Nanno tên thật là gì? Câu trả lời chính xác nhất!

Nanno tên thật là gì, Nanno là người hay ma, Nanno tiếng Thái nghĩa là gì, trainghiemhay.com có câu trả lời chính xác nhất!


Advertisement

Giống như cách các bộ phim truyền hình K thu hút được một lượng người hâm mộ quốc tế trung thành, phim truyền hình Thái Lan cũng đang bắt đầu có được sức hút ở nước ngoài, bao gồm cả phim Philippines. 

Nếu bạn đang rất cần một phim mới để xem một cách say sưa, thì chắc hẳn bạn đã được bạn bè giới thiệu cho bạn bộ phim truyền hình Thái Lan có tên Girl From Nowhere với nhân vật mà trainghiemhay.com muốn nhắc đến là Nanno.

Nanno tên thật là gì?

Nanno tên thật là Chicha Amatayakul với biệt danh Kitty. 

Advertisement

Chicha Amatayakul là nữ diễn viên người Thái xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng.

Kitty Chicha Amatayakul sinh vào ngày 5 tháng 8 năm 1993, tức là cô ấy đã 27 tuổi khi viết bài (và là một Leo!)

Chicha Amatayakul thích viết kịch bản và từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ.

Trước khi chính thức theo đuổi nghiệp diễn, Kitty từng là thành viên của nhóm nhạc nữ Thái Lan gồm 5 thành viên mang tên Kiss Me Five. Một số bài hát của họ bao gồm “One Last Chance” và “Sensitive”. Nhưng trong tương lai, Kitty hy vọng sẽ hoạt động âm nhạc trở lại và phát hành những dự án solo khác một chút so với những gì cô đã làm với nhóm cũ.

Harry Styles theo dõi cô ấy trên Insta, NBD

Một sự thật thú vị nho nhỏ, Kitty là người chung trên Instagram với cựu thành viên One Direction. 

Cô hiện có 1,2 triệu người theo dõi tính đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể theo dõi cô ấy tại  kittychicha để cập nhật! Cô hiện cũng đang được theo dõi bởi Magui Ford và Vivoree Esclito.

Kitty nói Nanno giống như “giọng nói trong đầu mọi người”

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với Loukgolf’s English Room, Kitty ví Nanno với giọng nói ~ đó ~ trong đầu mọi người. 

Cô ấy chia sẻ “Cô ấy giống như cái tôi của mọi người. Cô ấy là người bên trong tâm trí bạn, người biết điều gì sai và điều gì đúng. Cô ấy giống như mặt tối của mọi người ”.

Nanno tiếng Thái nghĩa là gì?

Nanno tiếng Thái nghĩa là “Con Gái Của Quỷ Thần”.


Nanno là người hay ma?

Nanno là một cô gái tuổi teen chuyển đến các trường khác nhau. Tương tự như vậy, cô ấy có khả năng vạch trần những câu chuyện đạo đức giả khác nhau của mọi người. 

Mặc dù không biết Nanno đến từ đâu hoặc thậm chí cô ấy là gì, Nanno không phải là con người và cô ấy sử dụng khả năng đặc biệt của mình để vạch trần mọi người. 

Cô ấy không phải là con người, vì cô ấy đã từng chứng tỏ rằng cô ấy có sức mạnh siêu nhiên, vượt xa khả năng của một con người. Cô ấy có một đối thủ tên là Yuri, người đã chết và vô tình uống máu của cô ấy. 

Điều này khiến Yuri có được sự bất tử giống như Nanno và có thể phơi bày các nạn nhân giống như Nanno có thể. Đồng thời, mọi người thường đau khổ sau khi Nanno giải quyết xong việc với họ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…