Nevertheless: Lí do bạn nhất định xem K-Drama mới nhất trên Netflix

Nevertheless: Lí do bạn nhất định xem K-Drama mới nhất trên Netflix, nội dung Nevertheless, dàn diễn viên Nevertheless, review Nevertheless.

Nevertheless là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc được mong đợi nhất sẽ được phát hành vào năm 2021 và vì những lý do chính đáng. 

Advertisement

Nevertheless có sự tham gia của Han So-hee, người đã ghi dấu ấn trong World of the Married — bộ phim truyền hình Hàn Quốc được xếp hạng cao nhất trong lịch sử truyền hình cáp — và Song Kang.

Nội dung Nevertheless kể về câu chuyện tình lãng mạn nảy nở giữa hai người bạn cùng lớp nghệ thuật, Yu Na-bi (Han), người bi quan về tình yêu nhưng muốn hẹn hò và Park Jae-eon (Song), người thích tán tỉnh nhưng nghĩ rằng hẹn hò là khó chịu. Bất chấp quan điểm về tình yêu và hẹn hò của hai người khác nhau, trainghiemhay.com thấy cả hai bắt đầu một mối quan hệ bạn bè cùng có lợi, điều này đã thay đổi cuộc sống của cả hai.

Dưới đây là những lí do bạn nhất định xem Nevertheless 

1. Nevertheless dựa trên một câu chuyện webtoon nổi tiếng

Advertisement

Trong những năm gần đây, các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang chuyển thể nhiều hơn từ các webtoon nổi tiếng và vì những lý do chính đáng: nó có một cơ sở người hâm mộ vững chắc rất thích xem câu chuyện trở nên sống động. 

Nevertheless cũng dựa trên một webtoon phổ biến cùng tên. Giám đốc sản xuất Kim Ga-ram và Han So-hee đều là fan của nguyên tác, Kim nói rằng khi lần đầu tiên đọc webtoon, cô ấy thực sự muốn biến nó thành một series người thật để truyền tải thông điệp thực tế về tình yêu và các mối quan hệ.

Đối với những người đã đọc webtoon, bạn phải xem bộ truyện để tìm hiểu xem nó so sánh như thế nào. Hoặc nếu trainghiemhay.com và các bạn vẫn chưa đọc webtoon, việc xem bộ phim có thể khuyến khích bạn đọc nó.


2. Nevertheless có một mối tình lãng mạn thực tế

Lãng mạn luôn là nữ hoàng trong thế giới phim truyền hình Hàn Quốc. Mặc dù có vô số thể loại khác nhau – từ kinh dị đến khoa học viễn tưởng – tình cảm chiếm ưu thế nhưng chúng có xu hướng giống giả tưởng hơn là thực tế, cho phép phim thoát khỏi thực tế để đắm chìm trong một câu chuyện lãng mạn cổ tích.

Tuy nhiên, hãy cố gắng trở nên khác biệt. Nevertheless vẫn cho thấy những khoảnh khắc ngọt ngào, rung động trái tim mà các bộ phim truyền hình lãng mạn nổi tiếng, nhưng cũng mô tả khía cạnh thực tế của cuộc hẹn hò hiện đại trông như thế nào.

Những người trẻ tuổi cuối cùng sẽ được xem một câu chuyện tình lãng mạn siêu thực tế được phản ánh trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà họ có thể liên tưởng đến.

3. Bạn sẽ thấy mình trong phim

Thế giới phim truyền hình Hàn Quốc mang đến một lối thoát và cùng với đó là những nhân vật được yêu thích và ngưỡng mộ, đôi khi là những nhân vật có vẻ quá tốt (hoặc quá xấu) lại tồn tại trong thế giới thực. 

Tuy nhiên, sẽ cung cấp cho bạn các nhân vật mà bạn có thể liên quan. Giám đốc sản xuất Kim cho biết tiêu đề của bộ phim dài 10 tập sẽ khiến người xem liên tưởng. Ví dụ, mặc dù biết rằng bạn sẽ bị tổn thương, bạn vẫn phải lòng ai đó — bởi vì đó là bản chất của con người.

Tuy nhiên, mô tả mối tình lãng mạn xảy ra bất chấp mọi tổn thương và tuyệt vọng. Đó là cả mặt tốt và mặt xấu của một mối quan hệ. Dàn diễn viên chia sẻ “hy vọng khán giả sẽ thấy nhân vật của tôi phù hợp với nhân vật của tôi” và cách “muốn chân thực và sống động” trong việc khắc họa cảm xúc của nhân vật”. 

Vì vậy, cho dù bạn đã từng trải qua tình yêu, trải qua bây giờ hay sẽ trải qua trong tương lai, những nhân vật này sẽ liên quan đến bạn theo một cách nào đó.

4. Cảm xúc tình yêu là tuyệt vời

Khi các diễn viên nhận vai hoặc đóng cặp cho một bộ phim truyền hình, một số người hâm mộ và trainghiemhay.com sẽ luôn thốt lên: “Ôi! Tuyệt vời”.

Điều này đề cập đến việc các diễn viên trông đẹp như thế nào và đôi khi phản ứng hóa học của họ sẽ tuyệt vời như thế nào. 

Từ đoạn teaser và ảnh tĩnh, chúng ta cũng có thể thấy rằng ngoại hình của Song và Han là không ai sánh kịp. Cả hai cũng nói rằng bằng tuổi nhau đã giúp họ phát triển một tình bạn và góp phần tạo nên sự ăn ý tuyệt vời.


