centurion, Immortus hoặc Nathaniel Richards (trong số rất nhiều người khác tên).

Miss Minutes – chiếc đồng hồ hoạt hình dường như đang giúp đỡ TVA nhưng thực sự đang làm việc cho Kang, gọi anh ấy là He Who Remains

He Who Remains là một cái tên thích hợp cho một sinh vật đã tồn tại gần như lâu dài trong dòng thời gian hiện tại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), một người đã hết sử dụng cho tên và, như chúng ta thấy vào cuối tập phim, cuộc đời của chính anh ta. 

Bật mí bí mật đáng sợ He Who Remains MCU

He Who Remains giải thích rằng anh ta cũng là một biến thể từ thế kỷ 31, nơi anh ta sống với tư cách là một nhà khoa học. Với tiến bộ công nghệ, anh phát hiện ra rằng có nhiều vũ trụ xếp chồng lên nhau, dẫn đến các thế giới song song và nhiều dòng thời gian.
Những đa vũ trụ này chứa các phiên bản khác nhau của chính anh ta và anh ta cố gắng tìm cách để du hành giữa các thế giới song song cũng như thời gian. Ban đầu, du lịch thế giới là hòa bình và nó dẫn đến việc chia sẻ kiến ​​thức giữa các thế giới để thăng tiến.
Tuy nhiên, cùng với thời gian, các phiên bản khác nhau của He Who Remains trở nên thèm khát quyền lực và tìm cách chinh phục các thế giới khác để bảo vệ thế giới của mình. Điều này dẫn đến hỗn loạn hoàn toàn và các cuộc chiến tranh đa vũ trụ dẫn tất cả mọi người đến con đường hủy diệt.
Đây là nơi mà một biến thể mà chúng ta ngày nay biết đến với cái tên Người vẫn ở lại quyết định chấm dứt sự hỗn loạn này bằng cách tạo ra TVA (Time Variance Authority). Cơ thể này được thiết lập để bảo tồn dòng thời gian thiêng liêng và ngăn chặn bất kỳ biến thể nào can thiệp vào các thế giới khác và các thực tại phân nhánh.
Chúng ta đã biết từ các tập trước rằng tất cả những người làm việc cho TVA thực sự là những biến thể bị loại khỏi dòng thời gian của họ và bị xóa ký ức để phục vụ như những người lính TVA bắt giữ các biến thể khác.
Nhưng trong tập cuối cùng, chúng ta biết rằng tất cả những điều này đều do He Who Remains lên kế hoạch. Kế hoạch “nhất tiễn hạ song điêu” không chỉ ngăn chặn các biến thể khác mà còn cung cấp cho anh ta một đội quân để bảo tồn dòng thời gian thiêng liêng.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…