Kaito Kid là ai? Bật mí bí mật Kaito Kid

Kaito Kid là ai, Kaito Kid dự đoán đề thi, Kaito Kid bao nhiêu tuổi, biệt danh của Kaito Kid, wowhay.com bật mí bí mật Kaito Kid.

Kaito Kid là ai?

Kaito Kid là Kaitou Kid (怪 盗 キ ッ ド Kaitō Kiddo, lit. Phantom Thief Kid) là danh tính bí mật của nhân vật chính trong loạt manga và anime Magic Kaito, và là nhân vật tái diễn trong loạt manga và anime Thám tử lừng danh Conan.

Advertisement

Lần xuất hiện đầu tiên Magic Kaito Chương 1 DC Manga: Tập 156 DC Anime: Tập 76

Biệt danh của Kaito Kid là gì?

Pháp sư dưới ánh trăng

Heisei Lupin

Vị pháp sư cuối cùng của thế kỷ

Advertisement

Bí danh Kaitou 1412 Phantom Thief Kid 1412

Ai lồng tiếng Kaito Kid?

Giọng nói tiếng Nhật: Kappei Yamaguchi (Kaito Kuroba) Shuichi Ikeda (Toichi Kuroba) Koji Yada (Konosuke Jii; Magic Kaito Special) Michio Hazama (Konosuke Jii; Magic Kaito 1412).

Giọng nói tiếng Anh Jerry Jewell (Kaito Kuroba), wowhay.com chia sẻ.

Bật mí bí mật Kaitou Kid

Kaitou Kid xuất hiện lần đầu tiên 18 năm trước tại Paris, báo trước cho sự nghỉ hưu yên tĩnh của tên trộm bậc thầy, Phantom Lady.

Toichi Kuroba

Toichi Kuroba (黒 羽 盗 一 Kuroba Tōichi) là Kaitou Kid ban đầu. Toichi trong vai Kid là tên trộm ngọc vĩ đại nhất Nhật Bản cũng như là nhà ảo thuật sân khấu giỏi nhất Nhật Bản cho đến khi anh ta bị sát hại trong một vụ tai nạn ảo thuật giả.

Trước khi chết, Toichi có người phục vụ và người bạn Konosuke Jii hứa với anh rằng anh sẽ không bao giờ nói với Kaito về hành vi ăn trộm của mình. Chikage nhận thức rõ về cuộc sống hai mặt của chồng mình, khi chứng kiến ​​sự ra đời của Kaitou Kid. Toichi không còn là Kaitou Kid chỉ khi cậu qua đời trong một vụ tai nạn ma thuật giả do một nhóm đối thủ bí ẩn sắp xếp.

Konosuke Jii

Konosuke Jii (寺 井 黄 之 助 Jii Kōnosuke) miêu tả tạm thời Kaitou Kid tám năm sau cái chết của Toichi trong nỗ lực truy quét những kẻ giết người của Toichi. Jii không còn là Kid và trở thành trợ lý của Kaito khi Kaito mặc áo choàng của chính Kaitou Kid. Kể từ đó, Jii thỉnh thoảng trở thành Kid mồi nhử thay cho Kaito, nhưng phổ biến hơn là anh ấy hỗ trợ các vụ trộm theo những cách khác.

Kaito Kuroba

Kaito Kuroba (黒 羽 快 斗 Kuroba Kaito) là Kaitou Kid hiện tại. Kaito là học sinh năm thứ hai tại Lớp 2-B của trường trung học Ekoda cùng với người bạn thời thơ ấu Aoko Nakamori, phù thủy Akako Koizumi và thám tử học sinh chuyển trường Saguru Hakuba.

Kaito phát hiện ra danh tính của cha mình là Kaitou Kid ban đầu sau tám năm sau cái chết của ông nhờ vào một căn phòng bí mật bên trong ngôi nhà của mình cũng như nói chuyện với người phục vụ và bạn của cha mình, Konosuke Jii.

Khi nhận ra mục đích của tổ chức và cha anh đã bị giết vì từ chối hỗ trợ họ lấy lại Pandora, Kaito thề với tư cách là Kaitou Kid sẽ tìm thấy viên ngọc Pandora trước và đập vỡ nó thành nhiều mảnh. [6] Kaito ‘

Toichi trong vai Kid

Không có nhiều thông tin về Toichi trong vai Kaitou Kid. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng vào một thời điểm nào đó, một tổ chức đen tối đã buộc anh ta ăn cắp đá quý để tìm Pandora. Sự từ chối của anh ta đã dẫn đến cái chết của anh ta trong một “tai nạn ma thuật.”

Jii trong vai Kid

Sau cái chết của Toichi, Jii sống một mình. Trong suốt tám năm, anh ta càng ngày càng tức giận hơn cho đến khi anh ta mặc trang phục của Kaitou Kid để chiêu dụ tổ chức đã giết Toichi. Anh ta chỉ mặc đồ Kid hai lần trước khi Kaito tiếp quản.

Kaito trong vai Kid

Trong cả cuộc sống thường dân và trang phục, Kaitou Kid là một kẻ lừa bịp cưỡng bách, người bị lôi cuốn vào bất kỳ thử thách nào chỉ vì cảm giác hồi hộp tuyệt đối khi cuối cùng vượt qua mọi hiểm nguy.

Kid nổi tiếng là có thái độ khá tự tin (gần đến mức kiêu ngạo), luôn thích tạo ra một cú nổ lớn nhất có thể. Anh ta không yêu gì hơn là dẫn đầu cảnh sát trong những cuộc rượt đuổi ngỗng hoang dã, để họ có thể bắt được anh ta trong gang tấc trước khi thoát ra bằng cách này hay cách khác.

Nói chung, khi những trường hợp này xảy ra, một trong những thủ thuật của Kid, bằng cách này hay cách khác, dựa vào khả năng hòa nhập với đám đông của anh ta.

Kaitou Kid cũng là một người khá quyến rũ, dường như luôn biết phải nói gì với các quý cô khiến họ không nói nên lời. Kid ghét nhìn thấy người khác bị thương, và anh ấy không bao giờ do dự khi nhảy để giải cứu ai đó, dù là về thể chất hay tinh thần.

Những phẩm chất này là một số lý do tại sao anh ấy và Conan đôi khi trở thành đồng minh vì một lý do chung.

Vì một số lý do chưa giải thích được, Kaito bị mắc chứng ichthyophobia (sợ cá) nghiêm trọng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…