Luna Lovegood là ai? Đáp án đúng nhất!

Luna Lovegood là ai, Luna Lovegood quotes tính cách như thế nào, phép thuật của Luna Lovegood là gì, trainghiemhay.com có đáp án đúng nhất!

Advertisement


Luna Lovegood là ai?

Luna Lovegood là một phù thủy trong năm Ginny Weasley, một thành viên dũng cảm của Đội quân cụ Dumbledore và một Ravenclaw, người bị các bạn cùng lớp coi là hơi kỳ quặc. 

Luna Lovegood, được giới thiệu trong Harry Potter và Hội Phượng hoàng, là một trong những ví dụ về Phù Thủy Thông Minh.

Đơn giản trainghiemhay.com biết là Luna không giống những đứa trẻ khác chút nào. Cô ấy ăn mặc khác thường, cô ấy tuyên bố niềm tin kỳ lạ của mình một cách công khai, và theo một cách nào đó, cô ấy dường như hoàn toàn mất liên lạc với những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Cô ấy có một cảm giác hơi kỳ lạ về hành vi xã hội phù hợp. Ví dụ: đối với một trận đấu Quidditch nơi các học sinh vẫy biểu ngữ và mặc áo hoa thị theo màu đồng đội, Luna đội một chiếc mũ có đầu sư tử cỡ người thật trên đó gầm rú rất chân thực (OP19). Trong khi bình luận về một trận đấu, cô ấy phớt lờ những điều trần tục như tỷ số và suy đoán về những căn bệnh có thể xảy ra với các cầu thủ (HBP19).

Advertisement

Luna theo đuổi cha mình vì có một tâm hồn rất cởi mở và do đó có một số niềm tin khác thường. Luna cũng có một số thói quen khác thường: đưa cô cây đũa phép đằng sau tai cô cho an toàn, mặc mặt hàng lẻ như đồ trang sức như vòng đeo cổ của bia bơ nút chai và củ cải cho bông tai. 


Tính cách của Luna Lovegood

Luna thường là người thích đùa. Những thói quen kỳ lạ và niềm tin kỳ quặc của cô khiến cô trở thành mục tiêu của sự trêu chọc và chế giễu. 

Cô ấy được gọi là Loony Lovegood. Những người khác ăn cắp tài sản của cô trong suốt cả năm và cô buộc phải đưa ra thông báo vào ngày cuối cùng của học kỳ, yêu cầu trả lại đồ của mình. 

Qua tất cả, trainghiemhay.com biết Luna kiên nhẫn và chấp nhận một cách đáng ngạc nhiên. Cô ấy không đánh trả hoặc thậm chí có vẻ để ý, mặc dù cô ấy chắc chắn nhận ra phần lớn những lời trêu chọc. 

Thường được các bạn cùng lớp gọi là “Loony”, Ravenclaw này là hiện thân của trí tuệ và sự thông minh thực sự của nhà cô ấy, ngay cả khi cô ấy kém truyền thống hơn các bạn cùng lứa tuổi. 

Những cuốn sách thông minh đơn giản có thể là đủ đối với một số học sinh ở Hogwarts, nhưng trí tuệ của Ravenclaws phức tạp hơn một chút, có vẻ kỳ quặc đối với các bạn cùng lớp của họ.

Bởi vì trí thông minh vượt trội là kho báu lớn nhất của con người, hãy cùng xem xét một số viên ngọc trai thông minh kỳ lạ mà Luna Lovegood đã nói trong suốt thời gian của cô ấy trong loạt phim Harry Potter.

Năng lực của Luna Lovegood

Luna có thể nhìn thấy Thestrals (OP10), chứng kiến ​​cái chết của mẹ cô khi cô lên chín ( OP38 ). Harry không chắc về cô ấy, đặc biệt khi hóa ra cô ấy là người duy nhất mà anh biết có thể nhìn thấy Thestrals. 

Cô ấy nói với anh ấy rằng anh ấy cũng khỏe mạnh như cô ấy, điều đó không phải là điều dễ chịu khi nghe. Trong suốt năm đó, Luna đã chứng tỏ là một người bạn trung thành với Harry và các bạn của cậu ấy. 

