NA PD là ai? Bật mí bí mật NA PD chưa ai biết

NA PD là ai, PD là viết tắt của từ gì, Na PD Running Man, Na PD show, Na PD và BTS, Na PD show Vincenzo, trainghiemhay.com bật mí bí mật NA PD.

NA PD là ai?

NA PD là Na Young-seok (sinh ngày 15 tháng 4 năm 1976) là một nhà sản xuất và đạo diễn truyền hình Hàn Quốc.

Advertisement

PD là viết tắt của Program Director hoặc Production Director nghĩa là Giám đốc chương trình hoặc Giám đốc sản xuất.

Vì Na thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh trong những lần tương tác với dàn diễn viên, bản thân anh ấy đã sớm trở thành cái tên quen thuộc trong lòng khán giả Hàn Quốc, những người trìu mến gọi Na Young-seok là “Na PD”.


Na Young-seok theo học chuyên ngành Hành chính công tại Đại học Yonsei. Năm 2001, anh gia nhập KBS và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý giám đốc trong bộ phận tạp kỹ của mạng, sau đó được thăng chức thành nhà sản xuất / đạo diễn.

Advertisement

Na đã tạo nên bước đột phá vào năm 2007 với 1 Night 2 Days, giới thiệu định dạng chuyến đi đường bộ vào chương trình thực tế của Hàn Quốc, khi một dàn diễn viên hài, ca sĩ và diễn viên thường xuyên đến thăm các thị trấn khác nhau trên khắp Hàn Quốc và trải qua một đêm hai ngày cùng tên ở đó, hấp dẫn trong các hoạt động như trò chơi, cắm trại và tham quan. 


Anh ấy cũng đã phát triển một chương trình khác của đài KBS vào năm 2012, The Human Condition, trong đó sáu diễn viên hài (Kim Jun-hyun, Kim Joon-ho, Heo Kyung-hwan, Yang Sang-guk, Jung Tae-ho và Park Seong-ho) sống cùng nhau trong bảy ngày theo một số hạn chế nhất định, chẳng hạn như không có tiện ích, điện hoặc nước. Na sản xuất thí điểm bốn tập.

Na từ chức tại KBS vào ngày 18 tháng 12 năm 2012, sau khi làm việc cho đài truyền hình này trong 12 năm. Sự ra đi của anh và các thành viên khác đã đánh dấu sự kết thúc của mùa đầu tiên của 1 Night 2 Days (tập 1-232); mùa thứ hai đã được ra mắt với một đoàn làm phim mới và dàn diễn viên mới bổ sung. The Human Condition cũng tiếp tục phát sóng mà không có sự tham gia của Na. 

Show nổi tiếng nhất của NA PD

Show nổi tiếng nhất của NA PD là 1 Night 2 Days, với sự tham gia của Kang Ho-dong, Lee Soo-geun, Eun Ji-won, Kim Jong-min, Noh Hong-chul và Ji Sang-ryeol (Kim C, Lee Seung-gi, MC Mong và Uhm Tae-woong sau đó tham gia cùng dàn diễn viên), 1 Night 2 Days nhanh chóng trở thành chương trình tạp kỹ được đánh giá cao nhất trên đài KBS và là trò tiêu khiển xem trên toàn quốc, đạt tỷ suất người xem cao nhất là 40%. 

Chương trình không chỉ thúc đẩy du lịch cho các địa điểm mà nó nổi bật, sự nổi tiếng rộng lớn của nó còn mở rộng đến dàn diễn viên và thậm chí cả đoàn làm phim, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…