Love, Death & Robots (Season 3): Giải thích và xếp hạng các tập phim

Love, Death & Robots (Season 3): Giải thích và xếp hạng các tập phim, giải thích nội dung Love, Death & Robots (Season 3), tập phim Love, Death & Robots (Season 3) hay nhất.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Love, Death & Robots của Netflix đã nổi bật với vô số các bộ phim hoạt hình ngắn về chủ đề kinh dị và khoa học viễn tưởng thông qua những cách lập dị, độc đáo và thường là bạo lực. Tuyển tập hoạt hình không né tránh việc khám phá nội tạng và thế giới khác thông qua phương tiện hoạt hình dành cho người lớn.

Advertisement

Và với mùa thứ ba mới ra mắt gần đây, Love, Death & Robots có thể đã đạt đến đỉnh cao nhất. Phần một là một niềm vui, mặc dù dài, giới thiệu về những gì chương trình cung cấp. Phần hai, không hay bằng, không sao, nhưng cũng gây chia rẽ và nhận nhiều lời chỉ trích vì không đồng đều.

wowhay.com chia sẻ cùng các bạn review và giải thích nội dung từng tập phim Love, Death & Robots (Season 3).

9. KILL TEAM KILL

Phim hoạt hình ngắn 2D này xoay quanh một nhóm binh lính tinh nhuệ có nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu. Mục tiêu đó, hóa ra, là một con gấu giống như kẻ hủy diệt do CIA xây dựng, đã chống lại những người tạo ra nó. Câu chuyện thông minh, tình tiết khá chung chung.

Bản thân các nhân vật là những người lính Mỹ điển hình của bạn, những người được huấn luyện quân sự tương đương với tính cách nam tính của họ. Nhưng trong khi tập phim thiếu sắc thái và nội tâm, nó lại bù đắp cho nó ở phần hành động và bạo lực.

Advertisement

Kill Team Kill dành cho những ai muốn ghi nhận nhưng hành động, và có thể là một vài câu chuyện cười ở bên cạnh. Nó lấy cảm hứng từ phim hoạt hình sáng thứ bảy và hành động thập niên 80 với bộ lọc dành cho người lớn. Về cơ bản, bạn đang có một trận chiến kỳ cục vui vẻ với một con gấu máy.

8. Three Robots

Lần đầu tiên trong loạt phim, một trong các tập đã có phần tiếp theo. Là phần tiếp theo của Three Robots được người hâm mộ yêu thích từ phần một, Exit Strategies theo chân ba robot trong cuộc hành trình của họ quanh một thế giới hậu tận thế.

Các robot học hỏi và khám phá những cách khác nhau mà nhân loại đã cố gắng sống sót qua những ngày cuối cùng, thường là thất bại. Xem tập phim, bạn có thể nói rõ ràng chủ đề mà tập phim đang cố gắng điều hướng. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể gọi nó là nặng tay.

Biến đổi khí hậu, bất bình đẳng xã hội, lòng tham của con người và sự tham nhũng đều được thể hiện đầy đủ trong tập phim vì nó làm trò cười về cách con người đang dần hủy diệt hành tinh. Đó là một phần mở đầu mùa giải vui nhộn nhưng tinh tế có thể được hưởng lợi từ cuộc đối thoại không quá trực quan.

7. SWARM

Lấy bối cảnh trong một tương lai, nơi nhân loại đã học được du hành không gian và giao tiếp với các chủng tộc ngoài hành tinh, một nhà khoa học du hành đến một bầy đàn với hy vọng tìm hiểu cách chúng đánh dấu. Ở đó, anh ấy gặp một nhà khoa học con người khác, người đã cố gắng sống chung với bầy đàn khi cô ấy đã dành nhiều năm để tìm hiểu thông tin chi tiết của họ.

Hóa ra mặc dù nhà khoa học đang tìm cách khai thác sức mạnh của bầy đàn để thu lợi riêng cho nhân văn, như bạn có thể mong đợi, kết thúc không tốt đẹp.

Câu chuyện không gian khoa học viễn tưởng này hấp dẫn vì nhiều yếu tố thú vị mà nó giới thiệu. Sự phá vỡ không gian của nhân loại, các chủng tộc ngoài hành tinh khác, lịch sử của bầy đàn, đó là tất cả những điều thú vị mà chúng ta muốn biết thêm.

