Lil Nas là ai? Bật mí bí mật Lil Nas bạn chưa biết

Lil Nas là ai?

Lil Nas Montero Lamar Hill nghệ danh Lil Nas X là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Lil Nas người nổi tiếng với việc phát hành đĩa đơn nhạc rap đồng quê “Old Town Road”, đĩa đơn này lần đầu tiên đạt được mức độ phổ biến lan truyền trên ứng dụng nền tảng vi mô TikTok vào đầu năm 2019 trước khi leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế và trở thành viên kim cương được chứng nhận vào tháng 11 cùng năm.

Giọng của anh ấy nghe rất hay và anh ấy không cần sử dụng bất kỳ chế độ tự động nào được chứng minh bằng cuộc phỏng vấn đã được Genius Verified của anh ấy về “Old Town Road”.

Advertisement

Bản mixtape Nasarati của anh ấy rất hay và sáng tạo. Anh ấy đã cover “Lucid Dreams” để tưởng nhớ Juice WRLD.

Các bài hát mới hơn của anh ấy “Holiday” và “MONTERO (Call Me By Your Name)” cũng rất tuyệt.

Bật mí bí mật Lil Nas bạn chưa biết

Lil Nas là người đã tham gia vào việc tạo ra Giày Satan (cùng với MSCHF), là những đôi giày có hình ảnh satan nổi bật trong thiết kế của chúng như ngôi sao năm cánh và một cây thánh giá ngược cũng như “60cc of ink and 1 drop of human blood”

Để kỷ niệm ngày sinh “đứa con” sắp chào đời của mình vào ngày 17 tháng 9, Lil Nas đã thực hiện một buổi chụp hình mang thai, hoàn chỉnh với một chiếc mũ và vương miện hoa.

Advertisement

Lil Nas nói với mọi người rằng anh ấy nảy ra ý tưởng thực hiện cảnh quay sau khi nghe câu hát của Megan Thee Stallion trong bài hát mới “Dolla Sign Slime” lần đầu tiên.

Album mới của anh ấy “Montero” sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 và được tạo ra vào năm ngoái trong tình trạng bị khóa.

Chia sẻ về tin tức thông báo, nam ca sĩ viết, “SURPRISE! Tôi không thể tin rằng cuối cùng tôi cũng thông báo điều này. Niềm vui nho nhỏ của tôi” MONTERO “sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2021”, anh viết trên Twitter cùng với những bức ảnh của con mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…