MrBeast là ai? Câu trả lời đúng nhất!

MrBeast là ai, MrBeast sinh năm mấy, MrBeast bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của MrBeast thế nào, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất!

Advertisement


MrBeast là ai?

MrBeast là một ngôi sao YouTubeMrBeast tên khai sinh là Jimmy Donaldson vào ngày 7 tháng 5 năm 1998.

Ngôi sao YouTube và anh trai của anh, CJ, lớn lên ở phía đông Bắc Carolina trong thành phố Greenville. Năm 2016, anh tốt nghiệp Greenville Christian Academy, một trường trung học tư thục trong khu vực.

Theo trainghiemhay.com tìm hiểu, Donaldson tải lên YouTube đầu tiên của mình vào tháng 2 năm 2012, khi anh mới 13 tuổi.

Mới 22 tuổi, Jimmy Donaldson, còn được gọi là MrBeast, là một trong những người được xem nhiều nhất và những người sáng tạo được trả tiền cao nhất trên YouTube.

Advertisement

MrBeast bắt đầu sự nghiệp Youtube như thế nào?

Cậu thiếu niên bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình khi đăng video với tên người dùng “MrBeast6000.” 

Trong vài năm đầu tiên, Donaldson đã cố gắng, nhưng không thành công, để làm chủ thuật toán YouTube bằng cách tạo ra nội dung mà anh ta nghĩ sẽ thu hút lượng người xem lớn nhất.

MrBeast bắt đầu có được lượng người theo dõi vào năm 2015 và 2016 nhờ loạt video “phần giới thiệu tệ nhất” của anh ấy, những video này tổng hợp và chọc cười những phần giới thiệu của YouTuber mà anh ấy phát hiện trên nền tảng này. Đến giữa năm 2016, MrBeast đạt 30.000 người đăng ký.

Vào cuối năm 2016, MrBeast đăng ký vào đại học, mặc dù rất khó có thông tin chi tiết về việc học cao hơn của anh ấy. 

YouTuber cho biết anh chỉ học đại học được hai tuần trước khi bỏ học, nói với mẹ: “Con thà nghèo còn hơn làm bất cứ thứ gì bên cạnh YouTube.” Mẹ của anh ấy đã bắt anh ấy chuyển ra khỏi ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở Bắc Carolina năm 18 tuổi bởi vì, “bà ấy yêu tôi và chỉ muốn tôi thành công”, MrBeast sau đó nói.

MrBeast lần đầu tiên có video lan truyền vào tháng 1 năm 2017, khi anh ấy tải lên một video cho thấy bản thân đang đếm đến 100.000 – con số mà sau đó anh ấy tiết lộ đã khiến anh ấy mất 44 giờ. “Tôi chỉ thực sự muốn nó,” MrBeast sau đó nói về thử thách. “Tôi đã bỏ học đại học, tôi thực sự không kiếm được nhiều. Tôi biết nó sẽ lan truyền.”


Anh ấy được biết đến với những pha nguy hiểm như đọc từng từ trong từ điển, biến sân sau thành một hố bóng, mua mọi thứ trong cửa hàng và cho đi một triệu đô la nhưng chỉ cho mọi người một phút để tiêu nó. 

Những thử thách đầy tham vọng và những món quà tặng tiền đã giúp anh phát triển kênh của mình lên khoảng 53 triệu người đăng ký.

Video không quá dài cũng không quá ngắn, có hình thu nhỏ đẹp, tiêu đề khách quan, bắt mắt và mô tả những thách thức hoặc phản ứng khắc nghiệt đối với nội dung khác – đôi khi có sự tham gia của một số người nổi tiếng. 

Đây là công thức của Jimmy “MrBeast” Donaldson, người đàn ông trẻ, những người giải mã các thuật toán làm YouTube và ngày nay nó làm cho hàng triệu người trên nền tảng này.

Thành công này đã mang lại cho Donaldson một bài học quan trọng: không thể có được nhiều lượt xem nhất với nỗ lực ít nhất. Youtuber sẽ phải truyền đạt cho công chúng cách anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho những sáng tạo của mình. 

Kênh “MrBeast” của O đã giúp tạo ra một phong cách thẩm mỹ hiện đang phổ biến nhất trên YouTube, đó là “những người thích ăn vặt”, những người sáng tạo nội dung hướng đến mục đích giải trí thuần túy theo trainghiemhay.com.

Donaldson đã xem video rap của một đồng nghiệp trong vòng 10 giờ, ở tù 24 giờ, sau đó 24 giờ khác trong viện dưỡng lão và trên đảo hoang. Trong bốn năm qua, kênh đã tích lũy được hơn 48 triệu người đăng ký. Trong 28 ngày qua, mọi người đã dành hơn 34 triệu giờ để xem video của bạn.

Video đắt nhất của anh ấy cho đến nay đã trị giá 1,2 triệu đô la và liên quan đến việc trao cho đối thủ cạnh tranh 1 triệu đô la, người có thể giữ trong tay một đống tiền lâu hơn. Donaldson đã giới thiệu một đối thủ cạnh tranh với một hòn đảo tư nhân. 

Người sáng tạo cho biết: “Các video cần nhiều tháng chuẩn bị. “Nhiều người trong số họ thực hiện các cảnh quay liên tục từ bốn đến năm ngày. Có một lý do tại sao người khác không làm những gì tôi làm, ”anh ấy nói thêm.

Anh ấy vẫn thực hiện các pha nguy hiểm mệt mỏi, kéo dài hàng giờ đồng hồ – được gọi là “YouTube junklord” – cũng như các thử thách cuối cùng của người rời đi mà anh ấy bỏ ra hàng nghìn đô la. Tiêu đề của các video này bao gồm từ “Đi qua cùng một ổ đĩa qua 1.000 lần” đến “Lần cuối cùng để loại bỏ bàn tay, nhận được thử thách Lamborghini.”

Anh ấy hiện đang đầu tư vào các lĩnh vực khác ngoài YouTube, chẳng hạn như “Beast Burger”, một loại bánh mỳ kẹp thịt mang thương hiệu của anh ấy sẽ được bán tại hơn 300 nhà hàng. Ứng dụng MrBeast Burger đã là ứng dụng miễn phí phổ biến thứ hai trong toàn bộ cửa hàng iOS như trainghiemhay.com tìm hiểu.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…