Cô đã hỗ trợ đội Gryffindor chống lại mọi nhà khác ngoại trừ Ravenclaw. Cô ấy ủng hộ việc tin tưởng Harry trước một nhóm sinh viên năm thứ tư và thứ năm khác. 


Cô gia nhập Đội quân của Dumbledore và làm việc chăm chỉ. Sự huấn luyện đó đã được đền đáp trong Trận chiến của Sở Bí ẩn, trong đó cô đã chiến đấu dũng cảm chống lại Tử thần Thực tử vào tháng 6 năm 1996 – thành viên duy nhất không thuộc Gryffindor làm được như vậy (OP35).

Trong năm thứ sáu của cô tại Hogwarts, Luna, Ginny và Neville đã cố gắng đánh cắp Thanh kiếm Gryffindor từ văn phòng của Hiệu trưởng Snape; để trừng phạt, họ được yêu cầu giúp Hagrid làm một việc gì đó trong Rừng Cấm (DH15).

Sau khi rời trường Hogwarts, trainghiemhay.com biết Luna tiếp tục trở thành một nhà tự nhiên học phù thủy rất nổi tiếng, nghiên cứu các loài sinh vật mới và kết hôn với một nhà tự nhiên học đồng nghiệp, tên là Rolf, cháu trai của Newt Scamander vĩ đại, và có hai cậu con trai sinh đôi tên là Lorcan và Lysander (BLC, YL).

Luna Lovegood quotes

“Tôi đã làm gián đoạn một suy nghĩ sâu sắc, phải không? Tôi có thể thấy nó ngày càng nhỏ hơn trong mắt bạn ”.

Luna Lovegood cực kỳ nhạy bén. Mặc dù cô thường được thấy trong các bộ phim với vẻ mặt đặc biệt mơ màng, nhưng cô lại để ý những điều nhỏ nhặt và đặc biệt đồng cảm với cảm xúc của các bạn cùng lớp. 

Điều này đặc biệt quan trọng vì năm thứ năm của họ tại Hogwarts khá hỗn loạn liên quan đến Hội Phượng hoàng, sự hình thành của Quân đội Dumbledore và sự trở lại của Voldemort và những người ủng hộ ông ta.

Câu nói này nhắc nhở chúng ta rằng Luna không quá rộng rãi như những người gièm pha cô ấy nghĩ. 

Trên thực tế, nhận thức của cô ấy là điều khiến cô ấy trở nên rất khôn ngoan trong các vấn đề tương tác với các bạn cùng lớp và các sinh vật huyền bí khác xung quanh mình.

“Tôi bị mộng du, bạn thấy đấy. Đó là lý do tại sao tôi đi giày đi ngủ ”.

Mặc dù các phương pháp của cô ấy có vẻ không chính thống đối với hầu hết mọi người, nhưng câu nói này của Luna là một lời nhắc nhở tốt rằng chúng ta nên luôn chuẩn bị. 

Có những giải pháp thông minh và sáng tạo cho bất kỳ vấn đề nào, và đôi khi chúng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Ai sẽ muốn kết thúc với những ngón chân lạnh lẽo trên sàn đá của lâu đài Hogwarts?

Hãy mở rộng tâm trí của bạn và có thể trí tuệ của Luna sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình bằng những giải pháp độc đáo!

“Mẹ tôi luôn nói những thứ chúng ta đánh mất cuối cùng sẽ có cách trở lại với chúng ta. Nếu không phải luôn theo cách mà chúng ta mong đợi ”.

Kiên nhẫn là một đức tính được thể hiện qua câu nói của Luna Lovegood nhắc nhở chúng ta rằng cuối cùng thì cuộc sống cũng có cách giải quyết mọi việc. Muggles có thể không thể vẫy đũa phép để giải quyết mọi việc, nhưng ngay cả những pháp sư quyền năng nhất cũng phải chịu sự thay đổi bất thường của số phận và thế giới xung quanh.

