Lithromantic là gì? 10 dấu hiệu bạn có thể là một lithromantic

Lithromantic là gì, nghĩa là gì, 10 dấu hiệu bạn có thể trở thành một lithromantic, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất.


Advertisement

Lithromantic là gì?

Lithromantic, còn được gọi là akoiromantic và apromantic, đề cập đến một người cảm thấy tình yêu lãng mạn nhưng không có bất kỳ mong muốn những cảm xúc đó được đáp lại. 

Nếu bạn là người thuộc về lithromantic, bạn có thể cảm thấy thoải mái hoặc không thoải mái với các mối quan hệ lãng mạn. 

Bạn có thể cảm thấy thoải mái hoặc không thoải mái với tình yêu thuần túy. Bất chấp điều đó, trainghiemhay.com biết người này không thấy sự cần thiết của tình yêu trong một mối quan hệ.

10 dấu hiệu bạn có thể là một lithromantic

1. Bạn không cảm thấy cần phải có một mối quan hệ lãng mạn

Advertisement

Người Lithromantic cảm thấy tình cảm lãng mạn với một người khác nhưng không muốn có một mối quan hệ lãng mạn với những cảm xúc đó được đáp lại. 

Bạn có thể nảy sinh mối quan hệ với ai đó và cảm thấy không thoải mái với khía cạnh lãng mạn của họ.

2. Bạn cảm thấy không sẵn sàng về mặt cảm xúc

Bạn và trainghiemhay.com đôi khi nhận được theo cách này thường sau một sự kiện đau lòng hoặc đau buồn trong cuộc sống của chúng ta. 

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy như vậy trong một thời gian dài, đây có thể là dấu hiệu bạn đang mắc chứng lithromantic. 

Sự lãng mạn trong một mối quan hệ không quan trọng với bạn, thậm chí nó có thể không vượt qua tâm trí bạn.

3. Bạn bị đẩy lùi bởi ý tưởng về sự lãng mạn 

Tại sao mọi người lại muốn bày tỏ tình yêu với nhau? Kinh quá. Hãy chỉ bám vào những nhu cầu cơ bản của con người, được không? 

Sự lãng mạn có thể khiến bạn khó chịu nếu bạn là một người lithromantic

4. Bạn sợ sự lãng mạn 

Có thể bạn không bị đẩy lùi bởi ý tưởng về sự lãng mạn, nhưng nó khiến bạn kinh hãi. Mở ra bản thân ở cấp độ đó là đáng sợ và tự nhiên. 

Nhiều người lithromantic cũng cảm thấy như vậy.

5. Bạn tìm kiếm các mối quan hệ thuần túy 

Ngay cả khi bạn hẹn hò với người này, bạn thích mối quan hệ của mình hơn. Nếu lithromantic, bạn có thể bị hấp dẫn về “chuyện ấy” đối với đối tác của mình và đó là mức độ hấp dẫn càng xa. 

Bạn cũng có thể bị hấp dẫn về mặt tình cảm và tình cảm với đối tác của mình, nhưng không muốn tình yêu được đáp lại. Điều đó cũng không sao.

6. Bạn mất cảm giác yêu đương lãng mạn theo thời gian

Nhiều người quan hệ tình cảm mặn nồng bước vào mối quan hệ với mức độ tình yêu lãng mạn dành cho đối tác của họ và mất dần theo thời gian. 

Họ chỉ cảm thấy những cảm xúc thuần khiết và “chuyện ấy” dành cho đối tác của họ. Tình yêu lãng mạn cũng có thể trở lại theo thời gian.

7. Sự đụng chạm vật lý khiến bạn không thoải mái 

Đây không đề cập đến sự đụng chạm “ấy ơi” dưới bất kỳ hình thức nào, vì như chúng ta đã thảo luận, xu hướng lãng mạn và xu hướng “chuyện ấy” không liên quan gì đến nhau.

Đối với những đụng chạm lãng mạn, bạn có thể không thoải mái với những thứ như nắm tay, âu yếm, ôm…

Không cần phải băn khoăn! Bạn không cô đơn. Nhiều người theo thuyết lithromantics và không lithromantic cảm thấy như vậy. 

8. Bạn có thể thấy mình bị thu hút bởi các nhân vật hư cấu

Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng một số người theo chủ nghĩa lithromant thường tưởng tượng về mối quan hệ mà họ có thể có với các nhân vật trong sách, phim và phim truyền hình yêu thích của họ. 

Nếu họ có tình cảm với các nhân vật hư cấu, thì không có cách nào mà những tình cảm đó có thể được đáp lại. Như vậy, khiến họ cảm thấy khó chịu. 

9. Bạn có thể không muốn bất kỳ kiểu quan hệ nào — lãng mạn hoặc không 

Tất cả những ai được xác định là lithromantic đều rơi vào một phần khác nhau của nó và xác định tương ứng. 

Một số có thể cảm thấy không thoải mái với bất kỳ loại mối quan hệ nào, có thể là “chuyện ấy” trong tự nhiên hoặc lãng mạn. 

Ý tưởng phát triển bất kỳ loại ràng buộc nào với một con người khác khiến họ rất khó chịu. trainghiemhay.com biết họ tìm kiếm những tương tác ngắn hạn với những người khác.

10. Bạn có thể mất cảm tình với ai đó nếu chủ đề này được đưa ra 

Tương tự như việc mất đi cảm xúc lãng mạn theo thời gian, nếu ai đó thân thiết với bạn kể về người này và bắt đầu cuộc trò chuyện về họ, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. 

Điều này thậm chí còn khiến bạn phân tích những cảm giác đó và suy nghĩ về bản thân.

Lithromantics ngừng có cảm xúc lãng mạn với một cá nhân hoặc đối tác của họ nếu ai đó nói lên điều đó. Họ có thể không muốn thừa nhận rằng những cảm giác đó tồn tại.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…