JoomlArt là gì? Câu trả lời đúng nhất!

JoomlArt là gì, nghĩa là gì, JoomlArt là của ai, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!


Advertisement

JoomlArt là gì?

JoomlArt là một thương hiệu nổi tiếng thuộc Công ty Giải pháp J.O.O.M.

Với thương hiệu JoomlArt, JoomlArt giúp việc xây dựng và thiết kế các trang Joomla trở nên thật dễ dàng. Với thiết kế tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời, Joomlart là nơi tốt nhất để có các giải pháp về thiết kế web của Joomla.

Theo trainghiemhay.com tìm hiểu thì JoomlArt có tầm nhìn và đội ngũ để xây dựng các mẫu tuyệt vời cho nhu cầu hàng ngày. JoomlArt rất giỏi trong việc thích ứng với công nghệ và xu hướng mới nhất. 

JoomlArt đầu tư nền tảng để thiết kế giao diện web mẫu, xây dựng các web động, các ứng dụng web mở rộng và các giải pháp tự động hóa để triển khai CMS và các dịch vụ khác. 

Advertisement

Ảnh chụp màn hình trang web


JoomlArt là một trong những thương hiệu đầu tiên cho ra đời những sản phẩm thiết kế và ứng dụng web cao cấp trên nền tảng phần mềm quản trị nội dung mã nguồn mở phổ biến Joomla từ năm 2005 khi Joomla tách ra từ Mambo.

Để trải nghiệm các tính năng của JoomlArt bạn có thể vào địa chỉ web: 

  • http://www.joomlart.com/demo. 

Khi sử dụng, bạn có thể tự lựa chọn gói thành viên và thanh toán trực tuyến hoàn toàn dễ dàng và sau đó tải xuống các sản phẩm số. Nếu có thắc mắc sẽ được xử lý và giải đáp nhanh chóng.

JoomlArt là thương hiệu của ai?

CEO Hùng Đinh là cha đẻ của thương hiệu JoomlArt nổi tiếng. 

Thông tin mà trainghiemhay.com tìm hiểu được thì năm 2017, JoomlArt đã mua lại đối thủ Gavick’s Joomla & WordPress Template, với mức giá chưa được tiết lộ. Điều này chứng tỏ sự thành công cua CEO Hùng Đinh.

CEO Hùng Đinh sinh năm 1980, hiện nay là một triệu phú đô la trong lĩnh vực công nghệ.

Nguồn: Ảnh chụp màn hình trang web


CEO Hùng Đinh vừa cầu hôn thành công BTV Phạm Ngọc Hà My của VTV24, MC chuyên dẫn các chương trình kinh tế tài chính như Money Weekly. 
Thông qua bài viết này, trainghiemhay.com và các bạn xin chúc mừng CEO Hùng Đinh và người vợ tương lai luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…