One Piece: 20 trái ác quỷ mạnh nhất bạn biết chưa

One Piece: 20 trái ác quỷ mạnh nhất wowhay. com chia sẻ một hệ thống năng lượng tốt về cơ bản đã trở thành điều bắt buộc trong bất kỳ bộ truyện Shounen nào, nhưng không có thứ nào đầy thú vị như Trái ác quỷ trong One Piece.

Có một hệ thống năng lượng tốt về cơ bản đã trở thành điều bắt buộc trong bất kỳ loạt phim shounen nào. Một số hệ thống sức mạnh được người hâm mộ yêu thích bao gồm Chakra từ Naruto , Nen từ Hunter x Hunter hoặc quirks từ My Hero Academia. Mặc dù nhiều trong số này là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận để tạo ra những trận chiến phức tạp nhưng hữu hình, nhưng không có nhiều thứ đầy cá tính và thú vị như Trái ác quỷ trong One Piece.

Advertisement

Trái cây ác quỷ là loại trái cây ma thuật mang lại cho người ăn chúng sức mạnh — chẳng hạn như khả năng kiểm soát trọng lực, hồi sinh từ cõi chết hoặc trở thành mochi — với cái giá phải trả là không thể bơi. Tuy nhiên, không phải trái ác quỷ nào cũng được sinh ra như nhau, và một số rõ ràng vượt trội hơn những trái khác khi xét về năng lực chiến đấu.

Human-Human Fruit, Model: Nika

Người dùng: Monkey D. Luffy

Sau khi Monkey D. Luffy đánh bại Kaido trong các sự kiện ở Wano, rõ ràng bối cảnh của bộ truyện sẽ không bao giờ giống như trước. Thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm được cho là đã sử dụng Trái Gum-Gum cho đến trận chiến chống lại Yonko, nhưng khi đạt đến Gear 5, tên thật của Trái ác quỷ của anh ta đã được tiết lộ – Trái Người-Người, Model: Nika.

Trái cây này, một hệ Zoan thần thoại trong tự nhiên, cho phép người dùng của nó mang các thuộc tính của Thần Mặt trời Nika. Mặc dù giới hạn đầy đủ của những gì điều này đòi hỏi vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rõ ràng nhiều khả năng đặc trưng của Luffy có thể là do tác dụng của nó. Trong Gear 5, Luffy đã biến đổi thế giới xung quanh mình theo đúng nghĩa đen như thể đó là một bộ phim hoạt hình bằng cao su. Tiến về phía trước, Human-Human Fruit, Model: Nika sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho Trái ác quỷ mạnh trong One Piece.

Advertisement

The Chop-Chop Fruit

Người dùng: Buggy The Clown

Là một trái ác quỷ có phạm vi sử dụng từ hiệu ứng hài hước đến áo giáp theo cốt truyện hoàn toàn, trái Chop-Chop cho phép người dùng tách các phần cơ thể của họ dưới dạng các phân đoạn bị cắt. Loại trái cây này về cơ bản mang lại cho người dùng khả năng gần như không thể phá hủy. Chủ nhân hiện tại của nó, Buggy the Clown, hoàn toàn không phải là một nhân vật mạnh mẽ, nhưng anh ta có thể đi dạo (hoặc lơ lửng) trong hầu hết Cuộc chiến tối cao mà hầu như không bị tổn hại gì.

Buggy the Clown là một trong số ít nhân vật mà người hâm mộ thấy đối đầu trực tiếp với Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule “Hawkeye” Mihawk. Không chỉ vậy, tất cả các cuộc tấn công của Mihawk về cơ bản là vô dụng với anh ta. Xem xét rằng chú hề hiện là một trong bốn Yonko, điều đó chỉ có nghĩa là anh ta sở hữu một Trái ác quỷ khá danh giá.

The Barrier-Barrier Fruit

Người dùng: Bartolomeo

Không giống như các Trái ác quỷ khác mang lại phẩm chất bất khả chiến bại tương tự, rào cản do The Barrier-Barrier Fruit tạo ra có thể có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Barto đã sử dụng sức mạnh này để giành chiến thắng trong một trận chiến hoàng tộc đứng yên và thậm chí còn tạo ra một bức tường khổng lồ để san phẳng một khối lượng lớn kẻ thù. Không thể phủ nhận anh ta là người hâm mộ Monkey D. Luffy nguy hiểm nhất trên thế giới.

