Liang Yang là ai mà võ thuật cao siêu hạ gục Tom Cruise và Henry Cavill?

Liang Yang (Dương Lượng) là diễn viên Châu Á trong bom tấn ‘Mission: Impossible – Fallout’ (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6) võ thuật cao siêu đủ sức hạ gục Tom Cruise và Henry Cavill khiến khán giả ấn tượng.
Liang Yang là ai mà võ thuật cao siêu hạ gục Tom Cruise và Henry Cavill?

Cao thủ Châu Á hạ gục Tom Cruise và Henry Cavill trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6

Trong bom tấn ‘Mission: Impossible – Fallout’ (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6), Liang Yang hóa thân thành một nhân vật được gọi là John Lark. Nhân vật John Lark đã có màn hành động cực kỳ ấn tượng khi nhanh chóng hạ gục Tom Cruise và ‘siêu nhân’ Henry Cavill.
Liang Yang vs Tom Cruise

Liang Yang vs Henry Cavill
Clip trận chiến giữa cao thủ Châu Á với Tom Cruise và Henry Cavill

Liang Yang (Dương Lượng) – cao thủ Châu Á hạ gục  Tom Cruise và Henry Cavill là ai?

AdvertisementLiang Yang (Dương Lượng) là một nam diễn viên Trung Quốc sinh năm 1980 tại tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.
Được biết, Dương Lượng rất đam mê võ thuật. Từ lúc 8 tuổi, Dương Lượng đã theo đuổi bộ môn Wushu. Sau nhiều năm kiên trì luyện tập, Dương Lượng tham gia đoàn biểu diễn tạp kỹ tỉnh Hắc Long Giang vào năm 16 tuổi.
Ảnh: Angry Asian Man
Sau thời gian diễn tạp kỹ chuyên nghiệp ở Trung Quốc, Dương Lượng tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và có ước mơ gia nhập đoàn xiếc Blackpool Tower của Anh và di cư sang Anh lập nghiệp.
Chính nhờ sự đam mê và tài năng sẵn có mà ước mơ của Dương Lượng đã trở thành hiện thực. Cao thủ võ thuật sang nước Anh và được nhận vào Nghiệp đoàn diễn viên đóng thế nước Anh vào năm 2010. 
Từ đó, nam diễn viên Châu Á giỏi võ thuật có rất nhiều cơ hội đóng thế cho các ngôi sao quốc tế trong những bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới.
Ảnh: Men’s Journal

Liang Yang (Dương Lượng) đã đóng thế trong những phim nào?

Liang Yang từng góp mặt trong một phim truyền hình tựa đề The Bible vào năm 2013.

Danh sách phim có sự góp mặt của Liang Yang (Dương Lượng) – một diễn viên đóng thế kỳ cựu từng đóng thế trong các phim Kingsman: The Secret Service, Edge of Tomorrow, World War Z, Game of Thrones, StarWars, Skyfall…
Đặc biệt, trong Star Wars: Force AwakensLiang Yang (Dương Lượng) đóng vai một Stormtrooper mang số hiệu FN-2199. Tất nhiên, anh ẩn mình trong bộ áo giáo nên chẳng ai biết mặt nhưng lại gây ‘bão’ khiến khán giả hâm mộ với cú xoay cây gậy ba tông Z6 ‘sành điệu’.
Tuy nhiên, có một diễn viên tên Alex Rolt tuyên bố trên Twitter rằng mình là kẻ đóng thế  Stormtrooper mang số hiệu FN-2199. Và khán giả lẫn truyền thông đã tin điều đó.
Không chấp nhận sự giả dối đó, hãng sản xuất Disney đã phải đưa ra lời đính chính và đăng kèm hình ảnh Dương Lượng luyện tập cùng John Boyega để vạch mặt kẻ giả mạo, vinh danh Dương Lượng.
Chỉ như vậy thì Rolt mới thú nhận trên Twitter rằng anh đã nói dối về vai diễn, tuyên bố rằng đó là “một trò đùa đã vượt khỏi tầm tay.”
Qua sự việc trên thì khán giả đã biết đến chàng diễn viên đóng thế giỏi võ thuật nhiều hơn và cơ hội đóng phim cũng đến với anh nhiều hơn. Đặc biệt trong Skyfall, anh có hẳn một khung hình riêng rất rõ mặt và còn đối đầu với điệp viên 007.

Giải thưởng, Danh hiệu, và Đề cử

– Rec’d 2010 Những pha nguy hiểm nhất cho diễn viên đóng thế (giải thưởng)
– Screen Actors Guild Awards:
+ Nom 2014 Diễn xuất nổi bật của một diễn viên đóng thế trong một bức ảnh chuyển động trong phim Rush.
+ Rec’d 2013 Hoạt động nổi bật của một diễn viên đóng thế trong một hình ảnh chuyển động trong phim Skyfall.
Liang Yang cao thủ võ thuật hạ gục Tom Cruise và Henry Cavill hẳn sẽ tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất nhờ đam mê và tài năng của mình. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!
Xem thêm:
  • Awkwafina – nữ diễn viên gốc Á duy nhất trong ‘Ocean’s 8’ là ai?
  • Nữ diễn viên gốc Việt Hồng Châu là ai mà được đề cử Quả Cầu Vàng?
  • Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran là ai trong Star Wars: The Last Jedi?

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…