Lifeat.io là gì? Bật bí lí do đặc biệt này ai cũng mê Lifeat.io

Lifeat.io là gì, nghĩa là gì, tại sao ai cũng nhắc đến Lifeat.io, trainghiemhay.com chia sẻ lí do bạn sẽ mê ngay khi vào Lifeat.io.

Trang web nhỏ này thực sự là một người thay đổi cuộc chơi!

Advertisement

Bạn có thể chọn thư giãn tìm kiếm một nơi ở giữa thiên nhiên, hoặc ở giữa một thành phố lớn (New York có ai không?).

Lifeat.io là gì?

Lifeat.io là trang web sưu tầm hình ảnh động, âm thanh và ghi lại không khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Shibuya, Nhật Bản; Santorini, Hy Lạp; Đại học Cambridge, Anh… Thậm chí có cả âm thanh và video về phòng khách của những ngôi nhà khác nhau trong Harry Potter để xem. 

Advertisement

Có một chức năng Pomodoro để đặt bộ đếm thời gian cho mọi người đọc hoặc làm việc, với khoảng thời gian 25 phút. Bộ hẹn giờ được đặt ở 25 phút, với tùy chọn nghỉ ngắn và / hoặc nghỉ dài, tương ứng là 5 phút và 15 phút. 

Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn cho những địa điểm bạn muốn đến, chẳng hạn như núi, biển, quán cà phê, đường đi bộ trong thành phố hoặc thậm chí có các clip mọi người đang nói chuyện và làm việc trong nền. 

Chế độ này phù hợp với những người dễ cảm thấy cô đơn và muốn có thêm bạn. Ngoài ra, nếu bạn có ID Spotify, bạn cũng có thể kết nối danh sách phát Spotify của mình để phát các bài hát yêu thích của bạn với nó. 

  • Top 10 web như lifeat.io tốt nhất cho bạn

Bạn có muốn chỉ xem mà không có âm thanh không? Bạn có thể kiểm soát âm thanh xung quanh. Điều này sẽ làm cho cuộc gọi điện video của bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp trở nên thú vị hơn và sẽ giúp bạn tập trung hơn vào chủ đề!

Hãy nhớ nhấn lại vào biểu tượng, vì mỗi lần bạn nhấp vào, nó sẽ ngẫu nhiên.

Điều này sẽ giúp bạn có một cách gần như vô hạn của tình huống mới để có một số thời gian thư giãn thoải mái mà không phải lo lắng.

Như vậy khi bạn WFH không cần phải cảm thấy cô đơn! Không gian ảo Lifeat.io có thể giúp bạn cảm thấy như đang làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới và cả những trang web như lifeat.io tốt nhất này.

Dưới đây là một số hình ảnh Lifeat.io

Những lí do đặc biệt bạn mê Lifeat.io

1. Xáo trộn không gian làm việc của bạn

Cho phép bạn khám phá không gian ảo mà không cần phải rời khỏi nhà bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng cảm xúc cho không gian làm việc mới trong cùng danh mục.

2. Bộ hẹn giờ Pomodoro

Học sinh có thể đặt hẹn giờ trong 25 phút và tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất cho đến khi đồng hồ đổ chuông với tùy chọn nghỉ 5 phút hoặc 15 phút. 

Đây là một phương pháp đã được chứng minh được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi sinh viên đại học Francesco Cirillo.

3. Save không gian yêu thích của bạn.

Save không gian yêu thích của bạn mà không phải xáo trộn mỗi khi bạn truy cập Lifeat.io.

trainghiemhay.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…