Morgan Stark là ai? Con gái Tony khác biệt như thế nào trong truyện tranh Marvel

Ai đóng vai Morgan Stark? Morgan Stark là con gái Iron Man – Tony Stark trong Avengers: Endgame, nhưng cô ấy rất khác với nhân vật trong truyện tranh Marvel.


Morgan Stark là ai? Con gái Tony khác biệt như thế nào trong truyện tranh Marvel

Tony Stark có một đứa con phải không?

Nếu bạn đã xem Avengers: Endgame, có lẽ bạn đã nhận ra rằng có một vài thay đổi quan trọng đối với câu chuyện Marvel của Tony Stark.
Bộ phim mới xuất hiện ở nơi kết thúc của Infinity War sau đó bỏ qua năm năm và thế giới là một nơi khác biệt sau cái búng tay của Thanos đã quét sạch một nửa dân số bao gồm cả những người thân yêu của Avengers
Avengers: Endgame bao gồm một nhân vật mới liên kết với các sự kiện Avengers: Infinity War giữa Tony Stark và Pepper Potts. Tony Stark nói với cô rằng anh có một giấc mơ rằng họ sắp có một bé trai và sẽ đặt tên con trai theo tên chú của cô.
Alexanda Rabe, người đóng vai Morgan và Morgan Stark của truyện tranh
Trong Endgame, chúng ta được gặp con của Iron Man – một đứa bé thực sự dễ thương! – khi Stark tiếp tục cuộc sống của mình khi sống bên hồ với Pepper và đứa con của họ.
Nhưng Morgan là một bé gái, không phải là một cậu bé như giấc mơ của Stark dự đoán, đó không phải là thay đổi duy nhất từ ​​Marvel Comics.
Có thể bạn thích:

Advertisement

  • Những điều thú vị nhất về Karen Gillan – Nebula con gái Thanos trong Avengers: Endgame

Morgan Stark trong phim khác với Morgan Stark trong truyện tranh Marvel thế nào?

Morgan Stark lần đầu tiên xuất hiện trong Tales of Suspense # 68, được tạo bởi Don Heck và Al Hartley.
Anh ta là con trai của Edward Stark – cháu trai của Howard và Maria Stark – vì thế Morgan Stark là anh em họ của Tony Stark.
Morgan cũng có thành kiến với Tony khi anh cảm thấy chú Howard đã lừa cha mình ra khỏi tài sản của công ty. Edward thực sự đã yêu cầu được mua lại, nhưng con trai ông tiếp tục tin rằng mình đã nợ cổ phần của công ty Tony.
Sự ganh đua nảy sinh liên tục trong truyện tranh – mặc dù Iron Man đã cứu anh em họ của mình tại một thời điểm – nhưng cuối cùng, trong Good as Gone và Dark Rict, cả hai trở mặt với nhau.

Với giấc mơ của Tony, có một cái gật đầu tinh tế để thay đổi khi anh ta nhắc đến một người chú, nhưng đó là chú của Pepper.
Tony nói: “Anh đã mơ chúng ta có một đứa trẻ. Giấc mơ rất thật. Chúng ta sẽ đặt tên con trai theo người chú lập dị của em. Uh, tên của chú ấy là gì?”
Pepper trả lời đó là Morgan.

Ai đóng vai Morgan Stark trong Avengers: Endgame?

Nữ diễn viên đóng vai Morgan Stark – con gái của Tony Stark là Alexandra Rachael Rabe, sẽ xuất hiện trong Godzilla: King of the Monsters.
Cô ấy thực sự đáng yêu và thích đăng ảnh lên Instagram. Cùng với việc chia sẻ những bức ảnh bình thường, cô cũng đăng tải từ buổi ra mắt LA của Endgame.
Trong phim, Tony Stark và con gái Tony Stark có một câu nói xúc động trở thành ‘hot trend’ mạng xã hội. 
Ảnh. IT
Ảnh. The Mirror
Có thể bạn thích:

  • Những điều thú vị nhất về Karen Gillan – Nebula con gái Thanos trong Avengers: Endgame

Endgame đang trên đường công phá phòng vé vào cuối tuần này. Sau khi phát hành vào ngày 25 tháng 4 tại Anh và ngày 26 tháng 4 tại Hoa Kỳ, bom tấn đã được dự đoán trở thành bộ phim lớn nhất về doanh thu phòng vé.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…