Mặc dù vậy, vấn đề là tập phim kết thúc trên một đoạn phim ngắn khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa. Tập phim kết thúc ngay khi có cảm giác như nó sắp bắt đầu. Nó hét lên chất liệu phần tiếp theo và trên thực tế, truyền thuyết đủ sâu để được mở rộng thành loạt phim hoặc phim riêng của nó.

6. In Vaulted Halls Entombed 

In Vaulted Halls Entombed có vẻ giống như câu chuyện điển hình của bạn về những người lính. Một đội có nhiệm vụ tìm và giải cứu một con tin đang bị giam giữ bên trong hang động của một ngọn núi. Nhưng càng về sau, tình tiết lại biến thành một thứ gì đó nhiều hơn.

Khi cả đội bước vào hang động, họ nhận ra rằng nó thực sự chứa một thứ gì đó đen tối và nham hiểm, một cục vàng cũ bị mắc kẹt trong núi đang muốn chinh phục thế giới. Tập áp chót của mùa đôi khi có thể cảm thấy giống như một đoạn phim cắt cảnh của trò chơi điện tử, nhưng ít nhất nó mang lại cho chúng ta một Lovecraftian về chiến tranh hiện đại cũng như một trong những kết thúc khó quên nhất của mùa.

Trong khi những người lính thông thường sẽ luôn là những người lính thông thường, thì các yếu tố thần bí và kinh dị lại chiếm ưu thế hơn một chút so với những người còn lại.

5. THE VERY PULSE OF THE MACHINE

Tập này, cùng với Kill Team Kill, là những tập duy nhất của mùa được làm hoạt hình dưới dạng 2D. Nhưng tập này đảm bảo sử dụng tối đa định dạng của nó. Hai nhà khoa học đang khám phá mặt trăng của sao Mộc, Io, thì phương tiện của họ gặp tai nạn.

Vài giờ xa căn cứ địa, một nhà khoa học bây giờ phải quay trở lại tất cả trong khi vận chuyển xác của người đồng khoa học đã qua đời của cô ấy. Tập này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó tỏa sáng nhờ có câu chuyện được cho là có ý nghĩa nhất trong mùa.

Nó mang bản chất triết học khi đạo diễn Emily Dean dệt nên một câu chuyện thơ đáp ứng sự hóa học của Io về ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Hình ảnh hiển thị cũng hoàn toàn tuyệt đẹp với kính vạn hoa màu sắc của nó.

4. Mason’s Rats 

Một điều mà Love, Death & Robots được biết đến là lấy những ý tưởng trần tục và xem chúng thông qua một pha lộn xộn và bạo lực. Điều đó được thực hiện để có hiệu quả tuyệt vời trong Mason’s Rats.

Một ngày nọ, một người chủ chuồng hôi của phát hiện ra rằng chuồng của mình bị chuột xâm nhập. Nhưng đây không chỉ là bất kỳ con chuột nào. Chúng là những con chuột có tri giác, những người đã mang vũ khí để mang lại ngày tận thế.

Người nông dân sau đó nhận được sự giúp đỡ từ việc kiểm soát dịch hại, người bán cho anh ta công nghệ hiện đại để diệt chuột bằng tia plasma và tia laser. Nhưng nhờ sự khéo léo của lũ chuột, để giết chúng sẽ mất nhiều thời gian hơn robot.

Mason’s Rats là một bộ phim vui nhộn, hài hước và rất bạo lực về sự khủng khiếp của chiến tranh. Trong khoảng thời lượng mười phút, tập phim biến một cuộc phá hoại đơn giản của loài chuột thành một câu chuyện giống như Tom và Jerry được xếp hạng R. Mặc dù kết thúc có thể là câu chuyện cổ tích đối với một số người, nhưng nó không làm hỏng tập phim.

3. Night Of The Mini Dead

Thây ma? Đã từng trải qua rồi. Mặc dù Night Of The Mini Dead cố gắng tránh rơi vào lãnh thổ chủ yếu là sáo rỗng nhờ cách tiếp cận tồi tệ hơn đối với ngày tận thế của thây ma. Khi một cặp đôi sừng sỏ quyết định quan hệ tình dục hóa học, mọi thứ trở nên tồi tệ vì nó vô tình dẫn đến ngày tận thế zombie đang nhanh chóng chiếm lấy thế giới.

