Kekma là gì? Điều gì xảy ra khi bạn mở kekma net & kekma ga?Advertisement

Kekma là gì, kekma net là gì, kekma ga nghĩa là gì? Có an toàn không khi bạn mở kekma ga, kekma net.


Advertisement

Có bạn nào bắt gặp từ ‘kekma’ hoặc nhận được liên kết thông qua bạn bè của bạn và tự hỏi Kekma.ga là gì không? Hoặc bạn có thể tự hỏi có an toàn để mở liên kết không? Đây là một lời khuyên dành cho bạn. Không mở liên kết đó và không truy cập trang web, đặc biệt nếu bạn đang làm việc hoặc gần bất kỳ trẻ em nào.

Kekma net, Kekma ga không an toàn và việc mở trang web đó là không có giá trị, vì nó có thể khiến bạn bị tổn thương suốt đời. Hãy tiếp tục đọc bên dưới để biết mọi thứ về trang web này và tại sao bạn không nên mở liên kết này.

Kekma.ga là gì?

Kekma.ga là một trang web gây sốc, là một trang web nhằm xúc phạm hoặc làm phiền người xem mở nó. Mọi người coi các trang web sốc như một kiểu hài hước bằng cách gửi các liên kết của một trang gây sốc cho những người vô tội. 

Khi người nhận mở nó ra, anh ta / cô ta sẽ bị sốc và bị xúc phạm bởi những gì họ nhìn thấy. Nội dung của trang web gây sốc có thể từ đáng sợ, đến vô cùng đáng sợ khiến ai ai cũng khủng hoảng tinh thần.

Kekma.ga hiển thị nội dung NSFL đang được sử dụng bởi một số kẻ tấn công trên người dùng Reddit và máy chủ Discord. Ban đầu nó được tạo vào ngày 23 tháng 4 năm 2019 bởi ObokTheSecond. Nó đã trở nên phổ biến thực sự trong năm 2019 vì nó đã được lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội bởi một người dùng Reddit, người tình cờ là bạn của người sáng tạo.

Nhưng gần đây, kể từ tháng 7 năm 2020, số lượng người xem trang web đang tăng lên đáng kể và lý do cho điều đó là các cộng đồng meme.

Một người dùng Facebook đã tạo meme nói rằng “Đừng google Kekma.ga”. Không có thông số kỹ thuật nào khác về trang web, mọi người buộc phải tìm kiếm nó trên google một cách tự nhiên khi họ trở nên tò mò.

Có thể bạn thích: Beatboxer là gì? Mọi điều thú vị nhất về beatbox bạn chưa biết


Điều này khiến nhiều người dùng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Twitter, TikTok, Instagram, … nói rằng không mở nó và không google nó, tạo ra hiệu ứng dây chuyền trong xã hội.

Điều gì xảy ra khi bạn mở Kekma.ga?

Trước đó, trainghiemhay.com đã truy cập trang web lan truyền này để cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về lý do tại sao bạn không nên mở nó.

Trước hết, khi bạn mở trang web, một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên bằng cách nhấp vào ‘enter’. Bây giờ không có quay trở lại.

Bạn sẽ thấy một nội dung rõ ràng là đầy màu đỏ (máu) ở trung tâm, trong đó một người đàn ông đang ngồi xổm trong bồn và có hành động kỳ quái.

Một nội dung đáng lo ngại khác trong trang web này là ở nền, một bức ảnh nhấp nháy như GIF xuất hiện trong đó một con chó bị tra tấn như phim kinh dị.

Cùng với chế độ xem NSFL khó chịu và đẫm máu như vậy, có một âm thanh the thé rất đáng lo ngại và có cả tiếng hét lớn đáng sợ.

Khi nào thì cố gắng đóng trang web sau khi bị sốc trang web yêu cầu bạn xác nhận trước khi bạn rời khỏi trang web. Điều này làm cho việc đóng trang web mất nhiều thời gian hơn. 

Có an toàn để mở trang web này không?

Lúc nãy đã đề cập đến những gì sẽ xảy ra khi bạn mở trang web, thì không nghĩ rằng bất kỳ ai mở nó cũng an toàn. Nếu bạn bị chứng sợ máu và không thể chịu đựng được sự tàn ác với động vật thì bạn chắc chắn nên hạn chế mở trang web này.

Ngay cả đối với những người nghĩ rằng họ có thể xử lý nó, tại sao bạn lại muốn ghi nhớ những nội dung ghê rợn như vậy?

Và hãy tưởng tượng nếu bạn đang ở trong một lớp học im lặng, nơi giáo viên đang giảng dạy và bạn mở nó một cách bất cẩn, hoặc tưởng tượng bạn đang ở trong văn phòng để làm việc sau đó bạn mở trang web trước mặt đồng nghiệp của mình. Như tôi đã nói, bạn thậm chí không thể thoát khỏi trang web càng sớm càng tốt vì nó yêu cầu tiếp tục xác nhận trước khi rời khỏi trang web. Những tình huống này sẽ khiến bạn rất xấu hổ và thậm chí có thể khiến bạn mất việc.

Tóm lại, trainghiemhay.com chắc chắn sẽ không khuyên bất cứ ai mở trang Kekma.ga.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…