Kota Miura boxing là ai? Điều đặc biệt Kota Miura boxing chưa ai biết

Kota Miura boxing là ai, Kota Miura là ai, Kota Miura TikTok giống ai, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt Kota Miura boxing chưa ai biết.

Trên TikTok, người dùng @ kota.miura đã đăng tải đoạn video về võ sĩ MMA 19 tuổi người Nhật Bản Kota Miura. Đối với hầu hết mọi người, anh ấy hoàn toàn không được biết đến, nhưng đối với những người biết môn thể thao này, anh ấy là một vận động viên sắp tới sẽ tạo ra làn sóng trong làng quyền anh. Tuy nhiên, tất nhiên, một điều mà mọi người không thể ngừng chú ý là anh ấy đẹp trai như thế nào và viral vì lí do đặc biệt.

Advertisement

Kota Miura boxing là ai?

Kota Miura boxing là võ sĩ MMA 19 tuổi người Nhật Bản tên là Kota Miura với ngoại hình vô cùng đẹp trai.

Trong đoạn video được chia sẻ trên TikTok, có hơn 5 triệu lượt xem, Kota Miura khoe vóc dáng, ngoại hình và thần thái không thể chê vào đâu được.

Được biết, Kota Miura là con trai thứ 2 của Kazu Miura là tiền đạo huyền thoại của bóng đá Nhật Bản. Ở tuổi 54, ông hiện là cầu thủ già nhất còn thi đấu chuyên nghiệp.

Từ nhỏ, Kota Miura được hướng theo bóng đá nhưng đặc biệt, Kota Miura lại vô cùng say mê võ thuật. Ngày 31/12, VĐV sinh năm 2002 ra mắt làng MMA bằng màn so tài với đối thủ Yushi tại sự kiện Rizin 33 và giành chiến thắng.

Advertisement

Và đây là profile của Kota Miura

Điều đặc biệt về Kota Miura boxing chưa ai biết

Đặc biệt, sự giống nhau của Kota Miura với nam diễn viên Park Bo Gum đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên toàn thế giới. Mặc dù một số người cũng cho rằng anh ấy giống Dawon của SF9 …

Đa số đều đồng tình rằng anh có những nét rất giống nam diễn viên được nhiều người yêu mến. Từ khuôn mặt, đôi mắt và nụ cười duyên, không thể không nhận thấy sự giống nhau giữa ba người.

Ngay cả trong các video khác được đăng trên cùng một tài khoản, có vẻ như cư dân mạng vẫn chưa thể hiểu hết về Kota Miura và vẻ ngoài điển trai của anh ấy.

Các bình luận tràn ngập khi mọi người nhìn thấy sự giống nhau giữa vận động viên và Park Bo Gum, cho rằng cả hai đều đẹp trai như nhau.

Tuy nhiên, dù có ngoại hình đẹp nhưng tài năng của anh ấy không nên bị đánh giá thấp. Sinh ra ở Kobe, Nhật Bản, Miura là người xếp thứ 4 trong số 27 VĐV hạng lông nghiệp dư Nhật Bản đang hoạt động. Mặc dù anh ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp ở quy mô lớn hơn gần đây, nhưng anh ấy đã tạo được ảnh hưởng.

Với sự quan tâm của nhiều người, anh ấy chắc chắn đã có được rất nhiều người ủng hộ mới. Tuy nhiên, với hình ảnh và sức hút của mình, chắc chắn anh ấy có thể dễ dàng trở thành một diễn viên, nhưng anh ấy phải trải qua thời gian tôi luyện, ngay cả khi đó là thể thao, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…