Lemon Party là gì? Đừng đọc đáng sợ lắm

Lemon Party là gì, Lemon Party có nghĩa là gì, Lemon Parties là gì meme, wowhay.com giải đáp nghĩa Lemon Party nhưng đừng đọc đáng sợ lắm.

Lemon Party là gì?

Lemon Party là một bức ảnh gây chấn động mạng internet khét tiếng đáng sợ.

Advertisement

Lemon Party là một trong những thứ được mọi người gửi đến để chơi khăm bạn, vì bạn đang ngây thơ nghĩ rằng mình đang mở một liên kết đến lời mời đi Lemon Party là uống nước chanh. Thay vào đó, bạn tìm thấy một bức tranh rất đồ họa, NSFW của ba quý ông lớn tuổi đang tận hưởng một cuộc vui chơi không mặc quần áo cùng nhau.

Lemon Party lan truyền thế nào?

Tương tự như các trang web gây sốc khác bắt đầu lan truyền cùng thời điểm, Lemon Party đã đạt được nhiều tiếng tăm thông qua việc sử dụng trong các trò đùa mồi chài và chuyển đổi giữa bạn bè cũng như troll trên các diễn đàn thảo luận trực tuyến khác nhau.

Một trong những kế hoạch phổ biến nhất được sử dụng để lừa mọi người truy cập trang web là gửi tờ rơi với thông điệp gây hiểu lầm (được hiển thị bên dưới). Định nghĩa sớm nhất của Urban Dictionary về “Lemon Party” được người dùng DynamiteRave gửi vào ngày 15 tháng 8 năm 2004.

Advertisement

Bắt đầu từ cuối những năm 2000, trang web sốc này đã được đề cập đến trong một số chương trình truyền hình sitcom và talk show, bao gồm một bản phác thảo hài trên chương trình đêm khuya Talk Show với Spike Feresten của FOX, một tập của chương trình radio Opie and Anthony, một tập của E!

Chương trình truyền hình Chelsea Lately và NBC sitcom 30 Rock’s Season 2, Episode 9 “Ludachristmas” và Season 4, Episode 18 “Khonani,” cũng như trong loạt phim truyền hình hoạt hình như Archer, The Simpsons, The Cleveland Show và American Dad, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Những từ khóa bạn không nên tìm kiếm trên GG

Bọ chét jigger

Trong khi bọ chét jigger là công cụ được người pha chế sử dụng để pha chế đồ uống, thì bọ chét jigger là loài côn trùng ký sinh chui vào da và đẻ trứng. Hơn nữa, những hình ảnh không đẹp mắt, vì vậy độc giả không nên google chúng.

Mất ngủ

Mất ngủ là điều cuối cùng bạn muốn thấy nếu bạn đang tìm cách chữa chứng mất ngủ. Thay vào đó, bạn sẽ kết thúc trên diễn đàn truyện kinh dị được đặt tên khéo léo của Reddit, diễn đàn này sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên trước bất kỳ chuyển động đột ngột nào.

Phổi của người hút thuốc

Tra từ khóa phổi của người hút thuốc trên Google sẽ mang đến cho bạn hình ảnh về phổi của một người đã hút thuốc gần như cả đời. Thật kinh khủng và buồn khi chứng kiến ​​những gì mà thuốc lá có thể gây ra cho cơ thể bạn. Hơn nữa, một số hình ảnh của những người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi xuất hiện. Điều này sẽ là đủ động lực để khởi động.

Giật nhẫn 

Giật nhẫn là một chấn thương xảy ra khi chiếc nhẫn trên ngón tay của bạn vướng vào vật gì đó hoặc quá chặt đến mức làm tổn thương nghiêm trọng mô mềm ở ngón tay của bạn. Vị trí ngón tay bị bầm tím, chảy máu có thể khiến bất kỳ ai cũng phải quằn quại trên ghế.

Vua Chuột

Nếu bạn là một người yêu thích loài gặm nhấm, chắc chắn bạn sẽ ghét con này. Khi tra cứu thuật ngữ này trên Google, bạn sẽ không thấy một con chuột nào được đăng quang. Thay vào đó, bạn sẽ thấy những hình ảnh và video về những con chuột tụ tập với nhau trong không gian chật hẹp, đuôi của chúng khóa chặt vào nhau, tạo nên một hình ảnh kỳ quái, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…