hi5 là gì? Đáp án đúng nhất!

hi5 là gì, nghĩa là gì, hi5 là viết tắt của từ gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa hi5 với đáp án đúng nhất!

hi5 là gì?

1. Hi5 là Hi5.com bắt đầu vào năm 2003 với tư cách là một trang mạng xã hội và nhanh chóng trở thành một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất trên internet. 

Advertisement

Vào năm 2009, Hi5 đã tập trung trở thành một nền tảng trò chơi xã hội. Tương tự như nhiều mạng xã hội khác, chẳng hạn như Facebook hay Friendster, Hi5 có mạng kết bạn, nhóm, cập nhật trạng thái và chia sẻ ảnh.Mặc dù nó được bắt đầu ở Hoa Kỳ và được sử dụng trên toàn thế giới, nhưng trang này đặc biệt phổ biến ở Mỹ Latinh. 

Advertisement

Trang Hi5 cho biết có người chơi từ hơn 200 quốc gia và được bản địa hóa bằng hơn 50 ngôn ngữ. Với hơn 40 triệu người truy cập hàng tháng, sự phổ biến của trang web này có nghĩa là bạn có khả năng gặp được những người độc thân tuyệt vời!

2. hi5 là high five là hành động khi hai người đồng thời giơ tay lên cao quá đầu, sau đó đẩy, trượt hoặc đập lòng bàn tay vào nhau gọi là hành động high five.

Theo nhiều chia sẻ, high five từ Dusty Baker và Glenn Burke từng chơi cho đội bóng bầu dục chuyên nghiệp Los Angeles Dodgers của Mỹ.

Hai vận động viên này đã thực hiện hành động hi5 là viết tắt của high-five lần đầu tiên để ăn mừng chiến thắng tại sân vận động Dodger vào ngày 2/10/1977.


Từ đó, cụm từ high five được giải thích là:

  • five là từ ám chỉ 5 ngón tay.
  • high nghĩa là đưa tay lên cao.

Về mạng xã hội hi5

Hi5.com là duy nhất vì ngoài việc cung cấp các tính năng mạng xã hội và trò chơi xã hội tiên tiến, nó còn có nhiều cách để đáp ứng những người độc thân khác. 

Có một phần dành riêng được gọi là “Tán tỉnh”, nơi bạn có thể tìm kiếm các thành viên khác quan tâm đến việc gặp gỡ những người độc thân. 

Với khả năng đăng ảnh, tham gia các nhóm dựa trên sở thích và sở thích của bạn, tạo cập nhật trạng thái và tìm kiếm những người thú vị khác, chắc chắn bạn có thể tìm thấy những người độc thân để kết nối. 

Trang web cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng — vì vậy việc tìm kiếm những người độc thân thú vị, nhắn tin cho họ hoặc thêm họ vào mạng lưới bạn bè của bạn là một quá trình đơn giản.


Đó là những chia sẻ của trainghiemhay.com, còn bạn, bạn đang tìm hi5 nào?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…