Lửa Chùa là gì? Bật mí bí mật Lửa Chùa chưa ai biết!

Lửa Chùa là gì, là game gì, dân Lửa Chùa là gì, Lửa Miễn Phí là gì, Lửa Tự Do là gì, trainghiemhay.com bật mí bí mật Lửa Chùa chưa ai biết!

Advertisement


Lửa Chùa là gì?

Lửa Chùa hay Lửa Miễn Phí, Lửa Tự Do là tên gọi vui game Free Fire (FF) được nhiều người chơi game yêu thích.

Dân Lửa Chùa là dân chơi game Free Fire.

Bật mí bí mật Lửa Chùa chưa ai biết

Garena Free Fire là game Battle Royale hành động trực tuyến trên di động được phát triển bởi 111 Studios. Free Fire là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong năm 2019. 

Đây có lẽ là trò chơi hay nhất hiện nay trên nền tảng Di động sau lệnh cấm PUBG Mobile ở Ấn Độ. trainghiemhay.com chia sẻ 5 sự thật chưa được biết đến của Free Fire.

Advertisement

Garena Free Fire hiện có trên cả thiết bị Android và iOS. Trong các bản cập nhật gần đây của OB25 và OB26, các nhà phát triển đã mang đến một số thay đổi lớn trong trò chơi và với sự hợp tác lớn nhất của Cristiano Ronaldo trong Bản cập nhật OB25 dưới dạng nhân vật Chrono hoặc Operation Chrono.


Câu chuyện đằng sau Free Fire

Giống như tất cả các trò chơi đều có cốt truyện riêng của chúng, Free Fire cũng có một cốt truyện riêng của nó.

Có một tổ chức tên là FF (Free Fire) có động cơ và công việc là bắt con người và thử nghiệm với họ. Họ đã từng làm điều này bằng cách bắt người và xóa trí nhớ của họ và mã hóa lại di truyền của họ. Có rất nhiều nhà khoa học tham gia vào quá trình này và con người đã được nghiên cứu hoàn toàn trong suốt quá trình này. 

Sau khi xóa trí nhớ, họ đã sử dụng để mã hóa lại di truyền theo cách như vậy bằng cách cho họ thêm sức mạnh và sau đó họ được đưa đến một hòn đảo tên là Bermuda và kiểm tra những kỹ năng tốt nhất và mạnh nhất trong số 50 người. Sau đó, người cuối cùng còn sống được Booyah chúc mừng !. 

Làm thế nào mà cái tên Garena Free Fire xuất hiện?

Free Fire được phát hành trở lại vào ngày 30 tháng 9 năm 2017. Trò chơi khi được phát hành chỉ có dung lượng lớn 56,6 MB. 

Các nhà phát triển và sáng lập của Free Fire là studio 111 chấm cho đến khi họ hợp tác với Garena, một công ty có trụ sở tại Singapore. Vì vậy, cái tên Garena Free Fire đã được đặt ra.

Đó là thẻ Elite đầu tiên của Garena Free Fire

Thẻ Elite đầu tiên của Garena Free Fire là Sapura trở lại vào tháng 6 năm 2018 . Chi phí Elite Pass đầu tiên chỉ là 400 Kim cương . Đây cũng là mùa giải ưu tú đầu tiên của Garena Free Fire.

Các quốc gia chơi Free Fire nhiều nhất

Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam là ba quốc gia chơi Free Fire nhiều nhất trên toàn cầu.

Free fire không yêu cầu một chiếc điện thoại mạnh mẽ để hoạt động như PUBG

Free Fire là trò chơi battle royale được tải xuống nhiều nhất với hơn 500 Triệu + lượt tải xuống trên Google Play Store. Free fire không yêu cầu một chiếc điện thoại mạnh mẽ để hoạt động như PUBG. Free Fire cung cấp mọi thứ cho người hâm mộ từ hàng tấn súng ống cho đến một loạt bản đồ và rất nhiều nhân vật.

Trò chơi có sự hợp tác với Joe Taslim, một võ sĩ và diễn viên ngôi sao. Trò chơi đã nhận được một nhân vật có thể chơi được tên là Jota, lấy cảm hứng từ chính Joe.

Một trong những nhân vật là một ca sĩ xinh đẹp và tài năng tên là Kapella. Nhưng bạn có biết rằng Kapella vừa mới 22 tuổi.

Người chơi

Tổng cộng có 450 triệu người chơi đã đăng ký trò chơi Free Fire. Tổng cộng có 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày cao điểm trên Free Fire.

2.70.000 người hâm mộ đã thể hiện sự hiện diện của họ trong Series Free Fire World.

Free Fire đã ghi nhận 270 triệu lượt xem trên luồng trực tiếp của World Series trên YouTube.

13 triệu người chơi đã xem Free Fire pro league Brazil 2019 trên Youtube.

Doanh thu của Garena Free Fire đạt gần 90 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2019.

Bản đồ 

Sự thật đầu tiên về Kalahari trong Free Fire là đây là bản đồ nhỏ nhất so với Luyện Ngục hay Bermuda. Đối với lý do tại sao bản đồ này được tạo ra nhỏ là bởi vì nó được thiết kế cho trận chiến khốc liệt hơn giữa những người chơi.

Ý nghĩa của Booyah là gì?

Booyah có nghĩa là ‘Hứng thú’, ‘Hạnh phúc’ và ‘Niềm vui’, đó là cách Garena chào những người chơi sống sót sau 50 người chơi trong 10 phút . Vì vậy, đó là một cách để chúc mừng những người chơi sống sót đến cuối cùng trong Free Fire.


Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…