The String-String Fruit

Người dùng: Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo đã là một thế lực đáng sợ nhờ khả năng sử dụng Haki bẩm sinh và tính cách vặn vẹo của hắn. Tuy nhiên, thứ thực sự củng cố anh ta như một nỗi kinh hoàng của thế giới ngầm là Trái ác quỷ của anh ta.

Trái String-String có vẻ giống như một trái ác quỷ khá thuần hóa cho đến khi Doffy bắt đầu điều khiển mọi người như những con rối và nhốt họ giữa không trung. Bên cạnh việc là một bộ dụng cụ làm rối nhanh, String-String Fruit còn có thể ghép nối các tòa nhà lớn ở khoảng cách xa, xuyên qua người như những viên đạn, tạo ra một cái lồng trên toàn quốc và thậm chí sửa chữa các cơ quan nội tạng của chính người dùng.

The Stone-Stone Fruit

Người dùng: Pica

Đáng buồn thay, Pica không có nhiều thời gian để tỏa sáng trong Arc Dressrosa, nhưng anh ấy đã khiến người hâm mộ khó mà không chú ý đến anh ấy. Với Trái cây đá-đá, Pica có thể điều khiển và hấp thụ tất cả đá xung quanh mình, với biểu hiện ban đầu của anh ấy là khi anh ấy hấp thụ toàn bộ Dressrosa theo đúng nghĩa đen để tạo ra một bộ giáp khổng lồ cho mình.

Ngay cả với một người khổng lồ như Hajrudin, Pica vẫn có thể làm lu mờ tất cả mọi người và tàn phá bằng cách đấm vào những người ở khu vực lân cận của họ. Mặc dù Zoro đã tạo ra nhân vật một cách nhanh chóng, nhưng Trái Đá-Đá đã để lại tác động lên cảnh quan của Dressrosa.

The Press-Press Fruit

Người dùng: Admiral Fujitora

Mỗi Đô đốc Hải quân đều sở hữu một trái ác quỷ đáng kinh ngạc, và trong trường hợp của Fujitora, anh ta cũng không ngoại lệ. Trái ác quỷ Press-Press của anh ấy cho phép người dùng điều khiển lực hấp dẫn, dẫn đến một trong những loại trái cây hệ Paramecia mạnh nhất trong One Piece .

Trong khi Fujitora chắc chắn là mạnh mẽ theo đúng nghĩa của mình, khả năng trái ác quỷ của anh ta tách anh ta ra khỏi các Thủy quân lục chiến khác. Trái Press-Press có thể điều khiển các vật thể lớn như tàu chiến, nhưng nó cũng có thể đồng thời áp dụng nhiều trường hấp dẫn nhỏ hơn, dẫn đến trái ác quỷ xứng đáng là đồng thau hàng đầu của Thủy quân lục chiến.

The Hobby-Hobby Fruit

Người dùng: Sugar

Hobby-Hobby Fruit cho phép người dùng biến người và động vật khác thành đồ chơi chỉ bằng một cú chạm, điều này ban đầu nghe có vẻ thú vị cho đến khi nhận ra rằng làm như vậy cũng sẽ xóa mọi ký ức về nạn nhân khỏi những người khác. Thậm chí có một cảnh trong phim gợi ý về một người chồng yêu thương, nhiều năm trước đã bị biến thành một món đồ chơi, phải phục vụ gia đình trong khi vợ anh ta đi theo người đàn ông khác.

Bây giờ, hãy tưởng tượng điều này cho cả một quốc gia, khuất phục bất kỳ ai chống lại thế lực chuyên chế cầm quyền. Không quan trọng một người mạnh mẽ như thế nào. Miễn là người dùng có thể chạm vào chúng, chúng sẽ bị biến thành một món đồ chơi dễ thương để vương quốc bắt làm nô lệ. Như một phần thưởng bổ sung, Trái Sở thích-Sở thích cũng ngăn chặn quá trình lão hóa của người dùng nó, như Sugar, người sẽ mãi mãi trông như 10 tuổi mặc dù hiện tại đã 22. Nếu Haki gần như chắc chắn không phá vỡ tác dụng của Trái ác quỷ này, thì nó sẽ dễ dàng trở thành người mạnh nhất trong cả bộ.

The Paw-Paw Fruit

Người dùng: Bartholomew Kuma

Trái Paw-Paw cho phép người dùng làm chệch hướng bất cứ thứ gì ở tốc độ ánh sáng, bao gồm cú đấm, không khí, tia laze, con người, bóng ma và thậm chí cả khái niệm trừu tượng về nỗi đau. Mặc dù trạng thái và giới hạn sức mạnh của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người dùng hiện tại, Bartholomew Kuma, đã sử dụng Trái Paw-Paw để tự vệ, vũ khí hóa không khí như đạn và thậm chí vận chuyển bản thân và những người khác với tốc độ ánh sáng.

