Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết.

Luni là ai?

Luni làLucas Lee làngôi sao YouTube nổi tiếng sinh ngày 23-4-1993 tại Hoa Kỳ.

Advertisement

Lucas Lee là người đã trở nên nổi tiếng nhờ các hoạt ảnh anime gốc, video ca nhạc và hướng dẫn thiết kế trò chơi được tải lên kênh Luni của anh ấy.

Lucas Lee là nổi tiếng bên ngoài YouTube vì đã tạo ra các trò chơi điện thoại di động ăn mặc anime Gacha Studio, Gachaverse và Gacha World.

Luni bắt đầu kênh YouTube khi nào?

Luni đã bắt đầu kênh YouTube của mình vào tháng 6 năm 2014.

Kênh YouTube của Luni tăng lên hơn 1,6 triệu người đăng ký. Anh ấy cũng đã điều hành kênh Twitch LuniDev của riêng mình.

Advertisement

Điều đặc biệt về Luni bạn chưa biết

Điều thú vị là trong hai năm qua, anh ấy dường như không hoạt động trên Youtube.

Anh ấy cũng hoạt động trên Instagram với tên người dùng @ luni.dev, với hơn 260k người theo dõi và hai bài đăng.

Có phải Luni đã chết?

Luni vẫn chưa chết. Ngoài ra, không có gì đã xảy ra với anh ấy vì anh ấy đang trong tình trạng sức khỏe hoàn hảo.

Mặc dù chúng ta không biết tin đồn về cái chết của Luni bắt đầu từ đâu, nhưng hiện tại anh ấy vẫn còn sống và để lại một cuộc sống hạnh phúc.

Tin đồn về Luni chết có lẽ xuất phát từ một Youtuber có tên Kix Soso đã tải lên một video với tiêu đề “Chủ sở hữu mới của Gacha Life: Luni đã chết”, đây có thể là nguồn gốc của Hoax About The YouTuber.

Tuy nhiên, Youtuber sau đó đã xác nhận rằng đó chỉ là chiêu trò clickbait, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Về Gacha Life

Gacha Life là trò chơi Lunime mới nhất được phát hành vào tháng 10 năm 2018. Ngoài chế độ NPC mới, nó còn có các nhân vật mới.

Bắt đầu bằng cách mặc quần áo cho nhân vật của riêng bạn miễn phí! Bạn có thể cá nhân hóa nhân vật của riêng mình bằng cách sử dụng các kiểu tóc, trang phục, vũ khí khác nhau và hơn thế nữa! Lưu tới 20 ký tự thiết kế của riêng bạn!

Studio: Sử dụng tối đa 8 nhân vật trong chế độ studio và tạo ra những cảnh tuyệt vời để chia sẻ với những người khác!

Gacha: Kiếm vật phẩm làm đạo cụ trong các cảnh của bạn hoặc quà tặng cho bạn bè NPC mới của bạn!

Trò chơi: Chơi mini-game kiếm đá quý! Kiểm tra kỹ năng của bạn trên tám trò chơi thử thách khác nhau dựa trên các nhân vật yêu thích của bạn.

Trò chuyện: Nói chuyện với những người dùng Gacha Life khác. (có sẵn ở cấp độ 10)

Cuộc sống: Chế độ NPC mới, cho phép bạn tương tác và cho phép bạn kết bạn với hơn 100 nhân vật. Nói chuyện với họ, tặng quà cho họ, tìm hiểu về họ!

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…

Cày trên đồng ruộng trắng phau… uống nước giếng sâu đen ngòm là cái gì?

Đáp án câu cày trên đồng ruộng trắng phau khát xuống uống nước giếng sâu đen ngòm, thân dài thượt, ruột thẳng băng là cái gì? Cày trên…