Joseph Vorin là ai? Câu trả lời bí ẩn lớn nhất đừng bỏ qua!

Joseph Vorin là ai, Joseph Vorin giống như là Man from Taured là ai, trainghiemhay chia sẻ câu trả lời đúng nhất. 


Advertisement

Jophar Vorin là ai?

Jophar Vorin, còn được gọi là Joseph Vorin, là một người đàn ông kỳ dị đến một ngôi làng nhỏ ở quận Lebas, gần Frankfort-on-the-Oder, Đức, vào năm 1850. 

Khi chính quyền Đức hỏi Joseph Vorin từ đâu đến. Vorin nói với họ rằng anh đến từ Laxaria, một quốc gia trên lục địa Sakria, được ngăn cách với Châu Âu bởi một đại dương bao la.

Người đàn ông có vẻ ngoài là người da trắng và nói một thứ tiếng Đức kỳ quặc, khó hiểu. Ông cũng viết và nói những thứ tiếng lạ mà ông gọi là Abramian và Laxarian.

Advertisement

Jophar tuyên bố rằng lý do anh đến thăm châu Âu là để tìm người anh trai đã mất từ ​​lâu của mình, nhưng ký ức cuối cùng của anh đã trở thành con tàu đắm ở đâu đó trong chuyến hành trình của anh. và anh ấy chết vì đói

Dù Joseph Vorin là ai, câu chuyện của Joseph Vorin đôi khi được sử dụng làm bằng chứng cho việc dịch chuyển tức thời, các thế giới song song và những thứ tương tự.

Anh ấy rất giống với Man from Taured.


The Man from Taured là ai?

The Man from Taured là một người đàn ông xuất hiện tháng 7 năm 1954 với vẻ ngoài ăn mặc lịch sự đến sân bay Haneda ở Tokyo, Nhật Bản. 

Giống như những hành khách khác, anh ta đến hải quan. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra từ thời điểm này trở đi đều khiến tất cả hoang mang và lo lắng. 

Khi bị các nhân viên hải quan thẩm vấn, hành khách bí ẩn cho biết anh ta đến từ Taured, còn được gọi là Taured Mystery. Người đàn ông bí ẩn nói rằng đây là lần thứ ba anh ta đến thăm Nhật Bản từ đất nước của mình. 

Nhưng, trước sự ngạc nhiên của các sĩ quan, họ không tìm thấy quốc gia nào có tên Taured. Ngôn ngữ chính của người đàn ông, được mô tả là người Da trắng với bộ râu, là tiếng Pháp. Tuy nhiên, cô ấy có chủ đích nói tiếng Nhật và nhiều ngôn ngữ khác.

Các sĩ quan bối rối vì họ chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ quốc gia nào như vậy. Hộ chiếu của người đàn ông dĩ nhiên được cấp bởi Taured. Hộ chiếu trông xác thực nhưng nơi này không được công nhận.

Vị trí của Taured

Người đàn ông sau đó được đưa cho một bản đồ và yêu cầu chỉ ra đất nước của mình. Anh ta ngay lập tức người đàn ông chỉ vào khu vực bị chiếm đóng bởi Công quốc Andorra. 

Andorra nằm ở biên giới Pháp và Tây Ban Nha. Người đàn ông nói rằng đất nước của anh ta đã tồn tại 1000 năm và hơi khó hiểu tại sao đất nước của anh ta lại được gọi là Andorra trên bản đồ. Người đàn ông đã tranh cãi rất lâu với các nhân viên hải quan và không chịu nhượng bộ.

Bí ẩn là gì?

Anh ta cũng mang theo tiền của các quốc gia khác nhau, có thể là do anh ta đã thực hiện một số chuyến công tác. Người đàn ông bí ẩn đã chia sẻ các chi tiết khác như công ty mà anh ta đang làm việc và khách sạn nơi anh ta ở. 

Các quan chức phát hiện ra rằng công ty mà ông đề cập tồn tại ở Tokyo nhưng không phải ở Taured. Tương tự, khách sạn mà anh ta đề cập đã tồn tại nhưng nhân viên khách sạn thông báo với họ rằng không có đặt phòng nào như vậy được thực hiện. 

Điều này đã khiến các cảnh sát bắt giữ người đàn ông để thẩm vấn thêm. Các cảnh sát nghi ngờ rằng anh ta có thể là một tội phạm nào đó và đã tịch thu tài liệu và đồ đạc cá nhân của anh ta. 

Các cảnh sát đưa người đàn ông bí ẩn vào một khách sạn gần đó trong khi họ tiến hành điều tra.

Người đàn ông bí ẩn biến mất giữa an ninh chặt chẽ

Để đảm bảo rằng người đàn ông bí ẩn không trốn thoát, hai lính canh đã được đặt trên cửa. Cũng phải nói thêm rằng, căn phòng khách sạn mà anh đang ở chỉ có một điểm ra vào. 

Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, người đàn ông đã biến mất vào sáng hôm sau. Không chỉ vậy, tất cả các tài liệu cá nhân của anh ta cũng đã biến mất. Một cuộc tìm kiếm đã được triển khai để tìm người đàn ông nhưng vô ích. 

Điều khiến các nhân viên điều tra băn khoăn là anh ta được đưa lên một căn phòng cao trong tòa nhà khách sạn nhiều tầng, không có ban công.

Hiện tượng không giải thích được

Một số người lập luận rằng người đàn ông bí ẩn thực sự đến từ Taured nhưng đất nước này ở trong một vũ trụ khác và bằng cách nào đó đã đi qua một chiều không gian song song và kết thúc ở sân bay Haneda. 

Một giả thuyết khác cho rằng người đàn ông bí ẩn là một nhà du hành thời gian và đã hạ cánh nhầm xuống sân bay. Trên tất cả những điều này, có những người cho rằng đó chỉ là một trò lừa bịp phức tạp trên internet.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…