Một trong những cách sử dụng sức mạnh gây sốc nhất của anh ấy thậm chí còn bao gồm một trường hợp Kuma nắm lấy và nén một phần không khí lớn, tạo ra một quả bom cực mạnh để hạ gục Little Oars, Jr. Hy vọng rằng Kuma sẽ có ít nhất một cơ hội nữa để thể hiện khả năng của mình vào cuối One Piece.

The Woods-Woods Fruit

Người dùng: Admiral Ryokugyu

Trong nhiều năm, người hâm mộ One Piece đã suy đoán về khả năng có Trái Ác Quỷ làm từ thực vật, và sau nhiều năm chờ đợi, Đô đốc Hải quân Ryokugyu đã chứng minh họ đúng. Bằng chứng là trong trận chiến chống lại các lực lượng của Wano, Ryokugyu sử dụng sức mạnh của Woods-Woods Fruit.

Trái cây Woods-Woods chỉ được sử dụng trong một trận chiến One Piece cho đến nay, nhưng trong lần xuất hiện này, nó dễ dàng chống lại King, Queen, Yamato, Momonosuke và samurai của Wano. Với sức mạnh của các Đô đốc Hải quân khác, có thể nói rằng Trái cây Woods-Woods có thể chống lại Trái ác quỷ mạnh nhất của Grand Line.

The Glint-Glint Fruit

Người dùng: Admiral Kizaru

Đô đốc Kizaru có thể là một trong những Đô đốc Hải quân ít xuất hiện nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người nên đánh giá thấp ông. Kizaru có đòn tấn công nhanh nhất trong số ba Đô đốc ban đầu, phần lớn nhờ vào sức mạnh của Trái Glint-Glint. Trái Glint-Glint là trái ác quỷ hệ Logia cho phép người dùng mang đặc tính của ánh sáng, nghĩa là Kizaru vừa không thể bị phá hủy vừa nhanh như chớp.

Tia laze của Đô đốc Kizaru cũng là một trong những đòn tấn công hủy diệt nhất trong thế giới One Piece , được khai thác và vũ khí hóa trong các Pacifista khét tiếng. Với một cuộc xung đột quy mô lớn chống lại Chính phủ Thế giới sắp xảy ra, Kizaru sẵn sàng hơn bao giờ hết để thể hiện sức mạnh của Trái Glint-Glint.

The Ice-Ice Fruit

Người dùng: Kuzan

Đại dương có thể là Gót chân Achilles của hầu hết các Trái Ác Quỷ, nhưng đối với những người sử dụng Trái Băng Băng, điều đó không nhất thiết phải áp dụng. Người dùng nó có khả năng đóng băng bất cứ thứ gì trong vùng lân cận của họ, kể cả những vùng biển mà họ bị cấm xâm nhập. Kuzan — trước đây được gọi là Đô đốc Aokiji — đã sở hữu Trái Băng Băng kể từ cái giếng trước khi bắt đầu One Piece , và ông đã nhiều lần chứng tỏ sức mạnh của nó.

Trong các sự kiện của Marineford Arc, Kuzan đã đóng băng toàn bộ vịnh mà căn cứ quân sự được hình thành xung quanh, ngăn chặn cuộc tấn công dữ dội của Râu Trắng và các đồng minh của ông ta. Thêm vào đó, hiệu ứng của anh ta trên đảo Punk Hazard (đã bị đóng băng một phần trong trận chiến với Akainu) nói lên sức mạnh thô do Trái băng băng tạo ra.

The Bird-Bird Fruit, Model: Phoenix

Người dùng: Marco The Phoenix

Trái cây loại Logia cấp cho người dùng của chúng những phẩm chất và khả năng kiểm soát một yếu tố tự nhiên và về cơ bản là không thể phá hủy. Trái cây hệ Zoan là Trái ác quỷ có khả năng biến người sử dụng chúng thành một loại động vật nhất định. Trong trường hợp của Chỉ huy đầu tiên của băng hải tặc Râu Trắng, Marco, anh ta đã ăn Trái chim-chim, Model: Phoenix và thấy mình biến thành con chim thần thoại.

