Kingpin là ai? Bí ẩn Kingpin trong Hawkeye và MCU

Kingpin là ai, năng lực của phản diện Kingpin là gì, wowhay.com chia sẻ bí ẩn Kingpin trong Hawkeye và MCU bạn chưa biết.

Kingpin chính thức là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel nhờ Hawkeye tập 5. Là một trong những nhân vật phản diện lớn nhất của Marvel trong truyện tranh, nhiều đồn đoán rằng Wilson Fisk có thể xuất hiện trên Disney +.

Advertisement

Chương trình MCU Disney + mới nhất đã gợi ý rất nhiều về sự tham gia của một kẻ thù lớn ở New York giật dây đằng sau cuộc phiêu lưu mới của Clint Barton (Jeremy Renner) và Kate Bishop (Hailee Steinfeld). Bây giờ, Hawkeye tập 5 xác nhận vị trí của Kingpin trong vũ trụ chia sẻ.

Những gợi ý về việc Kingpin là một phần trong câu chuyện của Hawkeye thực sự bắt đầu với tập 3 khi chương trình bắt đầu đề cập nhiều đến Maya Lopez hay còn gọi là chú của Echo và một nhân vật quyền lực đứng sau Tracksuit Mafia.

Những gợi ý về Kingpin của Hawkeye tiếp tục trong suốt tập 5, khi Clint ám chỉ sếp của Maya và “người đàn ông lớn”, người có thể tự giải quyết vấn đề nếu anh ta không giải quyết các vấn đề của Ronin một cách nhanh chóng.

Kingpin là ai?

Kingpin là một nhân vật phản diện kinh điển của Marvel trong truyện tranh, khi hắn ra mắt vào năm 1967 trong các trang của Amazing Spider-Man # 50.

Advertisement

Fisk bắt đầu tích lũy quyền lực trong lĩnh vực tội phạm có tổ chức từ khi còn khá trẻ và nhanh chóng trở thành một trong những người quyền lực nhất New York. Các vấn đề của anh ta khiến anh ta xung đột nhiều lần với Người Nhện và Daredevil, mặc dù Fisk đã sử dụng trí thông minh và ảnh hưởng của mình để thường xuyên che đậy các hoạt động bất hợp pháp của mình.

Điều này cuối cùng bao gồm nỗ lực tham gia chính trị, điều này đã thu hút sự chú ý của Matt Murdock. Cả hai đã chiến đấu vô số lần trong truyện tranh với việc Kingpin ra lệnh tấn công bạn bè của Matt và phơi bày cuộc sống hai mặt của anh ta trước công chúng. Bất cứ khi nào Daredevil hoặc một anh hùng khác tìm cách bắt giữ Fisk, anh ta luôn tìm cách để được tự do.

Diễn viên nào đóng vai Kingpin trong Hawkeye

Kingpin được thủ vai bởi Vincent D’Onofrio trong Hawkeye và cũng là diễn viên trước đây từng đóng vai phản diện Marvel trong Daredevil. Chương trình của Netflix đã kéo dài ba mùa và củng cố D’Onofrio’s Kingpin là một trong những nhân vật phản diện live-action hay nhất trong sản phẩm của Marvel.

Tuy nhiên, đó không phải là lần xuất hiện trực tiếp đầu tiên của Kingpin, vì Michael Clarke Duncan đã đóng vai anh ta trong bộ phim Ben Affleck Daredevil . D’Onofrio trở lại trong Hawkeye khi mặc một trong những bộ vest trắng truyền thống của Wilson Fisk với áo sơ mi đen bên dưới. Có vẻ như cây gậy của Kingpin giờ đây đã trở thành một phần trong vẻ ngoài của anh ấy.

Mặc dù đây là lần đầu tiên khuôn mặt của Vincent D’Onofrio được xuất hiện trong Hawkeye, nhưng điều này có thể xác nhận rằng anh ấy đã được giới thiệu trước đó. Tập thứ ba của chương trình bao gồm một cảnh quay tay của Kingpin, và mặc dù đó có thể là một cú đúp tay cho D’Onofrio, nhưng anh ấy cũng có thể đã quay cảnh đó. Nó xác nhận sự hiện diện của Fisk trong cảnh hồi tưởng theo cách nào đó.

Ngoài thời gian tham gia Daredevil , khán giả có thể còn nhận ra Vincent D’Onofrio qua các vai diễn trong Men in Black , Jurassic World… Bây giờ anh ấy đã trở lại với tư cách là Kingpin, đây sẽ là khởi đầu cho một tương lai MCU đầy hứa hẹn cho Wilson Fisk.

Sự trở lại của Hawkeye của Kingpin đặt ra một số câu hỏi lớn xung quanh việc liệu anh ta có phải là phiên bản giống như những gì khán giả đã thấy trước đây trên Daredevil hay không.

Việc Marvel Studios quyết định đưa Vincent D’Onofrio trở lại với vai diễn này không phải là một dấu hiệu chắc chắn cho thấy Kingpin của Hawkeye cũng giống như của Netflix. MCU gần đây đã bắt đầu sử dụng các diễn viên từ các tài sản Marvel trước đây vào các vai trò tương tự, chẳng hạn như JK Simmons trở lại với vai J. Jonah Jameson trong Spider-Man: Far From Home sau khi đóng vai biên tập viên Daily Bugle trong bộ ba Spider-Man của Sam Raimi.

Trong trường hợp đó, khá dễ dàng để nói rằng Jameson của MCU không giống như trước đây, nhưng sự trở lại của Kingpin không rõ ràng như vậy.

Không có gì thể hiện ở Hawkeye mà chắc chắn khiến Kingpin của Vincent D’Onofrio trở lại có liên hệ hoặc mâu thuẫn với Daredevil. Diễn viên giống nhau và ngay cả ngoại hình chung của Fisk cũng phù hợp với Netflix, nhưng nguồn gốc của anh ta có giống nhau hay không thì vẫn chưa rõ ràng.

Phần khó đối với Marvel Studios là việc biến Kingpin của Hawkeye giống với Daredevil có ý nghĩa hơn nhiều so với việc cho nhân vật phản diện của D’Onofrio có nguồn gốc hoặc sự cạnh tranh với Daredevil.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…