Loki cá sấu là loài cá sấu gì? Mọi điều về Loki cá sấu bạn chưa biết

Loki cá sấu là loài cá sấu gì, Crocodile Loki hay Alligator, nguồn gốc Crocodile Loki, trainghiemhay.com chia sẻ đúng nhất!

Nếu bạn bị ám ảnh trong phần credit của Loki Episode Four, công chiếu vào thứ Tư tuần này trên Disney +, bạn đã gặp con cá sấu đáng gờm này. 

Advertisement

Cảnh end-credit cho tập phim này cho thấy Loki được cắt tỉa gần đây thức dậy ở một thành phố hậu khải huyền. Anh ta gặp ai? Một loạt các Lokis khác, tự nhiên. Ngoài cá sấu có sừng, còn có Loki cổ điển của Richard E. Grant, Loki kiêu hãnh của Deobia Oparei và Kid Loki của Jack Veal.

Ở Việt Nam, chúng ta quen gọi chung là “cá sấu” nhưng tiếng Anh có hai từ để chỉ “cá sấu” là “Alligator” hay “Crocodile”. Đây là hai loài cá sấu hoàn toàn khác nhau.

Ở bài viết này, trainghiemhay.com giúp bạn biết Loki cá sấu là loài cá sấu gì Alligator” hay “Crocodile”?

Loki cá sấu là loài cá sấu gì?

Advertisement

Xem xong tập 4 Loki, đã có một số tranh luận về việc liệu Loki bò sát này là Alligator Loki hay Crocodile Loki


Vì thế trang esquire.com đã gửi ảnh Loki cá sấu đến cho một số chuyên gia để phân tích bức ảnh này. Đây là câu trả lời của họ:

John White thuộc Hiệp hội Herpetological Virginia: Loki cá sấu trong cảnh end-credit không giống như alligators, crocodiles có 4 chiếc răng lộ ra trên hàm dưới. Anh ấy đã thêm một bức ảnh về một con cá sấu sông Nilecho để chứng minh. 

Cuối cùng anh ấy chốt lại: Loki cá sấu là American Alligator (Alligator mississippiensis)

Alligator là cá sấu mõm ngắn là một chi cá sấu trong họ Họ Cá sấu mõm ngắn. Alligators có màu đen. American Alligator là cá sấu mõm ngắn Mỹ. Chi này tồn tại từ cách đây 37 triệu năm trước.

 

Loki cá sấu có màu đen, mõm ngắn nên là American Alligator

Còn Mike Clifford, cũng thuộc Hiệp hội Herpetological Virginia, người có thể đã có câu trả lời tốt nhất: Phân tích di truyền chỉ ra rằng đó là loài Crocogator lokii.

Tại sao có Alligator Loki?

Loki là một kẻ biến hình, và sức mạnh của anh ta không chỉ giới hạn ở việc biến đổi thành người khác. 

Mặc dù Alligator Loki dường như không có nguồn gốc trong truyện tranh, nhưng Loki đã được chứng minh là biến đổi hình dạng thành động vật hoặc thậm chí là phiên bản động vật của các nhân vật khác, giống như thời điểm anh ta biến thành Cat Thor. 

Nhắc đến Thor, Loki đã từng biến anh trai mình thành ếch trong truyện tranh, dẫn đến cốt truyện ngắn gọn “Frog Thor” vào những năm 80. Trong câu chuyện này, Ếch Thor gặp một con ếch xứng đáng khác, được tiết lộ là một con người trước đây, người cuối cùng trở thành một nhân vật được gọi là Throg.

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể hy vọng sự xuất hiện của Alligator Loki sẽ thiết lập một cuộc phiêu lưu trong tương lai với Frog Thor và Spider-Ham (phiên bản lợn của Spider-Man, như đã thấy trong truyện tranh và “Spider-Man: Into the Spider-Verse”).

Bạn nghĩ sao về bài viết của trainghiemhay.com, hãy để lại bình luận nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…