Với Mô hình Phượng hoàng của loại trái cây này có đặc tính tái tạo — bao gồm khả năng chữa lành vết thương cho người khác — giống với khả năng không thể phá hủy của các loại Logia. Tuy nhiên, nó cũng có thêm lợi ích là bay và tăng cường sức mạnh của hệ Zoan, khiến nó trở thành một trong những Trái ác quỷ hệ Zoan mạnh nhất trong toàn bộ sê-ri.

The Rumble-Rumble Fruit

Người dùng: Enel

Trong phần Skypiea của One Piece , một trong những người Shandorian, Raki, nói rằng Trái Rumble-Rumble là loại trái mạnh nhất trong số các loại trái thuộc hệ Logia. Người sử dụng nó, Enel, chắc chắn là một mối đe dọa đáng sợ. Tác giả bộ truyện Eiichiro Oda thậm chí còn nói rằng, chỉ dựa vào sức mạnh của mình, Enel có thể dễ dàng có được số tiền thưởng 500.000.000 berry.

Enel đã được chứng minh là tạo ra các cuộc tấn công bằng tia sét lên tới 2 tỷ vôn có bán kính vụ nổ kéo dài hàng dặm. Anh ta có thể di chuyển với tốc độ cực nhanh, điều khiển kim loại, thay đổi kích thước, nghe thấy sóng âm điện và thậm chí tự khởi động trái tim của mình sau khi nó ngừng đập. Cách duy nhất mà bất cứ ai cũng có thể ngăn chặn anh ta là nếu chúng được làm bằng cao su. Thật không may cho Enel, đó chính xác là những gì anh gặp phải trong Monkey D. Luffy.

The Human-Human Fruit, Model: Buddha

Người dùng: Sengoku

Với tư cách là cựu Đô đốc Hạm đội Thủy quân lục chiến, Sengoku chắc chắn là một trong những Thủy quân lục chiến mạnh nhất phục vụ Chính phủ Thế giới. Mặc dù khả năng chiến đấu của anh ấy không được thể hiện thường xuyên, nhưng Trái ác quỷ của anh ấy – Trái người-người, Mẫu: Đức Phật – cho phép người dùng biến thành một phiên bản vàng, khổng lồ của Đức Phật huyền thoại.

Giới hạn của Trái ác quỷ này không được biết rõ do thiếu thông tin liên quan đến người sử dụng nó, Sengoku. Tuy nhiên, như được thể hiện qua các cuộc tấn công của Sengoku chống lại băng hải tặc Râu Đen trong Cuộc chiến tối cao, sức mạnh to lớn của anh ấy lấn át tất cả trừ những nhân vật mạnh nhất.

The Soul-Soul Fruit

Người dùng: Charlotte Linlin

Tác giả One Piece , Eiichiro Oda, đã nói rằng trái Soul-Soul là một phiên bản mạnh hơn của trái Shadow-Shadow của Gekko Moriah, và vì lý do chính đáng. Thay vì cắt bỏ bóng của mọi người để tạo ra một đội quân thây ma, Trái ác quỷ này cho phép người dùng truyền các linh hồn mà họ đã thu thập được vào các đồ vật khác nhau.

Charlotte Linlin đã có cả một đội quân động vật biết nói, đồ nội thất, núi non và thậm chí cả con tàu cướp biển của riêng mình. Cô ấy thậm chí còn sử dụng những mảnh linh hồn của chính mình để tạo ra hiện thân sống của lửa và thời tiết. Hạn chế duy nhất của Trái ác quỷ được thấy cho đến nay là quân đội của cô ấy dường như chỉ kiểm soát được nếu Big Mom tập trung và các nạn nhân của cô ấy phải sợ cô ấy để lấy đi linh hồn của họ. Như đã thể hiện trong trận chiến chống lại Eustass Kid và Trafalgar Law, Charlotte Linlin có thể tự mình chống lại nhiều mối đe dọa cấp Tứ Hoàng cùng một lúc.

The Fish-Fish Fruit, Model: Azure Dragon

User: Kaido

One Piece đã trêu chọc Kaido trong nhiều năm trước khi anh ấy xuất hiện ở Wano, và người hâm mộ đã tự hỏi liệu anh ấy có thực sự xứng đáng với sự cường điệu của mình hay không. Những người hâm mộ đó không cần phải tìm đâu xa khi anh ấy sử dụng Trái cá-Người cá, Model: Azure Dragon, khiến một con rồng Nhật Bản cổ điển làm lu mờ toàn bộ Wano. Trong khi Pica to lớn, thì Kaido về cơ bản giống như một vị thần, nhìn chằm chằm xuống đất nước của mình với đôi mắt say rượu đầy ác độc.

