Kaito Kid trộm đề thi được không? Những câu nói nổi tiếng Kaito Kid

Kaito Kid trộm đề, Kaito Kid trộm đề thi được không, Kaito Kid đoán đề thi Chiếc Thuyền Ngoài Xa, những câu nói nổi tiếng Kaito Kid, wowhay.com chia sẻ.

Kaito Kid trộm đề thi được không?

Kaito Kid trộm đề thi được không, tất nhiên là không dù Kaito Kid là tên siêu trộm cũng không thể nào trộm được đề thi Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Advertisement

Kaito Kid chỉ đoán đề thi thôi và may mắn làm sao Kaito Kid đoán đúng đề Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Kuroba (họ của Kaito và Toichi) cũng là một cách để phát âm “cỏ ba lá” (ク ロ バ ー kurobaa) trong tiếng Nhật (sự khác biệt duy nhất là một nguyên âm dài). Và cỏ ba lá đã mang lại may mắn cho Kaito Kid đoán trúng đề thi Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Đây rất có thể là lý do tại sao cỏ ba lá lại xuất hiện trên chiếc đồng hồ đeo tay của Kaitou Kid. Ngoài ra, các nhân vật của Animal Crossings của Gosho được đặt tên theo bộ quần áo chơi bài, “Clover” tự giới thiệu mình là Kaito Kuroba và ăn mặc như Kaitou Kid (ngoại trừ đội mũ đen trên đầu).

Kaitou Kid được mô phỏng theo tên trộm hư cấu Arsène Lupin của tác giả người Pháp Maurice Leblanc. Trong thế giới nói tiếng Pháp, Lupin nổi tiếng như Sherlock Holmes trong thế giới nói tiếng Anh. Điều thú vị là Holmes đã xuất hiện trong một số câu chuyện của Arsène Lupin; tuy nhiên, sau khi Conan Doyle phản đối vì luật bản quyền, Leblanc đã đổi tên thành “Herlock Sholmes.”

Advertisement

Kaitou Kid ký tên vào ghi chú vụ trộm của mình bằng một bức vẽ trừu tượng khuôn mặt của mình. Anh ta vẽ lại phù hiệu này cho mỗi ghi chú, để cảnh sát biết rằng đó thực sự là anh ta chứ không phải là kẻ bắt chước bằng cách sử dụng bản sao được quét của một phù hiệu cũ.

Những câu nói nổi tiếng của Kaito Kid

“Những nụ cười và tiếng cười luôn luôn tốt, nhưng đừng bao giờ quên Khuôn mặt Poker của bạn.”

“Một tên trộm là một nghệ sĩ sáng tạo, người săn mồi theo phong cách của mình… Nhưng một thám tử không gì khác hơn là một nhà phê bình, người theo dõi bước chân của chúng ta…”

“Bạn đúng rồi. Tôi không phải là thám tử, mà là một tên trộm. Và ăn cắp là điều mà những tên trộm làm tốt nhất, cho dù đó là trái tim của một người ”.

“Tốt hơn là không .. Chỉ vì bạn không biết những gì trong đó, và muốn mở hộp Pandora, bởi vì nếu bạn biết những gì bên trong chiếc hộp trước khi bạn mở nó, nó sẽ không thú vị chút nào!”

“Tốt hơn là tin tưởng một ai đó hơn là chết để nghi ngờ mọi người hoàn toàn.”

“Phép thuật không có thật. Luôn luôn có một cách để giải thích nó. ”

“Một tên trộm sẽ chỉ sống bằng cách ăn trộm, bạn có phiền không nếu tôi đánh cắp trái tim của bạn?”

– (Nhóc nói chuyện với Ran trong The Lost Ship in the Sky)

“Gặp lại sau, có lẽ lần sau chúng ta có thể gặp nhau dưới ánh trăng.”

“Tôi khác với một tên trộm mặc đồ đen. Tôi táo bạo và khoa trương; Tôi là Kaitou Kid! ”

“Có những điều sẽ vẫn là một bí ẩn.”

– Về Kaito Kid

“Heiji: Tên trộm đó thực sự mạnh đến vậy sao?

Conan: Vâng, anh ấy thông minh và tinh ranh. Bạn không thể đối phó với anh ta bằng cách thông thường. ”

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…