Chỉ dài bảy phút, đây là thời lượng ngắn nhất trong mùa giải, nhưng lại tận dụng tối đa thời lượng nhờ góc nhìn toàn cảnh. Toàn bộ thế giới được thể hiện như những bức tranh thu nhỏ đã được tăng tốc. Vì vậy, về bản chất, bạn sẽ có được một cái nhìn toàn cảnh về ngày tận thế của thây ma diễn ra với hiệu ứng hài hước. Đó là một cách đơn giản nhưng kỳ quặc, cả hai đều thú vị và hài hước.

2. BAD TRAVELLING

Từ đạo diễn David Fincher, đây là sự thú vị kinh dị thực sự. Tập thứ hai của bộ phim xoay quanh một thủy thủ đoàn chạm trán với Thanapod, một con cua giống quái vật có sở thích ăn thịt người. Khi họ bẫy nó trong hầm tàu ​​của họ, thuyền trưởng và con quái vật đồng ý thực hiện một thỏa thuận mà việc kiểm tra đến chết người sẽ chấm dứt đạo đức của thủy thủ đoàn.

Tập phim này rất đặc biệt và nổi bật vì nhiều lý do. Đối với người mới bắt đầu, câu chuyện hấp dẫn và lôi cuốn khi thuyền trưởng và thủy thủ đoàn của anh ấy tranh luận và đấu tranh với nhau xem có thực hiện được thỏa thuận hay không.

Câu chuyện đạo đức cạnh chỗ ngồi của bạn được nâng cao bằng hình ảnh động. Đó là một trong những cảnh chân thực, mượt mà và ấn tượng nhất từng thấy trong phim. Một khi Thanapod bắt đầu tàn phá và máu chảy ra, nó đủ để khiến da bạn nổi gai ốc. Từ cảnh mở đầu cho đến kết thúc bất ngờ của nó, Bad Traveling không bỏ sót.

1. JIBARO

Love, Death & Robots thực sự đã để lại những gì hay nhất cho phần ba. Ngay cả khi bạn chưa xem phần này, bạn có thể đã gặp những người đã nói về tập này. Và đó là vì nhiều lý do chính đáng. Tập phim kể về một nhóm hiệp sĩ đi xuyên qua một khu rừng.

Một trong những hiệp sĩ bị điếc. Khi đi ngang qua một hồ nước, một chiếc còi báo động nổi lên từ vùng nước và dụ những người đàn ông xuống hồ đến chết. Đó là, tất nhiên, ngoại trừ hiệp sĩ điếc. Sau đó, hiệp sĩ điếc và còi báo động bước vào một vũ điệu trí tuệ chết người để xem ai là người đứng đầu.

Chúng ta thậm chí bắt đầu tập này ở đâu? Đối với người mới bắt đầu, hoạt ảnh hoàn toàn ngoạn mục. Nó được hiển thị chân thực, nhưng sử dụng phong cách nghệ thuật siêu thực và tuyệt đẹp, vừa làm cho nó trông như thật nhưng vừa phóng đại khi cần.

Thiết kế nhân vật rất đẹp và đáng nhớ. Đạo diễn kiêm nhà biên kịch Alberto Mielgo đã đưa hoạt hình lên một tầm cao mới trong tập này với việc sử dụng những cảnh quay bình tĩnh và cận cảnh khuôn mặt của bạn. Đó là vẻ đẹp điên cuồng ở điểm tốt nhất của nó khi người lính và còi báo động cố gắng tiến lên nhau.

Tập phim cũng kể một câu chuyện sâu sắc về lạm dụng, chủ nghĩa thực dân và lòng tham. Còi báo động ở đó để bảo vệ vùng đất của cô ấy trong khi những người lính cố gắng làm ô uế nó. Mặc dù tập phim không dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn không thể phủ nhận rằng đó là một tác phẩm nghệ thuật. Nó độc đáo, đẹp đẽ, và thậm chí đôi khi cảm động, nhưng nó cũng tàn bạo và bạo lực, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…