Jeffrey Dahmer là ai? Bí mật đáng sợ Jeffrey Dahmer

Jeffrey Dahmer là ai, Jeffrey Dahmer là người nước nào, vụ án Jeffrey Dahmer wowhay .com chia sẻ bí mật đáng sợ Jeffrey Dahmer.

Loạt phim giới hạn mới của Netflix, Monster: The Jeffrey Dahmer Story, kể về câu chuyện ớn lạnh của Jeffrey Dahmer , một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất nước Mỹ. Mặc dù bộ truyện là một tài khoản hư cấu về tội ác của Jeffrey, nhưng nó dựa trên những vụ giết người tàn bạo ngoài đời thực mà anh ta đã thực hiện trong hơn một thập kỷ mà không bị phát hiện.

Advertisement

Từ năm 1978 đến năm 1991, Jeffrey Dahmer đã nhắm mục tiêu và giết những người đồng tính nam, một số trẻ mới 14 tuổi, theo Biography. Anh ta thường lưu giữ những món quà lưu niệm ghê rợn từ những vụ giết người của mình.

Những tội ác khủng khiếp của Jeffrey đã khiến cả quốc gia điêu đứng, vì vậy có thể hiểu được những câu hỏi về nạn nhân của hắn là ai. Đây là mọi thứ cần biết về Jeffrey Dahmer và các nạn nhân của anh ta.

 

Advertisement

Jeffrey Dahmer là ai?

Jeffrey Dahmer là một tên sát nhân đáng sợ, Dahmer sinh năm 1960 tại Milwaukee, Wisconsin, đây cũng là nơi hắn tiếp tục thực hiện hầu hết các tội ác của mình.

Jeffrey Dahmer chết khi nào?

Năm 1994, chỉ hai năm sau khi mãn hạn tù, Dahmer bị bạn tù Christopher Scarver tấn công và giết chết, người đã dùng một thanh kim loại đập vào đầu, wowhay.com chia sẻ.

20 năm sau, vào năm 2015, Scarver nói trong một cuộc phỏng vấn của New York Post, “Một số người đang ở trong tù rất ăn năn – nhưng anh ta không phải là một trong số họ.”

Kể từ khi qua đời, Dahmer đã trở thành nguồn cảm hứng cho một số chương trình truyền hình, phim ảnh và phim tài liệu, bao gồm cả bộ phim truyền hình dài tập năm 2022 của Netflix, Monster: The Jeffrey Dahmer Story, trong đó anh do Evan Peters đóng vai chính là American Horror Story. Trong một cuộc phỏng vấn với Netflix vào tháng 9 năm 2022, Peters giải thích lý do tại sao kẻ giết người hàng loạt là vai diễn khó nhất mà anh từng đóng. “Tôi rất sợ hãi về tất cả những điều Dahmer đã làm, và đi sâu vào đó và cố gắng cam kết [nhập vai nhân vật này] hoàn toàn sẽ là một trong những điều khó khăn nhất mà tôi từng phải làm trong đời bởi vì tôi muốn nó phải thật chân thực. ” Peters nói. “Nhưng để làm được điều đó, tôi sẽ phải đến những nơi thực sự tối và ở đó trong một khoảng thời gian dài.”

Về phim Monster: The Jeffrey Dahmer Story

Loạt phim kể về hậu quả của việc Dahmer bị bắt, phiên tòa xét xử, sự bùng nổ của Rita Isbell (một trong số gia đình nạn nhân đóng vai DaShawn Barnes), những con chó săn trước công chúng, việc Dahmer bị giam giữ, bức thư của người hâm mộ và cái chết của anh ta trong tù. Ảnh hưởng bề ngoài đối với gia đình nạn nhân cũng như sự phân biệt chủng tộc khiến Dahmer săn mồi với những người da màu. Monster: The Jeffrey Dahmer Story cũng ghi lại cảnh giết người hàng loạt từ cuộc sống của các nạn nhân, câu chuyện sau lưng của họ và những hậu quả tàn khốc của nó đối với gia đình họ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…