Joy Boy là ai? Những điều thú vị nhất về Joy Boy bạn chưa biết!

Joy Boy là ai, Joy Boy là một trong những bí ẩn nhất One Piece, Joy Boy liên hệ thế nào với kho báu, Luffy và chiếc mũ rơm, câu trả lời chính xác nhất.

One Piece nổi tiếng với dàn nhân vật đông đảo, fan nào cũng phải vò đầu bứt tai nhiều như Joy Boy khét tiếng. Không có nhiều thông tin về tên cướp biển, và sự tồn tại của hắn chỉ được một vài nhân vật trong truyện thừa nhận. 

Advertisement


Đương nhiên, có nhiều giả thuyết về Joy Boy hơn là sự thật; một số trong số đó có vẻ hợp lý, và một số chỉ mới xuất hiện trên bề mặt. Dường như có một mối liên hệ sâu sắc giữa nhân vật thần thoại và Monkey D.Luffy, và trainghiemhay.com và các bạn biết cách cả hai đã và có thể tiếp tục ảnh hưởng đến thế giới One Piece.

Joy Boy là ai?

Advertisement

Joy Boy là một nhà thám hiểm sống trong kỷ nguyên 100 Year Void. Không được xác minh liệu anh ta có phải là tên cướp biển đầu tiên hay người cai trị Vương quốc vĩ đại hay không, nhưng anh ta được nhắc đến ở nhiều điểm khác nhau trong manga. 

Việc thiếu thông tin trên Joy Boy tương quan với sự biến mất của thông tin về thế giới trong 100 Year Void. Vì tất cả thông tin lịch sử sau 100 Year Void bắt đầu với việc thành lập Chính phủ Thế giới và 20 Thiên Long, sự thật về cách hai cơ quan quyền lực đó được thành lập đã bị xóa khỏi thế giới.

Lần đầu tiên nhắc đến Joy Boy là khi Nico Robin đọc lá thư xin lỗi của anh ấy từ Ryugu Poneglyph ở Forest of the Sea. Băng Mũ Rơm đánh bại lực lượng đàn áp tại Đảo Người Cá, và trong lúc ăn mừng, Robin hỏi Vua Neptune về Joy Boy. 

Anh ta ngay lập tức bị sốc nhưng kể cho cô nghe câu chuyện về lời hứa của Joy Boy 900 năm trước với công chúa nàng tiên cá trong tương lai để hoàn thành Truyền thuyết Hoàng gia. 

Không rõ nhiệm vụ phải hoàn thành là gì, nhưng việc sử dụng sức mạnh của vũ khí cổ đại, Poseidon – hiện là Công chúa Shirahoshi và Noah Ark – là cần thiết. Anh ấy nói rõ rằng trong tương lai, trainghiemhay.com và các bạn biết sẽ có người đi cùng để hoàn thành lời hứa của anh ấy.

Một đề cập đáng chú ý khác về Joy Boy là trong quá khứ, khi Gol D.Roger đến hòn đảo cuối cùng trong chuyến thám hiểm của mình để khám phá Kho báu của Joy Boy, One Piece. 

Khi phát hiện ra One Piece, băng hải tặc Roger đã để mắt đến tiền thưởng và ngay lập tức bắt đầu cười, đó đã trở thành một cảnh mang tính biểu tượng: “Oh Joy Boy,” Roger nói. “Tôi ước tôi được sinh ra trong thời đại của bạn!”. Cuộc gặp gỡ đó dẫn đến việc Roger đặt tên cho hòn đảo là ‘Câu chuyện Cười’.

Joy Boy’s có liên quan như thế nào đến Luffy?

Mối liên hệ vật lý với Joy Boy và Luffy là chiếc mũ rơm của họ. Kho báu bị khóa trong Sacred Marijoa là một chiếc mũ rơm khổng lồ bằng đá, và nó được cho là giống với chiếc mũ của Joy Boy. 

Cho đến nay, đó là hình ảnh đại diện duy nhất cho chiếc mũ của Joy Boy và không rõ bên dưới khối đá khổng lồ là gì. Nó được cho là nơi an nghỉ của thi thể Joy Boy, và vì vị trí của hầm là một khu vực rất lạnh và cô lập. Các Celestial Dragons có thể đang bảo quản cơ thể để mở ra một số bí mật ẩn giấu.

Joy Boy có liên quan đến 100 Year Void, và do đó là sự thật của thế giới. Anh ta cũng có liên hệ với những người thuộc chữ “D”, và các loại Vũ khí cổ đại. Đây là những sự thật mà băng hải tặc Roger đã khám phá ra sau khi tìm thấy One Piece. 

Joy Boy có thể là người gốc của D, và những người khác là hậu duệ của huyết thống của anh ta. Cũng có thể người dân tộc D là những cư dân ban đầu của Vương quốc vĩ đại không còn tồn tại, với Joy Boy là thủ lĩnh của nó vào thời điểm đó.

Có thể là Joy Boy là người ban đầu tìm kiếm “tự do thực sự”, do đó dẫn đến việc anh ấy có thể có được tên của mình. Luffy cũng là một tín đồ mạnh mẽ của việc làm những gì khiến người ta cảm thấy tự do và tham gia vào những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. 

Mục tiêu của Luffy không phải là chinh phục hay thống trị, và có thể Joy Boy bắt đầu như một kẻ thống trị, nhưng quyết định rằng khám phá là lối thoát để sống một cuộc sống tự do thực sự.

Những giả thuyết hợp lý nhất về Joy Boy

Một trong những giả thuyết phổ biến nhất là Joy Boy là người cai trị Vương quốc vĩ đại và đang thống nhất các Vũ khí Cổ đại, nhưng đã bị phản bội bởi những người muốn có vũ khí để chinh phục thế giới. 

Một giả thuyết khác cho rằng cơ thể của Joy Boy nắm giữ chìa khóa để tìm kiếm hoặc sử dụng Vũ khí Cổ đại, Uranus. Giống như Shirahoshi, vũ khí tiếp theo có thể là một người khác, và cơ thể của Joy Boy có mối liên hệ trực tiếp với chúng. Đối với tất cả những gì trainghiemhay.com và các bạn biết, Luffy có khả năng là một Vũ khí Cổ đại, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Có thể những bí mật về Joy Boy sẽ sớm được phơi bày khi chúng ta đi đến phần cuối của bộ truyện One Piece. Có nhiều giả thuyết khác về tầm quan trọng của anh ta, một số thậm chí còn kéo dài đến ý tưởng rằng Luffy có thể là một bản sao Joy Boy. 

Dù sự thật là gì, hy vọng rằng, khi khám phá ra điều gì đang chờ đợi băng Mũ Rơm – và chúng ta – trong Câu chuyện Cười, có lẽ chúng ta cũng có thể cười như Gol D.Roger.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…