OTP là gì Kpop? OTP là viết tắt của từ gì?

OTP là gì Kpop, anime, trong facebook OTP là viết tắt của từ gì, OT5, OT6 OT7, OT9 nghĩa là gì, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất.


Advertisement

OTP là gì Kpop?

OTP là Như Cặp Đôi Hoàn Hảo trong Kpop và anime.

OTP là viết tắt của từOne True Pairing (Như Cặp Đôi Hoàn Hảo). Nó thường được sử dụng để mô tả sự kết hợp yêu thích của bạn hoặc “cặp đôi” của mọi người.

Ví dụ: nếu bạn ship Kiwoon (Gikwang & Dongwoon), bạn có thể nói ‘Kiwoon là OTP của tôi’ 

OTP là viết tắt của từ One Time Password. One Time Password mật khẩu dùng một lần (OTP) cung cấp cơ chế đăng nhập vào mạng hoặc dịch vụ bằng mật khẩu duy nhất chỉ có thể được sử dụng một lần.

Advertisement

Tính năng OTP ngăn chặn một số hình thức đánh cắp danh tính bằng cách đảm bảo rằng một cặp tên người dùng/ mật khẩu đã thu được không thể được sử dụng lần thứ hai. 

Thông thường, tên đăng nhập của người dùng được giữ nguyên và mật khẩu một lần thay đổi với mỗi lần đăng nhập. 

Mật khẩu dùng một lần (hay còn gọi là mật khẩu dùng một lần) là một hình thức xác thực mạnh, cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn nhiều cho eBanking, mạng công ty và các hệ thống khác có chứa dữ liệu nhạy cảm.

OT5, OT6, OT7, OT9 là gì?

OT là viết tắt của One True – “Một Sự Thật” – Yêu Tất Cả – theo sau là số lượng thành viên của nhóm.

Giống như trong BTS, nếu bạn ủng hộ và yêu quý tất cả các thành viên, bạn sẽ là OT7 (vì BTS nổi tiếng nên bạn có thể đã nghe OT7 rất nhiều) Bây giờ nếu bạn so sánh với Loona và mọi thành viên, bạn sẽ là OT12.

Trong trường hợp của EXO, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều OT12 mặc dù họ chỉ có 9 thành viên. Trước khi các thành viên EXO-M rời nhóm, họ mới 12 tuổi, vì vậy những người hâm mộ yêu mến các thành viên cũ cũng… là OT12.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…