Kendall Jenner và những sự thật thú vị nhất bạn chưa biết

Kendall Jenner là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Những sự thật thú vị nhất về Kendall jenner anh chị em, Kendall jenner wiki và phong cách thời trang Kendall jenner mà bạn chưa biết.
Kendall Jenner và những sự thật thú vị nhất bạn chưa biết
1. Kendall Nicole Jenner sinh ngày 3 tháng 11 năm 1995, tại Los Angeles. Bố cô là vận động viên từng đoạt huy chương vàng Olympic mười môn phối hợp Caitlyn Jenner (tên trước khi chuyển giới là: Bruce Jenner) và mẹ là Kris Jenner, nhân vật truyền hình nổi tiếng.
2. Tên đệm “Nicole” là để vinh danh Nicole Brown Simpson là người bạn thân của mẹ cô trước khi Nicole Brown Simpson qua đời.
2. Kendall Jenner có 9 anh chị em! Em gái của cô là Kylie Jenner và họ có cùng cha mẹ. Về phía mẹ cô, cô có các anh chị em là Kourtney, Kim, Khloe và Robert Kardashian. Về phía cha cô, cô có các anh chị em là Burton, Brandon, Brody và Casey Jenner.
3. Kendall Jenner theo học trường Sierra Canyon và trường trung học Yorkshire.
4. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kendall Jenner có sở thích tham gia đội cổ vũ. Cả Kendall và em gái Kylie Jenner đều là những cô gái cổ vũ ở trường trung học.

5. Bạn trai trung học của cô là Julian Brooks
6. Kendall Jenner bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình ở tuổi 14. Là một người mẫu tuổi teen, cô đã thực hiện các chiến dịch cho Forever 21, Luca Couture và Nordstrom.
7. Kendall Jenner làm mẫu cho tạp chí Teen Vogue tháng 5 năm 2010 và tạp chí Paper Magazine cùng với em gái Kylie Jenner.
8. Ngay sau đó, sự nghiệp người mẫu của cô bắt đầu phát triển vượt bậc khi cô chụp ảnh bìa tạp chí Cheerleader Mỹ (tháng 6 năm 2011) và tờ Blank của Panama (tháng 11 năm 2012).
9. Những nơi yêu thích của cô để mua sắm bao gồm Planet Blue ở Malibu, Intermix, Outfitters đô thị, Kitson, Nordstrom và Dash.
10. Màu yêu thích của cô ấy là màu tím.
11. Kendall là cao nhất trong số tất cả các chị em. Cô cao 5 ft 10 hoặc cao 178 cm.

12. Với em gái của cô, Kylie, cô thiết kế và truyền cảm hứng cho một dòng quần áo được gọi là “Kendall & Kylie” chỉ có tại PacSun.
13. Kendall Jenner hẹn hò với Harry Styles của boyband One Direction từ tháng 10 năm 2013 đến tháng 2 năm 2014.
14. Vào năm 2012, Jenner xuất hiện trên trang bìa với em gái Kylie trên tạp chí Teen Vogue. Ngoài ra, cô chũng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Back-to-School tháng 9 của tạp chí Seventeen cùng với em gái của cô, Kylie Jenner.
15.  Kendall Jenner là người mẫu cho dòng thời trang của Robert Kardashian, Arthur George, cho Neiman Marcus vào năm 2013.

16. Năm 2014, Kendall Jenner có tên trong danh sách “50 người đẹp nhất trên thế giới”. Ngày 13 tháng 10 năm 2014, tạp chí Time đưa tên chị em Jenner là hai trong số 30 nhân vật tuổi thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất trên các phương tiện truyền thông xã hội.
17. Trang Models.com xếp Kendall Jenner là người mẫu có số người theo dõi đứng thứ 1 trên Facebook và Instagram, và đứng thứ 2 trên Twitter chỉ sau siêu mẫu Tyra Banks. 
18. Trong tháng 12 năm 2014, Jenner và Delevingne trình diễn trong sự kiện Metiers D’Art của Chanel tại Salzburg. Tháng 4 /2015, Kendall Jenner xuất hiện trên trang bìa của cả Harper Bazaar và GQ. Tháng 11 / 2015, cô được chọn tham gia trình diễn tại “Victoria’s Secret Fashion Show”. Tháng 4/2016, biên tập viên của tạp chí Vogue dành thêm một phiên bản đặc biệt dành cho Kendall.

19. Các sản phẩm làm đẹp yêu thích của cô bao gồm son môi Lip Gloss, Smashbox Foundation Primer, và MAC Eye Kohl.
20. Kendall ký hợp đồng với The Society Management. Cùng một công ty đại diện cho siêu mẫu Victoria’s Secret Adriana Lima!
21. Kendall Jenner ngưỡng mộ sự lựa chọn thời trang của Miley Cyrus và nghĩ rằng cô ấy là một nhà lãnh đạo thời trang.
22. Kendall Jenner là một phần của phong trào thời trang mới nổi được gọi là “Social Media Modelling” của Harper’s Bazaar và “the Instagirl era” của Vogue. 
23. Gần đây, những hình ảnh khỏa thân hoàn toàn của Kendall Jenner bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng rồi lao vào tranh cãi. Được biết, bộ ảnh này nằm trong cuốn sách ảnh “Angels” chuẩn bị ra mắt của nhiếp ảnh gia Russell James – một người bạn khá thân với chân dài sinh năm 1995. 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…