Hwayoung là ai? Bật mí bí mật Hwayoung chưa ai biết

Hwayoung là ai, Hwayoung giờ ra sao, Hwayoung và Hyoyoung, Hwa young và Jung Young-Hee, wowhay.com chia sẻ T-Ara và Hwayoung.

Hwayoung là ai?

Hwayoung là Ryu Hwayoung (Hangu sinh ngày 22 tháng 4 năm 1993), được biết đến với biệt danh Hwayoung, là một nữ diễn viên Hàn Quốc.

Advertisement

Hwayoung là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara.

Hwayoung là được biết đến là giống nữ diễn viên Park Shin Hye.

Chị gái song sinh của Hwayoung, Ryu Hyoyoung, cũng là một rapper và là cựu thành viên của nhóm Coed School và nhóm phụ F-ve Dolls.

Năm 2010, chị gái của Hwayoung là Hyoyoung đã đứng nhất trong một cuộc thi sắc đẹp toàn quốc, “Miss Chunhyang”.

Advertisement

Hyoyoung và Hwayoung đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình tạp kỹ Star King của đài SBS vào tháng 5 năm 2010. Sau đó, cả hai đều được Core Contents Media tìm kiếm và tuyển dụng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Sự nghiệp của Hwayoung

2010–20 12: T-ara và các hoạt động Solo

Core Contents Media ban đầu dự kiến ​​sẽ thêm Hyoyoung (chị gái song sinh của Hwayoung) vào T-ara làm thành viên thứ bảy, nhưng cô ấy đã giới thiệu em gái của mình, Hwayoung.

Vào tháng 7 năm 2010, có thông báo rằng Hwayoung sẽ được thêm vào T-ara với tư cách rapper chính trong khi Hyoyoung sẽ ra mắt trong Coed School mới thành lập.

Hwayoung bắt đầu quảng bá với tư cách là một phần của T-ara vào tháng 11 năm 2010 bằng cách xuất hiện trong mùa thứ ba của Hello Baby và quảng bá mini album đầu tiên Temptastic.

T-ara đã tổ chức buổi biểu diễn đầu tiên của họ với Hwayoung vào ngày 3 tháng 12, thông qua Music Bank của KBS. Trong thời gian hoạt động trong nhóm, cô đã tham gia hợp tác giữa Davichi và T-ara cho “We Were In Love” (Hangul: 우리 사랑 했잖아) vào tháng 12 năm 2011.

Vào ngày 28 tháng 7 năm 2012, một số thành viên của T-ara đã đăng những dòng tweet được cho là có ý chế giễu Hwayoung.

Một thông báo chính thức liên quan đến những dòng tweet này và “thông báo lớn về T-ara” đã được đưa ra vào ngày 30 tháng 7, trong đó tiết lộ Hwayoung sẽ không còn là thành viên của nhóm.

Sau thông báo chấm dứt hợp đồng đột ngột với Core Contents Media, tin đồn về việc cô ấy bị bắt nạt nghiêm trọng bởi các thành viên khác của T-ara đã xuất hiện trên khắp các trang web và phương tiện truyền thông, điều này đã làm dấy lên sự quan tâm và tranh cãi gay gắt của công chúng.

Bất chấp những tin đồn về khả năng trở lại T-ara, vào ngày 6 tháng 9 năm 2012, Hwayoung đã thông báo với cô qua Twitter rằng cô sẽ trở lại làng nhạc với hình ảnh mới. Vào ngày 10 tháng 9, Hwayoung sau đó đã tham gia sự kiện hip hop và rap “Open Freestyle Day 2012”, thông báo rằng cô ấy mong muốn được học nhạc và cuối cùng trở lại ngành.

2013 – 2016: Sự nghiệp solo

Vào tháng 9 năm 2013, có thông tin cho rằng nhà soạn nhạc, Shinsadong Tiger đã tổ chức một cuộc họp giữa công ty quản lý tài năng Wellmade Yedang (nay là Imagine Asia) và Hwayoung khi anh ấy phát hiện ra rằng công ty đang tìm cách sản xuất nội dung mới.

Vào ngày 15 tháng 12, Hwayoung đã ký hợp đồng độc quyền với Wellmade Yedang và chuẩn bị ra mắt với tư cách là một nữ diễn viên.

Vào ngày 31 tháng 12, Hwayoung đã xuất hiện tại “2014 Miller Countdown Party” với tư cách là một DJ, cùng với DJ Koo, Park Myung-soo và TATA, trở thành nữ DJ trẻ nhất từng tham gia sự kiện này.

Vào ngày 2 tháng 1 năm 2014, Hwayoung được phát hiện đang quay phim bên ngoài Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc ở Goyang, và sau đó được tiết lộ rằng cô ấy sẽ trở thành nữ diễn viên chính trong video ca nhạc mới của Zia cho “Have You Ever Cried” ( Hangul: 울어 본 적 있나요), được phát hành vào ngày 13 tháng 1.

Bí mật Hwa Young bị bật mí

Năm 2017, một nhân viên giấu tên đã lên tiếng tuyên bố rằng tất cả những gì Ryu Hwa Young nói đều không đúng sự thật.

Trên thực tế, chính Ryu Hwa Young mới là người gây khó khăn cho các staff cũng như cho các thành viên. Nhân viên này cho biết thêm rằng Hwa Young thường xuyên đóng vai nạn nhân, đồng thời khẳng định cô quyết định vạch trần Ryu Hwa Young vì không thể tiếp tục chứng kiến các thành viên T-Ara phải chịu đựng thêm nữa.

Kể từ sau khi sự thật được tiết lộ, các hoạt động nghệ thuật của Ryu Hwa Young đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Vai diễn của cô trong “Age of Youth” phần 2 bị cắt bỏ, khiến Hwa Young chỉ có thể góp mặt trong vai trò cameo.

Ngoài ra, các show truyền hình cũng quyết định xóa toàn bộ video có mặt chị em Ryu Hwa Young – Ryu Hyo Young vào thời điểm đó vì sự tẩy chay của khán giả. 2 năm sau đó, vẫn tưởng dư luận đã nguôi ngoai ít nhiều, thế nhưng sự trở lại của Ryu Hwa Young vẫn vấp phải những ý kiến tiêu cực nặng nề, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…