Hitomi Mochizuki là ai? Điều đặc biệt về bạn gái mới của Shawn Mendes

Hitomi Mochizuki là ai, Hitomi Mochizuki là người nước nào, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về bạn gái mới của Shawn Mendes.

Hitomi Mochizuki là ai?

Hitomi Mochizuki là cô gái được mệnh danh là Tiên nữ trong rừng được yêu thích nhất trên Instagram.

Advertisement

Hitomi Mochizuki là cô gái xinh đẹp luôn thẳng thắn về sức mạnh của việc thay đổi cuộc sống của một người – và cách nhìn về cuộc sống – để chữa lành sức khỏe tâm thần của một người.

Hitomi Mochizuki viết một cách không kém phần thơ mộng trên mạng xã hội về tâm linh, sự bền vững, thuần chay, yoga và sống qua thiên nhiên, và cô ấy thực hành những gì cô ấy giảng.

Hitomi Mochizuki là sao YouTube nổi tiếng sinh ngày 3-11-1997, là chuyên gia làm đẹp trên YouTube. Cô ấy đã trở nên nổi tiếng rộng rãi ở đó nhờ các vlog về lối sống thuần chay của mình, cũng như thường xuyên chụp lookbook thời trang và các buổi tổng hợp trang phục.

Theo các nhà Chiêm tinh học, cung hoàng đạo của Hitomi Mochizuki là Hổ Cáp.

Advertisement

Cha cô là người gốc Nhật, trong khi mẹ cô là người Venezuela.

Ảnh chụp màn hình

wowhay.com chia sẻ những điều đặc biệt về Hitomi Mochizuki qua cách cô ấy trả lời những câu hỏi dưới đây.

Những điều đặc biệt về Hitomi Mochizuki

Chúng tôi yêu thích Instagram của bạn — cuộn qua có cảm giác giống như một cuộc hành trình qua một cánh cổng vào một thế giới thần bí. Làm thế nào để bạn chọn những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội và những gì bạn giữ lại cho riêng mình?

“Sử dụng mạng xã hội như một phần chính trong công việc của tôi, tôi đã học cách dành một lượng thời gian hợp lý hoàn toàn không sử dụng điện thoại mỗi tuần để làm đầy cốc và có mặt. Tôi chỉ chia sẻ cuộc sống của mình trên mạng khi nó không cảm thấy mất tập trung hoặc quá xâm phạm đến tinh thần của tôi.

“Tôi dành một ngày cả tuần không sử dụng bất kỳ thiết bị nào của mình và chỉ đăng khi tôi có điều gì đó thực sự muốn chia sẻ. Tôi chụp nhanh điện thoại của mình và sau đó đặt nó xuống, không nhìn hay đăng ảnh cho đến sau này. Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của tôi theo cách rất hiện tại và thiền định đã trở nên cần thiết và tinh tế hơn trong suốt những năm tôi sử dụng các nền tảng này ”.

Bạn rất dễ bị tổn thương trên Instagram, nhưng như chúng ta đều biết, có con người bạn chia sẻ trên Instagram và con người bạn trong cuộc sống thực. Hai bản thân của bạn có vẻ khá hợp nhất; sự khác biệt cho bạn là gì?

“Tôi luôn là một cuốn sách mở với khán giả của mình bởi vì tôi biết khả năng chữa lành của việc nói một cách trung thực về bóng tối và ánh sáng của những trải nghiệm cá nhân của chúng ta trong cuộc sống. Nó đẹp như nhau, dịu dàng và lộn xộn, và có không gian cho tất cả.

“Tôi nghĩ sự khác biệt chính là những khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ được ghi lại nhiều hơn những khoảnh khắc lộn xộn — ngay cả khi tôi nói về chúng, nó thường đi kèm với một bức ảnh kỳ diệu hơn là tôi rơi nước mắt lúc 3 giờ sáng khi ngồi trên sàn bếp , đó là thực tế của những khoảnh khắc dày đặc hơn mà tôi chia sẻ. ”

Thiền rất quan trọng đối với bạn — bạn có thể chia sẻ một bài thiền yêu thích mà bạn đã thực hiện gần đây không?

“Tôi cảm thấy như thiền chính là tôi, chính tôi đang chạm vào bản chất chân thật nhất của bản thân và trạng thái tự nhiên nhất của con người tôi. Cách thiền yêu thích của tôi gần đây là một bài thực hành thở có tên là nadi shodhana , dịch sang tiếng Phạn là thở luân phiên bằng lỗ mũi. Nó cân bằng bán cầu não trái và phải, cho phép tập trung và rõ ràng hơn. Đó là một việc tuyệt vời để làm hàng ngày, bất kỳ lúc nào trong ngày. ”

Tư thế yoga nào đã nói với bạn gần đây nhất?

“Tôi hỏi các bạn thiền sinh của mình câu hỏi này mọi lúc vì tôi cảm thấy như các tư thế khác nhau cộng hưởng với bạn trong các mùa khác nhau của cuộc đời bạn. Tôi đã yêu thích những nếp gấp ngồi đơn giản về phía trước bởi vì chúng kích hoạt apana vayu , năng lượng của sự tiếp đất và giải phóng. Nếu bạn gặp vấn đề về tiêu hóa, đầu óc bận rộn, hay lo lắng thì những động tác gập người về phía trước thực sự là liều thuốc tuyệt vời cho điều đó ”.

Bạn có một ứng dụng! Bạn cảm thấy thế nào khi thiết kế ứng dụng của riêng mình? Có mất nhiều công sức để bảo trì và cập nhật nó không?

“Thiết kế một ứng dụng là điều mà tôi chưa bao giờ mơ ước trong thế giới của những khả năng đối với tôi. Tôi và bạn tôi đã mơ ước toàn bộ ý tưởng trong một cabin nhỏ trên một bãi biển hẻo lánh ở Thái Lan ngay trước buổi đào tạo giáo viên yoga đầu tiên của tôi.

“Việc duy trì và cập nhật ứng dụng có thể là một thách thức đối với tôi trong khi cố gắng đăng nội dung nhất quán trên các nền tảng khác. Tôi nhận ra rằng tạm dừng việc đăng bài để đi sâu vào thực hành của bản thân là quá trình tốt nhất đối với tôi, bởi vì khi đó tôi thực sự giảng dạy từ niềm đam mê và kinh nghiệm cá nhân hơn là ép buộc sự khôn ngoan trên bề mặt. ”

Điều gì đang truyền cảm hứng cho bạn ngay bây giờ?

“Tôi cảm thấy rất được truyền cảm hứng bởi điều kỳ diệu xảy ra khi chúng ta chuyển từ trạng thái tràn đầy năng lượng sợ hãi sang tình yêu. Làm thế nào mà một sự thay đổi duy nhất đó có thể thay đổi toàn bộ kinh nghiệm của chúng ta về thực tế. Làm thế nào chúng tôi có sự lựa chọn đó trong mỗi thời điểm mới. ”

Làm thế nào để bạn thả lỏng vào cuối một ngày dài?

“Tôi thích thắp một đống nến trắng xung quanh tấm thảm tập yoga của mình, đắp mặt nạ và duỗi người trong khi đọc hoặc xem một bộ phim hoạt hình.”

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…