5. Dàn diễn viên phim Nevertheless vô cùng tuyệt vời

Khi Song và Han nhận vai chính, bộ phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và xôn xao. Đối với Song, người đã liên tục vươn lên với tư cách là một diễn viên, điều này đánh dấu một bước chuyển mình trong sự nghiệp của anh ấy. 

Trong khi anh ấy đã từng thực hiện một bộ phim lãng mạn khác của Netflix trước đó (Love Alarm), tuy nhiên anh ấy vẫn là một vai diễn táo bạo hơn nhiều. Sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy vượt qua vẻ ngoài điển trai của mình.

Trong khi đó, Han đã trở nên nổi bật khi cô đóng vai một tình nhân trong bộ phim truyền hình nặng nề, World of the Married và vai diễn của cô trong Neverthe.

Tuy nhiên, trong khi táo bạo, đồng thời, cũng dịu dàng và sẽ thể hiện khía cạnh ngọt ngào của nữ diễn viên.

HAN SO-HEE TRONG VAI YOO NA-BI

Han So-hee là một nữ diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 18 tháng 11 năm 1994 tại Ulsan, Hàn Quốc. Cô theo học chuyên ngành nghệ thuật nhưng sau đó lại chuyển sang chuyên ngành diễn xuất. Trường đại học nào cô ấy học không được biết.

Lần đầu tiên cô xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là trong chương trình “Tell Me What To Do” năm 2016 của ban nhạc K-pop Shinee. 

Vai diễn đầu tiên được ghi nhận của cô là trong ‘Reunited Worlds’ (2017). Cho đến nay, cô mới chỉ xuất hiện trong một số vai diễn và được biết đến nhiều với tác phẩm ‘Eobisu’ (2019) và ‘My Name’ (2021).

Trong năm nay, cô đã xuất hiện với hai vai trò. Cô ấy không có bất kỳ vai diễn nào được biết sắp tới. Người hâm mộ có thể theo dõi cô ấy trên Instagram chính thức của cô ấy bên dưới.

SONG KANG TRONG VAI PARK JAE-EON

Song Kang là một diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 23 tháng 4 năm 1994 tại Suwon, Hàn Quốc. Anh theo học Đại học Konkuk, nơi anh tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật Điện ảnh.

Song đã xuất hiện lần đầu trong ‘The Liar and His Lover’ (2017). Kể từ đó, anh đã xuất hiện với gần 10 vai diễn và được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong ‘Sweet Home’ (2020) và ‘Navillera’ (2021).

Trong năm nay, anh ấy đã xuất hiện trong 3 tựa phim nhưng vẫn chưa được ấn định sẽ xuất hiện trong bất kỳ vai trò nào sắp tới. Người hâm mộ có thể theo dõi anh ấy trên tài khoản Instagram chính thức của anh ấy bên dưới.

CHAE JONG-HYEOP TRONG VAI YANG DO-HYEOK

Chae Jong-hyeop là một diễn viên sinh ngày 19 tháng 5 năm 1993 tại Hàn Quốc. Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy nhưng đây là những gì chúng tôi có thể tìm thấy.

Vai trò diễn viên đầu tiên của anh ấy là trong ‘Webtoon Hero – Tundra Show Season 2’ (2016). Kể từ đó, anh đã được ghi nhận trong 9 vai trò diễn viên nữa. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với tác phẩm ‘Stove Love’ (2019) và Tuy nhiên.

Trong năm nay, anh đã xuất hiện trong ‘The Witch’s Diner’, ‘Nevertheless’ và ‘Sisyphus: The Myth’. Vai diễn sắp tới có tựa đề duy nhất của anh là ‘Tốc độ đi tới em 493km’ (TBC). Người hâm mộ có thể theo dõi anh ấy trên tài khoản Instagram chính thức của anh ấy bên dưới.

LEE YUL-EUM TRONG VAI YOON SEOL-AH

Lee Yul-eum, còn được gọi là Lee Yeol-eum là một nữ diễn viên sinh ngày 16 tháng 2 năm 1996 tại Hàn Quốc. Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của cô ấy nhưng đây là những gì chúng tôi có thể tìm thấy.

Vai diễn đầu tiên được ghi nhận của cô là trong ‘High School King of Savvy’ (2014). 

Kể từ đó, cô đã xuất hiện trong 10 vai diễn. Cô được biết đến nhiều nhất qua các tác phẩm ‘High School King of Savvy’ (2014) và ‘Divorce Law in Love’ (2015).

Trong năm nay, vai diễn duy nhất của cô trong Nevertheless. Cô ấy không có bất kỳ vai diễn nào khác sắp tới. Người hâm mộ có thể theo dõi cô ấy trên tài khoản Instagram chính thức của cô ấy.

Dàn diễn viên của Nevertheless mà trainghiemhay.com tìm hiểu như sau:

 • Han So-hee trong vai Yoo Na-bi.
 • Song Kang trong vai Park Jae-eon.
 • Chae Jong-hyeop trong vai Yang Do-hyeok.
 • Lee Yeol-eum trong vai Yoon Seol-ah.
 • Yang Hye-ji trong vai Oh Bit-na.
 • Kim Min-gwi trong vai Nam Gyu-hyun.
 • Lee Ho-jung trong vai Yoon Sol.
 • Yoon Seo-ah trong vai Seo Ji-wan.
 • Jung Jae-kwang trong vai Ahn Kyung-joon.
 • Han Eu-ddeum trong vai Min-young.
 • YOON SA-BONG  trong vai Jung Sook-eun.
 • Seo Hye-won trong vai Jang Se-young.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…