Kihno là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Kihno là gì, album Kihno nghĩa là gì, Kihno Kit là gì, cách sử dụng Kihno Kit, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất!

Cách đây một thời gian, một thiết bị media mới có tên là Kihno album đã xuất hiện trên các trang web cửa hàng KPop khác nhau. Bạn có thể lấy nó như một sự thay thế cho các ấn bản tiêu chuẩn của các album của các nghệ sĩ yêu thích của bạn.


Advertisement

Một số gọi nó là một thứ mới lạ không cần thiết, một tiện ích, những người khác là một công nghệ mang tính cách mạng. Dù sao nó cũng có thể là một bổ sung thú vị cho bộ sưu tập KPop của bạn. 

Nhưng chính xác thì một album Kihno là gì cùng trainghiemhay.com tìm hiểu nhé!

Kihno là gì?

Kihno là một hình thức bán album vật lý và kỹ thuật số khác, đã trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Có nhiều công ty phát hành album Kihno, như một lựa chọn trong việc phát hành các tác phẩm của nghệ sĩ của họ.

Trích dẫn từ kihno.com, album Kihno hoạt động gần như tương tự như một ổ đĩa flash để lưu trữ dữ liệu. Theo nghĩa đen, album Kihno thường được coi là một phiên bản sao chép album kỹ thuật số bất hợp pháp.

Advertisement

Kihno được trang bị công nghệ lưu trữ video clip, ảnh và mp3 dưới dạng kỹ thuật số. Để có thể nghe các bài hát, xem video clip hay photocards ở dạng kỹ thuật số trong album Kihno, trước tiên người hâm mộ phải tải ứng dụng Kihno player. Sau đó, thiết bị album Kihno có thể được kết nối với điện thoại di động của bạn.

Trước đây, các album Kihno được bán dưới dạng Thẻ thông minh Kihno NFC Music, được kết nối thông qua công nghệ NFC với điện thoại thông minh. Điện thoại sẽ tự động tải xuống các bài hát, ảnh và video clip hiện có khi thẻ Kihno được chạm vào NFC của điện thoại.

Cách sử dụng Kihno Kit

Để sử dụng, bạn phải tải xuống ứng dụng Kihno Player từ App Store hoặc Google Play. 

Sau đó, bạn phải mở nó và kết nối album Kihno với điện thoại thông minh của bạn thông qua đầu nối tai nghe giắc cắm mini 3,5 mm. Bạn có thể sử dụng bộ chuyển đổi nếu smarthpone của bạn không được trang bị giắc cắm mini. Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng album và bắt đầu tải xuống. 

Khi hoàn tất, một hướng dẫn ngắn sẽ hiển thị để giúp bạn hiểu tất cả các chức năng mà ứng dụng cung cấp. Đầu đĩa được hình dung như một bàn xoay đĩa hát vinyl. Các giao diện khác nhau có sẵn. 

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy một danh sách theo dõi và bên trái có một cửa sổ nơi bạn có thể xem qua một tập sách kỹ thuật số với các bức ảnh của một KPop cụ thểnhóm hoặc nghệ sĩ độc tấu. Đôi khi lời bài hát của một bản nhạc đang phát được viết bằng tiếng Hàn được hiển thị.

Các album Kihno cũ hơn đi kèm với thẻ thay vì bộ kit và cần có phương thức NFC (Giao tiếp trường gần) để kết nối không dây với điện thoại thông minh của bạn.

Thương hiệu Kihno hiện đang liên kết với các công ty giải trí như SM Entertainment, Dream T Entertainment, DSP Media, MBK Entertainment, Jellyfish Entertainment, KT Music, Loen, CJ E&M, JYP Entertainment, Hanteo, Gaon và Universal.

Tại sao album Kihno lại viral?

Không may, Kihno chỉ có thể được tải xuống ba lần và có ngày hết hạn là ba năm. Sau ngày hết hạn, bạn không thể tải xuống nội dung trong thẻ Kihno nữa.

Nhưng hiện nay, hình thức album Kihno đã phát triển. Người hâm mộ có thể nhận Kihno trong một chiếc hộp giống như đĩa flash, nhưng vẫn sử dụng trình phát Kihno để có thể thưởng thức nội dung trong album.

Đằng sau sự thú vị của công nghệ được sử dụng trong các album Kihno, có những thuận lợi và khó khăn có thể được xem xét nếu bạn muốn mua loại định dạng album này.

Lợi thế của việc có một album Kihno là bạn có thể có các tiện ích thú vị cũng như các bài hát kỹ thuật số mà bạn không thể tải xuống qua các trang web âm nhạc như Melon.

Hình dáng độc đáo của nó, cũng có thể được đưa vào danh sách sưu tầm chắc chắn được các nhà sưu tập ưa chuộng. Cộng với sự hiện diện của cả thẻ quang học kỹ thuật số và vật lý do công ty cung cấp, bạn có thể hoàn thành bộ sưu tập nghệ sĩ yêu thích của mình.

Mặc dù hạn chế của album Kihno là bạn phải mang theo bộ Kihno đi khắp mọi nơi, nếu bạn muốn nghe các bài hát trong album. Tất nhiên, sẽ dễ dàng tải xuống các bài hát bằng kỹ thuật số hơn là mang theo bộ Kihno bên mình khắp mọi nơi. Và về giá cả, mua các bài hát kỹ thuật số rẻ hơn nhiều so với các album của Kihno.

Kihno Video là gì?

Như trainghiemhay.com đã đề cập trước đây, có một loại dữ liệu khác có thể được sử dụng với thiết bị. Các Kihno video được tạo ra cho việc tiếp cận thuận tiện cho một nội dung video kỹ thuật số.

Ví dụ một số buổi hòa nhạc KPop được phát hành theo định dạng: Monsta X – 2018 Monsta X World Tour The Connect, Wanna One – World Tour One: The World In Seoul , Taemin – 1st Solo Concert “Off-Sick” và Red Velvet – Red Room. Chủ sở hữu của Kihno Video có thể có quyền truy cập vào nội dung chất lượng 360p-1080p.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…