Lỏ là cái gì? Đúng nhất nè

Lỏ là cái gì, lõ dấu hỏi hay dấu ngã, cái lõ là cái gì, wowhay.com giải thích ý nghĩa lỏ là gì đúng nhất nè.

Lỏ là cái gì?

Lỏ là lõ, lô là biến âm của nõ trong tiếng Việt cổ nõ chỉ “thằng nhỏ” của nam giới như nõ nường (nọc nòng).

Advertisement

Lõ trong tiếng Việt là chỉ vật gì đâm ra như cọc nhọn ví dụ mũi lõ, c*c lõ hay lõ c*c, có phương ngữ nói là c*c lỏ (dấu hỏi) như các bạn đang tìm kiếm.

Ở đây ta thấy lõ (dấu ngã) và lỏ (dấu hỏi) theo hai cách nói và viết với hỏi ngã khác nhau của hai phương ngữ khác nhau đều đúng cả, chỉ có từ này cổ hơn từ khác mà thôi. Vì thế trong Việt ngữ vùng này nói theo âm dấu hỏi vùng kia nói theo âm dấu ngã chưa hẳn là ai đúng ai sai.

Vậy là lỏ là ám chỉ “thằng nhỏ” của nam giới, wowhay. com chia sẻ những điều thú vị về thằng nhỏ của nam giới.

Advertisement

Những điều thú vị về “thằng nhỏ” nam giới

Theo một nghiên cứu năm 2013 được đăng chi tiết trên Tạp chí Y học Tình dục khảo sát 1.661 nam giới, “thằng nhỏ” cương cứng trung bình dài khoảng 14 cm. Nhưng sự đa dạng là gia vị của cuộc sống và những người đàn ông trong nghiên cứu đó có các thành viên dài từ 1,6 inch (4cm) đến 10,2 inch (26 cm).

Không phải tất cả các cương cứng đều được tạo ra như nhau. Nghiên cứu cho thấy những người đo “thằng nhỏ” của họ sau khi quan hệ bằng miệng hoặc giao hợp có dương vật lớn hơn so với những người chỉ dựa vào tưởng tượng.

Và bởi vì nó làm giảm lưu lượng máu đến “thằng nhỏ”, hút thuốc có thể rút ngắn dương vật trung bình tới 0,4 inch (1 cm), các nghiên cứu khác đã phát hiện ra.

Rất hiếm khi một người đàn ông được sinh ra với hai “thằng nhỏ”, một tình trạng ảnh hưởng đến 5 đến 6 triệu nam giới và được gọi là lưỡng bội. Thật không may, tình trạng này không có nghĩa là niềm vui nhân đôi: Cả hai cơ quan hiếm khi hoạt động đầy đủ và tình trạng này thường đi kèm với những bất thường khác ở vùng sinh dục cần phải phẫu thuật để điều chỉnh.

Những người đàn ông mắc một tình trạng “thằng nhỏ” khác được gọi là priapism bị cương cứng dai dẳng và sẽ không biến mất sau bốn giờ. Thông thường, nguyên nhân là do máu không thể quay trở lại từ “thằng nhỏ” đến phần còn lại của cơ thể, mặc dù đôi khi nó cũng được tìm thấy ở những người mắc bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm hoặc bệnh bạch cầu. Tình huống này thường là một trường hợp cấp cứu y tế cần tiêm pseudoepinephrine để co thắt các cơ trơn ở “thằng nhỏ”.

Dương vật có thể đáng sợ hơn rất nhiều trong quá khứ tiến hóa của loài người. Theo một nghiên cứu năm 2010 được công bố trên tạp chí Nature, tại một thời điểm, “thằng nhỏ” của nam giới có gai, nhưng tổ tiên loài người đã mất cấu trúc gai đó trước khi người Neanderthal và người hiện đại tách ra khoảng 700.000 năm trước. Các nhà khoa học không rõ chức năng của những chiếc gai đó, nhưng một số người cho rằng chúng cho phép quan hệ nhanh vì chúng có thể tạo ra sự cương cứng nhanh chóng và phổ biến hơn ở những loài lăng nhăng, chẳng hạn như mèo (mèo đực có những chiếc gai khá đáng sợ trên cơ quan sinh dục của chúng).

Một di tích khác của quá khứ là xương “thằng nhỏ”, hay baculum. Mặc dù hầu hết các loài vượn người đều có xương để giữ cho các thành viên của chúng cương cứng, nhưng con đực ở một số thời điểm đã mất xương và giờ đây phải dựa vào huyết áp để giữ cho cơ thể cương cứng. Ở các loài động vật khác, xương “thằng nhỏ” nằm bên trong cơ thể và được đẩy ra ngoài để “thằng nhỏ” cương cứng tức thì và đáng tin cậy. Lý do tại sao đàn ông mất đi đặc điểm này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng trong cuốn “The Selfish Gene” (Nhà xuất bản Đại học Oxford, 2006), nhà sinh vật học Richard Dawkins đề xuất rằng “thằng nhỏ” không xương được chọn vì nó cho phép phụ nữ đánh giá sức khỏe của bạn tình tiềm năng – những người không thể cương cứng có thể có lưu lượng máu kém, wowhay. com chia sẻ.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…