Lí do bạn nhất định phải xem Kdrama Taxi Driver

Taxi Driver hiện là Kdrama thu hút sự chú ý của nhiều người với nội dung độc đáo, dàn diễn viên Taxi Driver ấn tượng với diễn xuất tốt, kịch bản thú vị.

Mọi người thích xem phim truyền hình Hàn Quốc. Và ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc không ngừng cung cấp cho bạn và trainghiemhay.com những nội dung chất lượng. 

Advertisement

Một trong những Kdrama đình đám thời gian gần đây là Taxi Driver. Taxi Driver là một Kdrama mới, nhưng đang chiếm được cảm tình rất nhanh. Những người đam mê Kdrama rất háo hức muốn biết về cốt truyện, bản xem trước và các nhân vật của chương trình. 

Taxi Driver công chiếu vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, trên đài SBS, Taxi Driver đã phát hành được 2 tập. Và không quá ngạc nhiên khi nó đang nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả. 


Nội dung phim Taxi Driver

Bộ phim kể về cuộc đời của một sĩ quan, Kim Do Gi (Lee Je Hoon). Anh ấy làm việc với sự trung thực và đam mê tại các lực lượng đặc biệt. Nhưng, khi một kẻ giết người hàng loạt giết mẹ cô, Do Gi trở nên liều lĩnh và hấp tấp. 

Advertisement

Đắm chìm trong đau khổ, sau đó anh được Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) tuyển dụng và được bổ nhiệm làm việc trong công ty của anh ấy, Rainbow Taxi. Tuy nhiên, những gì có vẻ như một dịch vụ Taxi đơn giản thực sự là một cơ quan giúp trả thù những người mà pháp luật đã không giúp đỡ.

Sau khi gia nhập công ty, Do Gi trở thành tài xế giỏi nhất và giúp nhiều người trả thù.

Câu chuyện có một bước ngoặt khi Kang Ha Na (Esom), một công tố viên, bắt đầu quan tâm đến dịch vụ taxi Rainbow. Cô trở nên tò mò về cách thức hoạt động của công ty và cũng ngạc nhiên bởi khả năng giải quyết tội phạm của họ rất tốt.


Dàn diễn viên phim Taxi Driver

Trong dàn diễn viên chính, trainghiemhay.com thấy có các diễn viên Lee Je Hoon, Esom, Kim Eui Sung và Pyo Ye Jin. Chỉ đạo của bộ phim đã được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Park Joon Woo. 

Với sự chấp bút của Oh Sang Ho. Lee Je Hoon đã được chọn vào vai Kim Do Gi. Esom đã được chọn để vào vai một công tố viên, Kang Ha Na. Kim Eui Sung đã được chọn vào vai Jang Sung Chul. 

Và Pyo Ye Jin đã được chọn vào vai Go Eun. Nhiều diễn viên khác đã được giao vai phụ, vai khách mời. Trong vai phụ chính, chúng ta có Lee Yoo Joon, Cha Ji Yeon, Jang Hyuk Jin, Bae Yoo Ram, Yoo Seung Mook và Lee Ho Chul.

Taxi Driver còn có tên là Model Taxi và Rage Taxi thuộc thể loại của bộ phim bao gồm hành động, hồi hộp, ly kỳ, bí ẩn, tội phạm và chính kịch. 

Cả hai tập 5 và 6 sẽ rất thú vị khi xem với những âm mưu và tình tiết mới sắp ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi và tiếp tục theo dõi.

Taxi Driver chuyển thể từ webtoon nào?

Taxi Driver là phim Hàn Quốc chuyển thể webtoon “Deluxe Taxi” (tiếng Hàn là “모범 택시”) (tựa tiếng Anh chính thức là “Red Cage”) của Carlos và KeuKeu JaeJin.


Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…