Kazutora là ai? Bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết

Kazutora là ai, Kazutora tên thật là gì, tại sao Kazutora ghét Mikey, trainghiemhay.com bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết.

Kazutora là ai?

Kazutora là một nhân vật xuất hiện trong Tokyo Revengers. Kazutora tên thật là Kazutora Hanemiya từng là thành viên băng đảng Tokyo Manji.
 
Tên Kazu có nghĩa là “Một” và  Tora  có nghĩa là “Hổ”. Họ của anh ấy, Hanemiya  có nghĩa là “lông vũ”.
 
Trở lại những tháng ngày hạnh phúc,  Kazutora Hanemiya  cùng với những người bạn Mikey, Draken, Keisuke Baji, Mitsuya và Pah-Chin đã gây dựng nên băng đảng Tokyo Manji.  
 
Anh ấy là một trong những  thành viên sáng lập của Toman. Mặc dù, một số  hoàn cảnh  đã khiến anh ta gia nhập Valhalla, điều này rất tàn khốc đối với mọi người, đặc biệt là đối với Baji.

 

Advertisement

 

Kazutora có  dáng người gầy  với  chiều cao trung bình. Kazutora trông rất nhỏ so với Keisuke Baji. Và khi cả hai đang đứng cùng nhau, Kazutora trông giống như một  pipsqueak.

Da của anh ta được bao phủ bởi những hình xăm và anh ta có một dấu hiệu đẹp dưới đôi mắt màu cát của mình. Lần đầu tiên Kazutora mặc  đồng phục học sinh  với Takemichi (Chương 40).

Bật mí bí mật Kazutora chưa ai biết

1. Một trong những người sáng lập Tokyo Manji Gang
Như trainghiemhay.com chia sẻ, Kazutora Hanemiya là một trong sáu người sáng lập băng Tokyo Manji ngoài Mikey và những người bạn của anh ta.
Khi anh ấy vẫn còn học trung học cơ sở, anh ấy đã thành lập Toman cùng với Mikey, Draken, Baji, Mitsuya và Pah-chin để cạnh tranh với Rồng đen.
Vào thời điểm đó, tất cả họ đều khoảng 12-13 tuổi, và vì một số lý do nhất định, Kazutora đã rời khỏi Toman. Mặc dù anh ấy không còn là một phần của Toman, Kazutora vẫn là người đã đưa Toman đến với vinh quang trong quá khứ.
2. Vô ý giết chết anh trai của Mikey
Trong quá khứ, Kazutora đã vô tình giết chết anh trai của Mikey, Shinichiro Sano, khi anh ta và Baji đang cố ăn cắp một chiếc xe đạp tại cửa hàng xe đạp của Shinichiro. Kazutora đang cố tặng một chiếc xe đạp làm quà cho Mikey.
Tuy nhiên, họ đã bị Shinichiro bắt quả tang, Trong một lần hoảng loạn, Kazutora đã dùng cờ lê đánh vào người Shinichiro, giết chết anh ta, mà không biết rằng Shinichiro thực sự là anh trai của Mikey.
Kể từ đó, Mikey có mối hận thù sâu sắc với Kazutora, và cuối cùng Kazutora phải ngồi tù.
3. Bị bắt hai lần
Bên cạnh việc phải ngồi tù vì giết Shinichiro Sano, Kazutora còn phải ngồi tù thêm một thời gian nữa sau sự cố chết người giữa Valhalla và Toman khi anh ở lại hiện trường khi cảnh sát đến.
 
4. Nạn nhân của Bạo lực Gia đình 
Kazutora là một trong những nhân vật trong Tokyo Revengers có quá khứ u ám. Người ta nói rằng Kazutora thường là nạn nhân của cơn thịnh nộ của cha mình, bị ông ta đánh nhiều lần, dẫn đến việc anh ta có vấn đề về tâm thần đã hình thành nên hành vi của mình.
Do thiếu lòng trắc ẩn từ nhỏ, Kazutora trở nên không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.
5. Gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc của mình
Như đã đề cập ở trên, Kazutora gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình do ảnh hưởng của những khó khăn mà anh ấy phải chịu đựng trong thời thơ ấu.
Kazutora trở nên nóng nảy khó kiểm soát. Kazutora hoàn toàn không thể kiểm soát được bản thân và luôn chọn bạo lực để giải quyết vấn đề của mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…