Cho dù đó là thứ gì đó vật chất mà bạn đã mất hay thứ gì đó ít hữu hình hơn, hãy an ủi trong lời nói của Luna và thực hành một chút kiên nhẫn – mọi thứ có thể không diễn ra theo cách bạn mong đợi, nhưng mọi thứ sẽ giải quyết kịp thời cho bạn. (Ngoài ra, một câu thần chú Accio nhanh có thể giúp đẩy nhanh quá trình.)


“Tất cả những đôi giày của tôi đã biến mất một cách bí ẩn. Tôi nghi ngờ nhà Nargles đứng sau nó ”.

Hầu hết mọi người trong thế giới phù thủy đều không tin rằng Nargles thực sự tồn tại. Đối với hầu hết các đồng nghiệp của cô ấy, đây dường như là một lời giải thích vô nghĩa cho một số bất cẩn của Luna trong việc làm mất đôi giày của cô ấy. 

Tuy nhiên, Luna Lovegood tin tưởng chắc chắn vào sự hiện diện của Nargles, kẻ được biết đến là những tên trộm khét tiếng.

Đôi khi mọi thứ không có lời giải thích hợp lý, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có cảm giác hay thay đổi về thế giới. 

Và nếu đồ của bạn mất tích một cách bí ẩn, có thể đó là một sinh vật tinh quái! (Nhưng hãy nhớ, như mẹ cô ấy luôn nói, những thứ đã mất sẽ có cách quay trở lại.)

“Bạn cũng khỏe mạnh như tôi.”

Ban đầu, đây không phải là một lời nói khiến Harry Potter yên tâm vì Luna đã xác nhận sự hiện diện của các Thestral đang kéo các toa tàu đến Hogwarts. 

Tuy nhiên, chính sự xác thực của Luna về những trải nghiệm của cậu ấy – cụ thể là chứng kiến ​​cái chết – đã cho phép Harry giải quyết một số chấn thương đã trải qua trong năm thứ tư và thứ năm ở Hogwarts.

Câu nói này nhắc nhở chúng ta rằng nhiều người khác nhau có thể nhìn thế giới theo nhiều cách khác nhau, nhưng kinh nghiệm được chia sẻ có sức mạnh. Cho dù trải nghiệm đó là vui mừng, đau buồn hay tức giận, chỉ vì quan điểm của bạn có thể khác với hàng xóm, điều đó không có nghĩa là bạn kém lành mạnh hơn những người còn lại. 

Mặc dù mọi người có thể tin rằng Luna là một kẻ xấu tính, nhưng cô ấy chỉ đơn giản là có một cái nhìn khác, cởi mở hơn về thế giới phép thuật xung quanh mình.

“Bạn có thể cười! Nhưng người ta từng tin rằng không có những thứ như Máy bay làm ẩm hay Chiếc ống thở có sừng! ”

Trong một thế giới của ma thuật và phù thủy, liệu có thực sự nằm ngoài sức tưởng tượng để tin rằng bất cứ điều gì là có thể xảy ra? 

Trên tất cả,  Luna Lovegood nắm bắt được niềm vui hiếm hoi khi không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Cô ấy kiên quyết với niềm tin của mình, có niềm tin rằng chỉ vì người khác có thể cười nhạo cô ấy hoặc gọi cô ấy là đồ điên không có nghĩa là cô ấy sai.

Và đôi khi, thế giới phù thủy bắt kịp – mọi thứ luôn thay đổi. Có những điều mới để học hỏi và khám phá. Kiến thức đó, sự trưởng thành đó – đó là những giá trị của một Ravenclaw thực thụ. 

Không phải lúc nào bạn cũng là người thông minh nhất hay luôn “đúng”, nhưng hãy cởi mở để học hỏi, phát triển, nhìn thế giới theo những cách mới và trên hết, không quan tâm đến những gì người khác có thể nghĩ về bạn. Tâm trí được sử dụng tốt hơn cho những việc khác! (Giống như đọc Quibbler hoặc mơ mộng!)

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…