Open là gì trên facebook? Lí do đặc biệt open facebook viral

Open là gì trên facebook, open relationship nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa Open là gì trên facebook viral.

Open là gì trên facebook?

Open trên facebook nghĩa là open relationship là mối quan hệ mở, từ open viral mạng xã hội từ khi đoạn chat của diễn viên hài tên l bị công khai trên mạng xã hội.

Open relationship là gì?

Open relationship là mối quan hệ mở thuộc loại lớn hơn của mối quan hệ một vợ một chồng đồng thuận. Đó là những mối quan hệ trong đó một hoặc cả hai đối tác có thể theo đuổi chuyện ‘đu đưa’ với người khác thậm chí là tình cảm gắn bó với người khác.
 
Ở đây, thông thường, các mối quan hệ cởi mở được cho là xảy ra giữa hai người trong một mối quan hệ chính thức, những người đã đồng ý công khai mối quan hệ của họ về “chuyện ấy” – nhưng không phải là lãng mạn.
 
Chúng cũng khác với polyamory, nơi các đối tác có thể theo đuổi nhiều hơn một mối quan hệ đã cam kết cùng một lúc. Mối quan hệ cởi mở thường được coi là một loại nền tảng trung gian giữa swingers và đa tình.
 
Trong khi những người swingers có xu hướng giữ mối quan hệ bên ngoài của họ trong lĩnh vực “chuyện ấy” với các cặp đôi đã thành danh khác, và đa tình là về việc có nhiều bạn tình cam kết, lãng mạn, những người trong mối quan hệ cởi mở thường có thể quan hệ “giường chiếu” với những người khác mà họ cảm thấy bị thu hút – với cảnh báo rằng những các mối quan hệ khác vẫn bình thường. 
 
Nói cách khác, bạn có thể làm “chuyện ấy” với bất kỳ ai bạn muốn, nhưng bạn không theo đuổi các mối quan hệ thân mật, cam kết với các đối tác khác.
 
Cách bạn tiếp cận chủ đề về mối quan hệ cởi mở với (những) đối tác của mình tùy thuộc vào giai đoạn của mối quan hệ của bạn. Nếu bạn hiện đang độc thân hoặc hẹn hò tình cờ , mọi chuyện có thể dễ dàng hơn. 
 
Trong trường hợp này, hãy nêu ra lý tưởng không chung thủy một vợ một chồng của bạn ở giai đoạn hẹn hò. Nếu bạn nói rõ rằng bạn không sẵn sàng độc quyền về tình dục và / hoặc cảm xúc, người kia có thể đưa ra lựa chọn rõ ràng về việc liệu họ có muốn theo đuổi mối quan hệ hơn nữa hay không, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…