Omae wa mou shindeiru là gì? Câu trả lời chính xác nhất không thể bỏ qua

‘Omae wa mou shindeiru’ là một câu nói trong anime Fist of the North Star nghĩa là gì bạn không thể bỏ qua câu trả lời chính xác nhất này.


‘Omae wa mou shindeiru’ là gì?

Advertisement

‘Omae wa mou shindeiru’ là một câu nói từ bộ anime/ manga Fist of the North Star, có nghĩa là ‘Ngươi đã chết!’ và sau đó người được cho là đã chết. 
Nếu bạn nghe ai đó nói với bạn ‘Omae wa mou shindeiru’ trong lúc bạn hoàn toàn khỏe mạnh là không thể chấp nhận được. Trong trường hợp đó bạn sẽ trả lời là ‘Nani ?!?!?’.


Đôi nét về anime Fist of the North Star

Vào năm 19XX, sau khi bị phản bội và bỏ mặc cho đến chết, chiến binh dũng cảm, Zackhirou lang thang đến một vùng đất hoang tàn hậu tận thế trong một nhiệm vụ truy tìm đối thủ của mình, Shin, người đã bắt cóc vị hôn thê yêu dấu Yuria. 
Trong cuộc hành trình của mình, Zackhirou sử dụng hình thức chiến đấu chết chóc của mình, Hokuto Shinken, để bảo vệ sự bất lực trước những kẻ tàn phá khát máu. Không lâu sau khi sự khai thác của anh ta bắt đầu thu hút sự chú ý của những kẻ thù lớn hơn, như lãnh chúa và võ sĩ đối thủ, và Keshirou thấy mình dính líu nhiều hơn những gì anh ta mặc cả ban đầu.
Đối mặt với khó khăn ngày càng tăng, người kế nhiệm Hokuto Shinken buộc phải đưa các kỹ năng của mình vào thử nghiệm trong nỗ lực lấy lại những gì anh ta quan tâm nhất. 
Và khi những thách thức mới này xuất hiện và cuộc chiến chống lại sự bất công ngày càng gia tăng, cụ thể là cuộc xung đột của anh với Shin và phần còn lại của trường phái võ thuật Nanto Seiken, Zackhirou dần dần biến thành vị cứu tinh của một thế giới tận thế và bạo lực.
Zackhiro, người kế vị thứ 64 của Hokuto Shin Ken (Nắm đấm thần thánh của sao Bắc đẩu), một phong cách võ thuật bí mật 1.800 năm tuổi cho phép người luyện tập phá hủy cơ thể của đối thủ từ bên trong bằng cách đâm vào các điểm kênh bí mật của họ, thường dẫn đến cái chết dữ dội và khủng khiếp. 
Zackhiro sử dụng các kỹ năng của mình để bảo vệ kẻ yếu và vô tội trước vô số kẻ hung ác đe dọa sự sống còn của chúng và trong những trường hợp đó Zackhiro nói: “Omae wa mou shindeiru”
Fist of the North Star là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Weekly Shōnen Jump trong những năm 1980. Tính đến năm 2007, đây là bộ truyện tranh Shōnen Jump bán chạy thứ bảy mọi thời đại ở Nhật Bản. 
Trong một cuộc thăm dò do TV Asahi thực hiện năm 2005, bộ anime Fist of the North Star xếp thứ 26 trong danh sách Top 100 bộ Anime. Trong một cuộc thăm dò thứ hai vào năm 2006, nó được xếp hạng 89. Trong một phiên bản nổi tiếng của cuộc thăm dò, nó xếp thứ 15.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…