Bên cạnh kích thước khổng lồ, Kaido còn có thể thổi bay toàn bộ phần đất của Wano Country bằng hơi thở rồng của mình. Sử dụng sức mạnh của mình, Kaido đã một tay cầm chân Liên minh Ninja-Cướp biển-Chồn-Samurai nhiều lần. Nếu không có những nỗ lực của Vua Hải Tặc tiếp theo, ông gần như chắc chắn đã dẹp tan cuộc nổi loạn ở Wano.

The Mag-Mag Fruit

Người dùng: Admiral Akainu

Đô đốc Hạm đội Akainu hiện đang giữ vị trí cấp cao nhất trong Hải quân, vì vậy thật phù hợp khi anh ta hiện đang sở hữu Logia với hỏa lực tấn công mạnh nhất — Trái Mag-Mag. Sức mạnh to lớn của nó ngay lập tức khiến người dùng trở thành một trong những mối đe dọa nguy hiểm nhất trên toàn bộ Grand Line.

Trong cuộc tấn công của băng hải tặc Râu Trắng vào Marineford, Akainu (vẫn còn là Đô đốc tại thời điểm đó trong truyện) đã trừng phạt các lực lượng xâm lược, cuối cùng giáng một đòn quyết định vào Portgas D. Ace để kết thúc cuộc xung đột một cách hiệu quả. Ngay cả Râu Trắng cũng bị thiệt hại nặng nề từ cuộc tấn công của Trái Mag-Mag, khiến nó trở thành lựa chọn rõ ràng là lực lượng mạnh nhất của Thủy quân lục chiến.

The Tremor-Tremor Fruit

User: Edward Newgate (former) / Blackbeard (current)

Edward “Râu Trắng” Newgate là một người đàn ông đáng sợ vì nhiều lý do, một trong những lý do rõ ràng nhất là khả năng phá hủy toàn bộ cảnh quan chỉ bằng đầu ngón tay. Với Trái cây run rẩy, người dùng có thể tạo và kiểm soát các rung động địa chấn.

Điều này cho phép chúng tạo ra sóng xung kích trong không khí, triệu hồi toàn bộ sóng thần và thậm chí làm nghiêng toàn bộ các phần của thế giới bằng cách nắm lấy và lật nhào không khí. Bản thân Phó Đô đốc Tsuru đã nói rằng không có nơi nào an toàn trên thế giới trước sức mạnh của Trái Rung động, hiện thuộc về lực lượng đáng sợ nhất của Kỷ nguyên Mới – Marshall D. Teach.

The Dark-Dark Fruit

User: Marshall D. Teach

Tất cả mọi thứ về Dark-Dark Fruit hét lên tin xấu. Người dùng nó có thể khai thác sức mạnh của lỗ đen và tiêu thụ bất cứ thứ gì trong hào quang bóng tối. Trong một trong những trường hợp đầu tiên được xuất hiện trong sê-ri, trái Dark-Dark được sử dụng để tiêu thụ toàn bộ thành phố và bằng cách nào đó, thành tích của nó trở nên ấn tượng hơn từ đó.

Người sử dụng Trái ác quỷ, “Râu đen” Marshall D. Teach, thậm chí còn sử dụng nó để vô hiệu hóa sức mạnh của Trái ác quỷ trong một khoảng thời gian, điều này khá đáng sợ trong một thế giới mà những người sử dụng Trái ác quỷ thường cảm thấy bất khả chiến bại. Hạn chế lớn của sức mạnh này là nó cũng hấp thụ các cuộc tấn công. Tuy nhiên, trong tay đúng (hoặc sai), loại trái cây này có thể mở ra một con đường hủy diệt đen tối.

The Op-Op Fruit

User: Trafalgar D. Law

Người dùng hiện tại của nó, “Bác sĩ phẫu thuật tử thần” Trafalgar D. Law, đã được chứng minh là có thể cắt bất cứ thứ gì và bất kỳ ai, ngay lập tức chuyển đổi vị trí của hai vật thể bất kỳ, chuyển đổi tính cách của mọi người, gắn những gì anh ta cắt vào các vật thể khác, giật điện kẻ thù, và thậm chí chặt và giữ các bộ phận cơ thể khi họ vẫn còn sống. Người dùng thậm chí còn được cho là có thể ban sự bất tử cho bất kỳ người nào bằng cách hy sinh mạng sống của họ. Hạn chế duy nhất dường như là sức chịu đựng của người dùng, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…