Những chi tiết thú vị trong tập 3 Loki có thể bạn đã bỏ qua

Bài viết giúp bạn tìm hiểu những chi tiết thú vị trong tập 3 Loki có thể đã bỏ qua vì quá say mê với các tình tiết hấp dẫn trong Loki tập 3.

Trong tập 3, với hy vọng sống sót duy nhất của Sylvie trong tay Loki, cặp đôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc hợp tác, lùng sục mặt trăng diệt vong của Lamentis-1 để tìm nguồn điện đủ mạnh để sạc lại TemPad. 

Advertisement

Khi bộ đôi bớt lạnh lùng với nhau hơn, cuộc hành trình của họ xuyên qua Lamentis-1 cũng tiết lộ những lựa chọn kỳ diệu về những chi tiết thú vị người gâm mộ có thể thưởng thức. 

Có những sự gợi nhớ về các bộ phim MCU trong quá khứ, những tương đồng truyền thuyết truyện tranh của Loki… và trainghiemhay.com mời các bạn đọc bài viết.

Loki’s Dagger Flip

Người xem đã chờ đợi rất lâu để xem Loki sử dụng những con dao găm nổi tiếng của mình trên Disney +. 

Advertisement

Nỗ lực triệu hồi lưỡi dao của anh ta trong phòng xử án của TVA là một thất bại đáng xấu hổ, và B-15 lạnh lùng giật lưỡi dao đi trước nhiệm vụ tuần trước. Tuy nhiên, khi quay trở lại TVA thông qua cánh cửa thời gian của Sylvie, Loki cuối cùng cũng lấy được vũ khí đặc trưng của mình từ tủ đồ của họ và giao chiến với Lady Loki. 

Dagger Flip là tuyệt chiêu của Loki trong Thor: Ragnarok ‘s Battle of Asgard. Và trong serie Loki, đến lúc này, sau khi hạ cánh trên Lamentis-1, Loki sử dụng được tuyệt chiêu dao găm một cách ngoạn mục.

Thanh Kiếm Asgardian Của Lady Loki

Không chịu thua kém, Lady Loki sử dụng một thanh kiếm ấn tượng trong suốt “Lamentis”, dễ dàng tiêu diệt Minute Men và những tên lính. 

Cận cảnh cho thấy thanh kiếm được trang trí bằng các loại rune đã thấy trước đây trên Asgard, có khả năng tiết lộ rằng lý lịch của Sylvie và Loki gần hơn họ tưởng. 

Giống như Loki “đích thực”, Sylvie được nhận làm con nuôi. Không giống như Loki, cô đã được thông báo về tình hình của mình khi còn nhỏ, thay vì sống trong sự thiếu hiểu biết. 


Tuy nhiên, Sylvie không bao giờ xác định rằng cô được nhận nuôi từ Frost Giants, và cô cũng không được nuôi dưỡng như một hoàng gia Asgardian, làm nổi bật sự khác biệt giữa lý lịch của họ. Rune trên Lady Loki thanh gươm của ít nhất xác nhận  một số kết nối đến Asgard.

Lady Loki với vương miện một Sừng

Mặc dù chiếc mũ đội đầu của cô ấy vẫn không thay đổi so với tập tuần trước, chiếc sừng bị mất bây giờ trở nên rõ ràng hơn nhiều khi Lady Loki không bị che khuất trong bóng tối. 

Loki vẫn chưa giải thích lý do tại sao chiếc sừng bên trái của chiếc vương miện bị hỏng, nhưng thiết kế chắc chắn bắt nguồn từ truyện tranh Marvel, nơi mà cả Lady Loki và Loki cũng đội một chiếc vương miện với chiếc sừng bên trái bị gãy. 

Chi tiết tượng trưng cho Loki thoát khỏi vận mệnh trong truyện tranh – có lẽ nó thể hiện sự ly khai tương tự đối với Sylvie.

Loki với khả năng dịch chuyển tức thời

Ra ngoài phạm vi quyền hạn của TVA, Loki cuối cùng cũng có thể thực hiện các trò phép thuật của mình.

Khi Sylvie nắm được TemPad cực kỳ quan trọng, Loki nhanh chóng dịch chuyển ra phía sau cô, hạ gục đối thủ và giành lấy TemPad, nhờ đó có được lợi thế chiến thuật trong phần lớn tập phim. 

Người hâm mộ sẽ nhớ rất rõ cách Loki sử dụng một chiến thuật tương tự để giết Phil Coulson – đánh lạc hướng từ phía trước, lẩn ra phía sau, tấn công trong im lặng. Điểm khác biệt duy nhất là Loki đã tạo ra một ảo ảnh về bản thân để đánh lạc hướng sự chú ý của Coulson.

Mặt trăng Lamentis-1

Hoàn toàn do tình cờ, vị trí mà Loki và Sylvie đặt chân đến là mặt trăng Lamentis-1. Mặc dù không phải là bối cảnh nổi tiếng từ truyền thuyết Marvel, nhưng Lamentis lần đầu tiên xuất hiện trong vai một thế giới ngoài của người Kree trong đoạn mở đầu một cảnh của  Annihilation: Conquest. 


Đóng vai trò là bối cảnh để Quasar và Moondragon tìm hiểu về một trận đại hồng thủy sắp xảy ra, Lamentis có rất ít mối tương quan với cốt truyện của Loki, nhưng hành tinh bao trùm bởi một màu tím. Loki không chỉ cố lừa người hâm mộ nghĩ rằng mặt trăng thực sự là Vormir.

Sự Thay Đổi Hình Dạng Của Loki

Với việc Loki một lần nữa tận hưởng khả năng phép thuật của mình đó là sự thay đổi hình dạng. 

Thần Lừa lọc biến thành người chồng đã chết của một góa phụ trong một nỗ lực điên cuồng để lấy lòng tin của cô. 

Đây chính là sức mạnh mà Loki đã sử dụng để biến thành Steve Rogers trong  Thor: The Dark World, và lên ngôi Asgard trước Thor: Ragnarok.

Bạn còn phát hiện chi tiết thú vị nào nữa sau khi xem xong Loki tập 3 không? Chia sẻ cùng trainghiemhay.com nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…