High Evolutionary là ai? Điều đáng sợ phản diện mới nhất MCU

High Evolutionary là ai, nguồn gốc High Evolutionary, sức mạnh High Evolutionary là gì, wowhay.com chia sẻ điều đáng sợ phản diện mới nhất MCU The Guardians Of The Galaxy Vol. 3.

Nhân vật phản diện của “Guardians of the Galaxy Vol. 3,” là High Evolution. Hơn nữa, đã xác nhận rằng nam diễn viên Chukwudi Iwuji sẽ là người đóng vai phản diện. Iwuji trước đây đã xuất hiện trên “Peacemaker” với vai lính đánh thuê Clemson Murn.

Advertisement

High Evolutionary là ai?

The High Evolution là Tiến sĩ Herbert Wyndham, một nhà di truyền học chuyên tạo ra con người / động vật lai thường được gọi là New Men. Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là kẻ thù của “Thor” trong “The Mighty Thor” # 134-135, một câu chuyện gồm hai phần của Stan Lee và Jack Kirby, nơi Thần Sấm đối mặt với tạo vật “Người-Quái vật” của Tiến hóa.

High Evolution và những sáng tạo của hắn thường dựa trên Núi Wundagore, do đó tại sao Người mới thường được gọi là “Hiệp sĩ của Wundagore.” Trong “Avengers # 186”, (đồng kịch bản bởi David Michelinie, Mark Gruenwald và Steven Grant, nghệ thuật của John Byrne), tiết lộ rằng một phụ nữ trẻ tên Magda, chạy trốn khỏi cuộc sống cũ của mình, đã tị nạn tại Wundagore và sinh con để sinh đôi; bà đỡ là Bova Aryshire, một người mới lai bò. Cặp song sinh đó lớn lên thành Wanda và Pietro Maximoff.

Bên ngoài truyện tranh, High Evolution không xuất hiện nhiều. Một phiên bản rất khác của nhân vật phản diện trong “Spider-Man: Unlimited”, nơi anh ta và các New Men (ở đây được gọi là “Beastials”) cai trị một thế giới thay thế được gọi là “Counter Earth”. Một High Evolution chính xác hơn trong truyện tranh đã xuất hiện trong phim hoạt hình “Hulk: Agents of SMASH” và “The Guardians of the Galaxy.”

Advertisement

Sức mạnh đáng sợ của High Evolution

Các thí nghiệm của High Evolution trong truyện tranh vượt xa New Men, Quicksilver và Scarlet Witch. Nhiều thập kỷ trước, nhân vật này đã thành công trong việc phát triển bản thân. Sự biến đổi mà anh ấy trải qua đã nâng cao trí tuệ của anh ấy đến mức nó vượt trội hơn so với tiềm năng của bất kỳ người bình thường nào. Bộ não của anh ấy tiên tiến đến mức anh ấy có thể tạo ra hành tinh của riêng mình.

Vào những năm 1970, ông đã tạo ra một bản sao của Trái đất được gọi là Phản Trái đất và cư trú tại đây với các xã hội và văn hóa của con người. Những chiến công trí tuệ đáng chú ý như điều này chứng minh rằng ngay cả Mr. Fantastic, Doctor Doom, Iron Man và Hank Pym cũng không ở đẳng cấp của anh ấy về kiến ​​thức khoa học.

Trí thông minh của Người tiến hóa cao không phải là tài sản duy nhất của anh ta. Nhiều lần xuất hiện trong Marvel Comics đã chứng minh rằng anh ta có thể khá đáng gờm trong chiến đấu. Quá trình tiến hóa mà anh ấy đã trải qua trong những năm đầu của mình đã ban tặng cho anh ấy sức mạnh siêu phàm, độ bền, khả năng phóng ra những luồng năng lượng từ đôi tay của mình, và hơn thế nữa. Anh ta cũng mặc một bộ đồ được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu được các cuộc tấn công từ các nhân vật mạnh như Thor và Hulk.

High Evolution trong The Guardians Of The Galaxy Vol. 3

High Evolution được cho là nhân vật phản diện sẽ đối đầu với đội của Star-Lord sau cuộc phiêu lưu của họ trong Thor: Love and Thunder. Sự tham gia của anh ấy sẽ có ý nghĩa lớn đối với câu chuyện, đặc biệt là vì nó sẽ bao gồm cả Adam Warlock và Rocket Raccoon.

Anh ta không có mối liên hệ nào được xác nhận với Rocket trong truyện tranh, nhưng điều đó không quan trọng. MCU thiết lập một kết nối giữa chúng sẽ có ý nghĩa hoàn hảo. Với bản chất của Rocket và bí ẩn xung quanh nguồn gốc của anh ta, sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu anh ta hóa ra là một người tạo ra High Evolution của MCU và là một trong những Người mới của anh ta.

Cuộc gặp gỡ của Người bảo vệ (và chiến đấu) với Người tiến hóa cao có thể là cách Marvel cuối cùng giải thích nguồn gốc của Rocket và kết thúc thời gian của anh ta cùng một lúc.

Nếu Guardians of the Galaxy Vol 3. bao gồm High Evolution, thì rất có thể anh ấy sẽ được sử dụng để sắp xếp hợp lý các câu chuyện về Rocket Raccoon và Adam Warlock của bộ phim. Trong truyện tranh, chính Người tiến hóa cao đã mang đến cho Adam Warlock một mục đích mới trong cuộc sống bằng cách yêu cầu anh ta cứu Counter-Earth khỏi Man-Beast.

Man-Beast có thể là một phần của phương trình trong phiên bản câu chuyện của MCU, nhưng High Evolution vẫn có thể chia sẻ vai trò của đối tác truyện tranh của mình trong cuộc đời của Adam Warlock bằng cách tuyển dụng anh hùng cho một nhiệm vụ quan trọng. Tương tự như những gì đã xảy ra trong truyện tranh, Warlock có thể tìm thấy lý do để tồn tại bằng cách giúp High Evolution. Anh ta có thể phục vụ cho nhân vật phản diện khi đội của Star-Lord cuối cùng đã vượt qua con đường với anh ta trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…